Ngủ nằm mơ thấy trái xoài, trái mận, quả táo và quả chuối là điềm gì

(www.AloGam.com) – Ngủ nằm mơ thấy trái xoài, trái mận, quả táo và quả chuối là điềm gì. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy quả chuối, chiêm bao mơ thấy quả xoài là tốt hay xấu, ngủ nằm mơ thấy quả mận và quả táo có ý nghĩa gì trong cuộc sống.


Mơ thấy quả mận là điềm báo gì

Nếu bạn ngủ mơ thấy ăn trái mận thì đây là giấc mơ không tốt. Giấc chiêm bao này hàm ý bạn sắp gặp một số trở ngại trong chuyện tình cảm, còn nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo thì giấc mơ này ngụ ý về sự cạn kiệt trong khả năng sáng tạo của bạn.

Mơ thấy quả táo và những chú ý trong cuộc sống

Giấc mơ thấy quả táo là điềm báo nhắc nhở bạn cần phải chú ý hơn đến một vài sự việc hay sự vật đặc thù và bắt mắt bạn gặp trong cuộc sống. Bên cạnh đó hình ảnh quả táo trong giấc mơ còn cho chúng ta thấy người nằm mơ đang muốn tìm kiếm một người nào đó quan tâm đến mình. Dường như bạn đang hy vọng, mong ước có thể gặp được một người thật sự quan tâm và giúp đỡ mình trong một số vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Tài liệu giải mã giấc mơ của người Úc có nói Quả táo còn là hình ảnh tượng trưng cho chuyện sinh nở và phong tục sinh nở. Nếu bạn nằm mơ thấy Quả táo với hương vị thơm ngon và tươi mát, thì giấc mơ này hàm ý về chuyện hôn lễ.

Mơ thấy trái xoài – Ngủ chiêm bao thấy quả xoài

Trong giấc ngủ bạn mơ thấy mình ăn xoài thì đây là điềm báo về hàm muốn quan hệ nam nữ và khả năng sinh sản. Nếu bạn đang bị ở trong một mối quan hệ tình yêu khiến bạn đau khổ, thì giấc chiêm bao hàm ý như một lời nhắc nhở bạn nên từ bỏ cuộc tình này.

Mơ thấy quả chuối – Chiêm bao thấy trái chuối là điềm tốt hay xấu

Ngủ nằm mơ thấy trái xoài, trái mận và quả chuối là điềm gì

Mơ thấy mình ăn chuối là điềm báo bạn sắp gặp một số khó khắn khiến bạn phải làm việc rất vất vả để vượt qua, tuy nhiên thành quả thì lại không được như bạn mong đợi.

Mơ thấy chuối  ở trên cây hoặc có ai đó tặng chuối là hàm ý bạn sắp gặp người yêu.

Mơ thấy vào vườn bẻ chuối, giấc chiêm bao này ngụ ý bạn đang được người khác phái yêu thầm.

Mơ thấy vác buồng chuối lên vai và còn xách thêm nhiều nải chuối khác là điềm báo tốt về chuyện tình yêu. Giấc mơ này như một lời báo trước bạn sắp gặp một nửa còn lại của mình đấy.

Nếu quả chuối đó bị hỏng vì một lí do nào đó thì đây là điềm báo xấu. Giấc mơ ám chỉ về sự thất vọng, có lẽ sẽ có việc hay một tình huống nào đó xảy ra và nó làm bạn bị thất vọng về những người bạn thân.

Ngủ mơ thấy vỏ chuối, giấc mơ này đang muốn nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hợn trong lời nói, hành động và nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trong để tránh mắc sai lầm.
Nằm mơ thấy vỏ chuối đã thối là điếm báo xấu, nó ám chỉ những sai lầm bạn đang phạm phải sẽ rất khó để sửa đổi. Giấc mơ như muốn khuyên bạn nên xem xét để dừng lại những hành động không đúng đắn này.

Nằm mơ thấy chuối thì nên đánh đề con số gì

  • Mơ thấy Chuối là số 15 – 05 – 95
  • Ngủ mơ thấy Cây chuối là số 34 – 84
  • Chiêm bao thấy Ăn chuối là số 34 – 64
  • Mơ thấy Buồng chuối là số 70 – 72
  • Nằm mơ thấy Quả chuối là số 34 – 43

One Response

  1. Long Nguyen

Add Comment