Những giấc mơ mang lại may mắn và niềm vui

Đôi khi chúng ta hay mơ những giấc mơ kỳ lạ và lặp đi lặp lại mà không hiểu ý nghĩa của nó như thế nào xấu, tốt ra sao. Đôi khi bạn mơ thấy chết chóc hay những điều sợ hãi và cho rằng đó là điềm gở mình sắp gặp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào giấc mơ diễn ra như thế nào sẽ có những ý nghĩa rất khác nhau. Cùng chúng tôi giải mã một số giấc mơ mà nhiều người thường gặp.


1. Mơ thấy Bồ Tát: Chiêm bao thấy Bồ tát ngự trên tòa sen là điềm sắp sửa thành đạt về công danh, hoặc đang dự một kỳ thi nào đó sẽ đổ đạt. Nếu thấy bồ tát bay ở lưng chừng trời và dần dần hạ xuống là gia đình sắp gặp điều may mắn, ngược lại bay lên là có bịnh lâu ngày sẽ gặp phải thầy thuốc. Bên cạnh đó nếu thấy bồ tát vuốt ve an ủi, hay dùng lời ủy đạo,đó là có người đem lợi tới cho mình, hoặc rủ hùn hạp làm ăn rất thuận lợi.

Chiêm bao thấy Bồ tát ngự trên tòa sen là điềm sắp sửa thành đạt về công danh

2. Mơ thấy Cha Mẹ: Thông thường Cha tượng trưng cho uy quyền, Mẹ tượng trưng cho tình thương vô bờ bến, nằm mơ thấy mẫu thân chỉ sự gặt hái hạnh phúc trong đời sống tình cảm của mình. Còn nằm mơ thấy phụ thân thì báo trước các vấn đề trong lãnh vực nghề nghiệp làm ăn có tiến triển.

3. Mơ thấy Chết: Chiêm bao thấy mình chết là điềm phát tài, người thân chết là được người giúp đỡ, người lạ chết là được của bất ngờ. Nếu bạn mơ thấy hoặc cảm thấy mình đang chết mà không có cách nào thoát ra được thì lại mang ý nghĩa tích cực vì nó cho biết rằng cuộc đời bạn sắp sửa thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Nếu trong giấc mơ mình nói chuyện với ai đã quá vãng, mình sẽ nhận được tin rất tốt lành nay mai.
Chiêm bao thấy người lạ chết là được của bất ngờ


4. Mơ thấy tiền: Nằm mơ thấy mình trả tiền, cho tiền ra, hay cho mượn tiền là điềm tốt lành. Nhận tiền cũng không sao, và cũng là điềm tốt. Nếu món tiền này không có gì mờ ám, đây cũng là điềm mình sẽ vững bụng về tài chánh. Nằm mơ thấy lượm được tiền mình sẽ có quý nhân phò trợ hay “ơn trên” ban xuống không chừng.
Nằm mơ thấy mình cho mượn tiền là điềm tốt lành

5. Mơ thấy Sông: Chiêm bao thấy sông đầy nước là lợi lộc vào, phát tài lớn. Nước chảy luân lưu hay tuôn đổ ào ào là dấu hiệu của hạnh phúc lâu bền. Một thác đổ trong giấc ngủ là điềm báo địa vị thăng tiến, vui vẻ có thể bao gồm luôn sự gia tăng vật chất giàu sang. Ngược lại nước chảy nhẹ nhàng, lặng lờ là điềm hứa hẹn sự thỏa lòng , bình an tâm hồn. Bên cạnh đó, nếu chiêm bao thấy mình đang bơi trong hồ tắm là điềm sắp có người giúp đỡ làm ăn.
Chiêm bao thấy nước chảy luân lưu hay tuôn đổ ào ào là dấu hiệu của hạnh phúc lâu bền

6. Mơ thấy Cây: Chiêm bao thấy mình lủi vào lùm cây là điềm có công việc làm ăn mới, thấy ngồi dưới cội cây ngắm nghía cảnh vật là sắp đi du lịch nơi xa, thấy trèo lên cây bẻ trái, trái xanh là tài, trái chín là lộc. Nếu ăn trái trên cây là có của bất ngờ. Thấy lạc vào một rừng cây um tùm không lối ra là tiền của đầy nhà, nếu đi dạo trong rừng cây là có việc mừng vui đem đến có lợi, thấy mình đốn cây là có món lợi bất ngờ.
Nằm mơ thấy lạc vào một rừng cây um tùm không lối ra là tiền của đầy nhà

7. Mơ thấy Chùa: Chùa, Đinh, Miếu, Nhà thờ là những nơi tôn nghiêm. Vì vậy khi chiêm bao thấy vào các nơi ấy hoặc chiêm bái, hoặc thăm viếng đều là điềm lành.  Thấy mình vào chùa vái lạy là sắp gặp tình duyên bền chặt và thấy vào chùa nghe kinh, là mọi việc hạnh thông.
Chiêm bao thấy vào chùa là gặp được điềm lành8. Mơ thấy Đám ma: Đây là giấc mơ với ý nghĩa trái ngược. Nằm mơ thấy đám ma hay dự một tang lễ là điềm báo sẽ có hỷ sự, ăn mừng, có thể lại là tin đính hôn hay đám cưới của người thân quen. Nếu nằm mơ thấy đám ma của chính mình thì muộn phiền sẽ được giả tỏa.

9. Mơ thấy Đi: Chiêm bao thấy mình đi mau là công việc làm ăn được trôi chảy. Thấy đi vào một chốn lạ chưa bao giờ bước chân đến là thành công rực rỡ, tiền cũng như danh vọng vào.
Nằm mơ thấy mình đi vào một chốn lạ chưa bao giờ bước chân đến là thành công rực rỡ, tiền cũng như danh vọng vào

10. Mơ thấy Hoa: Chiêm bao thấy mua hoa là có người đẹp để ý đến mình. Nếu mơ thấy kết hoa thành bó là có vui trong chốc lát, thấy hoa nở là được người quyền quý bảo bọc. Hoa tươi sắc thắm nở rộ ngoài cửa hay trong nhà là điềm hứa hẹn hạnh phúc tuyệt vời
Nếu mơ thấy kết hoa thành bó là có vui trong chốc lát

Bạn hãy dùng công cụ Search Bên Dưới để tìm kiếm lời Giải Mã Giấc Mơ Nhanh Nhất ! Nếu như bạn vẫn không tìm ra lời giải mã giấc mơ của mình thì hãy để lại Bình Luận cho những người có cùng giấc mơ với bạn có thể biết và AloGam sẽ tổng hợp lại những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy để tìm lời giải mã.

2 Comments

  1. ngân

Add Comment