(www.AloGam.com) – Tại sao ngủ nằm mơ thấy chuột & Chiêm bao thấy con chuột đánh con gì. Mơ thấy chuột thường báo hiệu điều không may mắn sắp xảy ra, tuy nhiên còn tùy vào từng giấc mơ của mỗi người, cùng alogam giải mã giấc mơ thấy chuột. Liệu chiêm bao mơ thấy chuột là điềm gì, lành hay dữ.

Mơ thấy chuột khổng lồ màu đen

Người hỏi: Minh Anh

Email: minhanh238@***.com

Câu hỏi: Chào Alogam, tối qua tôi nằm mơ thấy có một con chuột khổng lồ màu đen bên cạnh đường đi, tôi rất sợ khi nhìn thấy nó cho nên tôi đã lấy đá để ném nó, rồi sau đó nó chạy mất. Đây là điềm báo gì ạ?

Giải đáp: Giấc chiêm bao này là điềm báo không tốt. Nó báo hiệu về sự lừa dối và những điều tiêu cực tiềm ẩn. Có thể có một người nào đó đang cố tình muốn gây khó khăn cho bạn. Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn nên thận trọng và có sự chủ động để đối phó.

Mơ thấy mèo đuổi chuột

Người hỏi: Lâm Diệu Trang

Email: lam_trang_thanglong@***.com

Câu hỏi: Chào AloGam, Mình nằm mơ thấy có 3 con mèo đang rình bắt chuột, con meo to nhất bắt được chuột nhỏ và ăn luôn. Con chuột to nhặc bị dính bẫy kẹp còn con chuột cuối cùng thì bị 2 con mèo còn lại đuổi, tôi thấy vậy nên lấy dép đập nó, không hiểu vì sao tôi lại thấy nó trong áo mình, nó đang loay hoay rồi chui tọt lên cổ áo rồi nhảy ra ngoài. Mặc dù đây chỉ đơn thuần là giấc mơ mèo bắt chuột, nhưng không hiểu sao khi tỉnh dậy tội lại rất sợ, mong alogam giải đáp giúp mình

Giải đáp: Chào Trang, giấc mộng này của bạn ngụ ý cảnh báo cho bạn biết rằng đang có một số người có ý định làm gì đó ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Dương như sẽ có một tình huống hay sự việc gì đó khiến bạn phải đối đầu một cách rất gay gắt. Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn cần xem xét kỹ lưỡng và thận trọng hơn khi giải quuyết các vấn đề quan trọng khoảng thời gian này.

Mơ thấy đập chết chuột

Người hỏi: Hùng

Email:hungtc.1971@***.com

Câu hỏi: Mơ thấy đập chết chuột

Giải đáp:Giấc mơ này của bạn là một sự nhắc nhở rằng có ai đó đang cố tình làm những điều tiêu cực trong cuộc sống của bạn. Bạn cần phải nhanh chóng nhìn nhận ra để đề phòng và ngăn chặn điều đó

Mơ thấy cứt chuột

Người hỏi: Tô Thanh Hằng

Email: hanghaithanh484@***.com

Câu hỏi: Mình nằm mơ thấy có rất nhiều cứt chuột trong két sắt và mình phải bôc ra.

Giải đáp: Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ bị dình lứu vào một việc hay tình huống nào đó khiến bạn sẽ bị chê cười. Bạn cần biết kiềm chế cảm xúc của mình hơn đễ không bị rơi vào những tình huống tiến thoái lưỡng nam.

Nằm mơ thấy chuột chũi

Là điềm báo bạn sẽ không gặp may mắn trong khoảng thời gian này.

Nằm mơ thấy chuột bạch

Là yêu thương một bóng hình nhưng không kết quả.

Nằm mơ thấy chuột cống

Giấc mơ hàm ý bạn sắp bị người khác phản bội.

Nằm mơ thấy chuột đồng chạy dưới nước

Là ngụ ý công việc làm ăn sắp gặp nhiều điều may.

Nằm mơ thấy chuột đồng ăn lúa hay ăn cỏ

Là điềm báo sắp hao tài.

Nằm mơ thấy chuột gặm áo quần

Đây là giấc mơ thể hiện điềm báo xấu, có tang ma.

Nằm mơ thấy chuột gặm chân tay

Là ngụ ý có người mưu hại.

Nằm mơ thấy một con chuột chũi trong mơ

Là sự tượng trưng cho sự nguy hiểm và những phá hoại bất ngờ ảnh hưởng tới bản thân.

Nằm mơ thấy con chuột đen

Giấc mơ này là điềm báo về sự lừa dối và hành động vụng trộm.

Ngủ mơ thấy con chuột trắng

Đây là điềm báo không tốt. Giấc mơ hàm ý báo cho bạn biết đây sẽ là khoảng thời gian có những điềm không vui xảy ra. Có thể để vượt qua bạn sẽ cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người mà bạn không thật sự thích.

Nằm mơ thấy con chuột đang cắn vào bàn chân hoặc bàn tay

Giấc mơ ngụ ý về sự cạnh tranh khốc liệt trong cuốc sống của bạn trong thời gian sắp tới.

ngoài giấc mơ thấy chuột bạn có thể xem thêm giấc mơ thấy vực thẳmNhiều người quan tâm xem thêm:

Ngoài ra, nằm mơ thấy chuột là điềm báo về bệnh tật.

Nằm mơ thấy chuột bò lên người

Là ám chỉ đến bệnh tật. Giấc mơ hàm ý muốn nhắc nhở bạn nên dành thời gian đi kiểm tra sức khoẻ.

Giải mã giấc mơ thấy chuột theo các nhà tâm lý học

nam-mo-thay-chuot

Đang có nhữn cảm giác lo lắng và bất cạp bên trong con người bạn. Giấc mơ thấy chuột cho thấy bạn chưa thật sự sống thật với bản thân, có nhiều điều không hay hay bạn không muốn thay đổi. Bạn dễ dàng chấp nhân những sai sót nhỏ vì bạn không muốn sửa đổi.

Ngủ mơ thấy bắt một con chuột bằng tay không 

Giấc mơ ngụ ý cho thấy bạn là người có suy nghĩ rộng lượng, bạn đang không để cho sự tham lam ích kỷ và một số suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống xuất hiện trong con người mình.

Nằm mơ thấy một con chuột chết trong giấc mơ

Giấc mơ là điềm báo sẽ xuất hiện những chuyện nhỏ nhặt khiến bạn bị phiền não

Mơ thấy giết hoặc bẫy một con chuột

Là điềm báo cho thấy có ai đó sẽ làm cho cuộc sống của bạn bị hơi hỗn loạn trong khoảng thời gian sắp tới. Đây có thể là vấn đề liên quan đến pháp luật.Tuy nhiên bạn không nên lo lắng vì mọi chuyện sẽ được sắp sếp một cách ổn thoả.

Mơ thấy mình hay ai đó đang ăn chuột

Giấc mơ hàm ý cho thấy đang có vấn đề rắc rối nào đó khiển bạn lo lắng và cần tìm cách giải toả.

Nằm mơ thấy mình đang sống trong một căn nhà ổ chuột tồi tàn

Giấc mơ hàm ý bạn là người có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Chính điều này khiến bạn bị hạn chế trông việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo trong việc phát triển sự nghiệp. Bạn dường như đang cảm thấy tự ti và thất vọng về chính bản thân mình. Giấc mơ còn cho thấy bạn đang có một sức khoẻ không tốt.

Nằm mơ thấy một con chuột đang bị truy đuổi

Là điềm báo bạn có thể bị bắt nạt.

Mơ thấy chuột nhắt hoặc chuột con là sao

Nếu bạn mơ thấy một con chuột con, thì giấc chiêm bao này hàm ý cho thấy đang có nhiều việc không quan trong mà bạn đã dành khá nhiểu thời gian vào nó.

Chiêm bao thấy những con chuột nhắt đang ăn

Giấc mơ này là điềm báo có ai đó đang cố gắng muốn làm bạn bị mất tự tin vào bản thân. Người này dường nhu đang muốn lấy đi những thanh quả bạn đã mất công có được.

Mơ thấy chuột chũi trong giấc mơ của bạn

Chuột chũi là hình tượng của sự huỷ diệt và nguy hiểm khó lường trước được. Giấc mơ này ngụ ý cho thấy bạn đang có ý muốn chống lại ai đó hoặc người nào đó đang muốn chống lại bạn.

Bên cạnh đó giấc chiêm bao mơ thấy chuột chũi còn là hình tượng của sự lo lắng vô thức trong tâm trí bạn. Giấc mơ còn muốn nhắc nhở bạn cần có thêm thời gian để tĩnh tâm suy nghĩ xem có điều gì đang xảy ra khiến suy nghĩ của bạn bị mất ổn định và lo lắng

Chiêm bao mơ thấy chuột đánh đề con số gì

Mơ thấy  Chuột đồng là số: 15 – 51

Nằm mơ thấy Con chuột nhà là số: 17 – 49

Ngủ mơ thấy Chém chuột là số: 92

Chiêm bao thấy Chuột bạch là số: 02 – 20

Mơ thấy Chuột cống là số: 57 – 45

Mơ thấy Con chuột là số: 02 – 20 – 55

Mơ thấy bẫy chuột là điềm báo gì

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy 1 cái bẫy chuột thì đây là sự hàm ý nhắc nhở bạn cần chú ý trong đến cách ăn nói và cư xử để không gây cho người khác cảm thấy khó chịu.

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy chuột bị dính bẫy thì đây lại là điềm báo có ai đó đang toan tính để hại bạn.

Tuy nhiên, mơ thấy mình đang đặt một cái bẫy chuột thì đây là điềm báo tốt. Nó ngụ ý bạn sẽ tìm ra những cách khôn khéo để đánh bại đối thủ (có thể là đối thủ cạnh tranh nếu bạn đang làm kinh doanh).

16 thoughts on “Tại sao ngủ nằm mơ thấy chuột & Chiêm bao thấy con chuột đánh con gì

 1. Minh says:

  Tôi mơ thấy 2 người đuổi và đập chết một con chuột ngay ở chân tôi. Nghĩa là gì vậy. Xin cảm ơn.

 2. minh says:

  tôi nằm mơ thấy một bầy chuột cống đen, nhưng bị tôi cho chúng chui vào cái xô lớn, cả gián và cua, sau đó tôi dùng thuốc xịt, tôi thấy có người cần bắt những con này tôi đã kêu họ lại, và họ dùng lưới bắt hết, tôi còn thấy con cua muốn ra tấn công nhưng bị bắt, xin hỏi điềm xấu phải ko ah, cả một đàn gián, môt đàn cua

  • AloGam Members says:

   Chào Minh,

   Giấc mơ này của bạn là điềm báo về sự xáo trộn nhỏ sắp sảy ra trong cuộc sống của bạn. Nó có thể liên quan đến mối quan hệ giữa những người bạn hoặc chuyện tình cảm của bạn trong khoảng thời gian này.

 3. Parkanhchan says:

  Mình đầu giấc mơ,thì mơ thấy chuột cõng mèo(mèo con) chúng chui ra rất là nhiều ở đồng.lát sau mình lại thấy chuột nhưng lần này chúng k cõng mèo nhưng lại đông hơn gấp 3lần đám trước. Giật mình tỉnh dậy.Mình rất hoang mang.

 4. Hong Nguyen says:

  Minh mo thay 1 dong chuot Bach ( khoang hon 100 con) Chet tren dau nam cua Minh, long cua bon chung uot nhep nhung cho ngu cua minh thi lai kho rao.

 5. Nguyễn Đình Thiện says:

  Tôi làm mơ thấy trong túi quần có con chuột nhắt, nó đẻ ra 3 con chuột con và nó sắp chết vì bị nhốt trong túi quần lâu quá. Tôi thò vào túi móc ra cho 3 con chuột con bú mẹ nó và tôi bẻ 2 răng của con chuột mẹ. Điềm báo gì ạ???

 6. khac huy says:

  Tôi nằm mơ thấ tôi và em trai tôi đuổi đánh 1 con chuột rat to trong nhà.nhưng đánh mai mà no cứ chạy không chết sau đó nó nhảy lên và biến mất .là bao hiệu điều gi xin cảm ơn

 7. Hà Vũ says:

  Chào alogam, mình nằm mơ thấy lúc đầu là chuột trắng sau đó là một số con chuột cống đen đã chết, vậy có nghĩa là gì?

  • AloGam Members says:

   Chào Vũ, giấc mơ này hàm ý nhắc nhở bạn cần thận trọng trong chuyện tình cảm. Dường như sáp có một chuyện gì đó sắp sảy ra khiến bạn buồn và phải suy nghĩ nhiểu. Tuy nhiện nó sẽ sớm qua đi, giấc mơ còn là một lời nhắc nhở bạn nên tham khảo thêm ý kiến của gia đình hay những người bạn thân khi gặp vấn đề khúc mắc trong chuyện tình cảm. Đôi khi góc nhìn từ những người khác lại có thể giúp bạn có được một phướng hướng giải quyết sáng suốt hơn.

 8. Thuy says:

  Giấc mơ của tôi như sau: tôi nghe có tiếng động trong nhà nên chạy vào xem. Lúc đó tôi thấy có 1 con chuột rất to màu đen và một con mèo rớt từ trần nhà xuống chiếc giường, lúc đó còn có vài vệt máu tren gra giường trắng.
  Lạ là con chuột không sợ con mèo, còn nhe nanh với con mèo. Vì vậy, tôi mới đánh cho con chuột một cái, rồi không hiểu sao con trong quần của tôi lại có 1 con chuột khác trong ống quần của tôi, nó cắn tôi 1 cái vào đùi chảy máu trước khi tôi kịp bắt nó ra. Tôi rất hoang mang. Alogam có thể giải mã giúp tôi không. Xin cảm ơn.

 9. Hang says:

  Tôi nằm mơ chuot vào tủ gặm nhấm hết 50tr là sao. Có vấn đề k

 10. Trần Duy Linh says:

  Chào alogam, đêm qua mình nằm chiêm bao thấy con chuột to, màu lông đỏ tuyền (không đỏ lắm), nằm trong chậu nước, nó không chạy hay nhảy gì hết mà nằm đó. Nhờ Alogam giải mã giúp mình

 11. Ngọc says:

  T nằm mơ thây chuột cần dao đâm người. Xong t đã giết gần chục cin chuột. T k bít là chuộy j. Nhug t nhìn chug rất sợ. T tự vệ chứ k phải tìm chúng để giết. Giấc mơ của t là điềm báo j v ad

 12. Trần Thị Tuyết Nhung says:

  Xin hỏi: Chồng tôi nằm mơ thấy có người gõ cửa và ném cho tôi một túi mở ra thấy rất nhiều chuột nhỏ chạy vào trong nhà, vậy có điềm lành hay dữ?
  xin cám ơn

 13. Mai Linh says:

  mình mơ thấy mình ném một củ tỏi vào đàn chuột trong nhà và tụi nó chạy ra khỏi nhà một cách nhanh chóng ( nếu không muốn nói là điên cuồng, còn mình cảm thấy hoàn toàn bình thường)

 14. Minh Duy says:

  Chào bạn mình mơ thấy mình đang chạy xe chở mẹ mình thì thấy một con chuột khổng lồ giống như người từ dưới sông lao lên nên mình đã lấy kéo đâm nó, nó đuổi theo mẹ mình và sau đó mình lấy một cái bình cứu hỏa đánh chết nó vậy bạn cho mình hỏi đó là điềm gì ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.