(www.AloGam.com) – Sau hơn nửa tháng tìm thu thập và phân loại thông tin, hôm này chúng mình sẽ lại tiếp tục cuộc hành trình đi giải mã Ngủ nằm mơ thấy ly (cốc) vỡ, mơ thấy điện thoại vỡ, chiêm bao mơ thấy bình bị nứt và ngủ nằm mơ thấy đang rửa chén bát là điềm gì nhé.

Ngủ mơ thấy ly vỡ là lành hay dữ, chiêm bao thấy ly hay cốc là điềm báo gì

Theo các tài liệu giải mã giấc mơ mà AloGam đọc được thì ngủ nằm mơ thấy cái ly hoặc cái cốc thủy tinh , thì giấc mộng này ngụ ý về những điều có tính không ổn định và dễ bị đổ vỡ. Nó ngầm cảnh báo về bản tính thụ động, sự thiếu tự tin, sự lo lắng thái quá và đôi khi là bi quan của bạn khi đối mặt và giải quyết một số vấn đề trong cuộc sống.
Ngủ nằm mơ thấy một chiếc cốc vỡ hay ly bị bể là điềm báo không tốt bạn nha. Giấc mộng là lời chỉ báo về một cảm giác bất lực, tội lỗi và thiếu tự trọng. Dưỡng như bạn đạng cảm thấy bản thân mình mất khã năng để giải quyết một số tình huống nào đó ở hiện tại. Bên cạnh đó, giấc chiêm bao này cũng như một sự báo hiệu cho bạn biết rằng sẽ có sự thay đổi trong công việc của bạn sắp tới đó.
Chúc mững bạn nếu Nằm mơ thấy mình đang uống nước trong một cái ly hay bạn uống hết nước trong một cái cốc. Giấc mơ này hàm ý rằng bạn sẽ gặp may mắn đến những vấn đễ liên quan đến tài chính trong thời gian tới.

Tại sao lại mơ thấy bình bị nứt, giấc mơ này là lành hay dữ

Đã bao giờ bạn mơ thấy một chiếc bình bị nứt hoặc vỡ tan chưa? Giấc mơ này là đang ngụ ý ám chỉ cho bạn biết đến quá khứ, sự lẵng quên, chính giấc mơ này cũng đang ngầm cho bạn biết rằng tình yêu của bạn có thể sẽ đi đến kết thúc nếu thiếu sự vị tha và chia sẽ từ cả 2 phía đấy.

Mơ thấy bị vỡ điện thoại

Có nhiều người ngủ nằm mơ thấy điện thoại bị vỡ hoặc vô tình làm bể màn hình điện thoại, giấc chiêm bao này ngụ ý rằng bạn đang không thực sự thể hiện bản thân một cách lành mạnh và hiệu quả. Bạn nên dành thời gian tinh tẫm suy nghĩ để thấu hiểu bản thân thêm nhiều hơn và bạn cũng nên hòa đồng để mở lòng mình hơn với cuộc sống xung quanh nhé.

Người hỏi: Tuấn
Email: venhalainhoem_hatinh @***.com
Câu hỏi: nam mơ thấy điện thoại di động bị vỡ màn hinh và mơ thấy người lạ vào nhà mình phá nhà
Giải đáp: Giấc mơ này của bạn hàm ý báo trước về những thay đổi lớn sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nó giống như đang cảnh báo của sự khó khăn, mẫu thuẫn và cũng là điềm báo trước sự kết thúc của một số rắc rối hay một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống mà bạn đang vướng phải.

 Mơ thấy mình đang rửa chén, giải mã giấc mơ thấy rửa bát

Ngủ nằm mơ thấy ly (cốc) vỡ, điện thoại vỡ, bình bị nứt, đang rửa chén bát là điềm gì

Đây là một trong những giấc mơ khá khó tìm lời giải đáp. Các thành viên của alogam đã phải mất hơn nửa tháng để tìm được lời giải đáng tin cậy về giấc mơ này. Nói chung nếu bạn ngủ nằm mơ thấy mình đang rửa bát (chén), giấc chiêm bao này có thể đang cho thấy sự thể hiện về tinh thần và cảm xúc của banh. Nó đang nói lên rằng bạn vẫn đang bị ám ảnh bởi những cảm xúc đau khổ và vết thượng bạn đã trải qua trong quá khứ, giấc mơ ngầm khuyên bạn nên buông bỏ những cảm giác đó bằng cách bắt đầu một tâm trạng thật thoải mái và vui tươi hơn. Có một tài liệu của người ai cập có nói rằng giấc mơ này là lời cảnh báo bạn cần phai cẩn thận khi bơi lội nếu không sẽ bị chết đuối.

Ngủ nằm mơ thấy chén bát đánh đề con gì, những con số liên quan đến giấc mơ bắt đĩa

Mơ thấy Cái chén là số 93
Chiêm bao thấy Chén to là số 94 – 95
Ngủ mơ thấy Bát đĩa là số 85 – 87
Mơ thấy Bát ngọc là số 30 – 70
Mơ thấy Cái tô là số 31 – 38

8 thoughts on “Ngủ nằm mơ thấy ly (cốc) vỡ, điện thoại vỡ, bình bị nứt, đang rửa chén bát là điềm gì

 1. Dương says:

  1. mơ thấy dự tiệc gì đó. Tôi rửa chén.và đi tìm.xô xách nước, tìm được 3 cái xô mài xanh da trời. âu đó, có một miếng thịt đã nấu chín rơi trên nền nhà tôi. Một người phụ nữ lạ dùng xô đội rửa nền nhà. Nhưng rồi có rất nhiều thịt rơi trên đất. Nhà tôi ăn chay.
  2. Một giấc mơ khác là tôi đi đến một nơi lạ, thấy một bông cúc vàng rất to, tôi bứt bông hoa đó, nhai và nuốt, tôi chưa có gia đình và lúc đó đang đi làm thuê xa nhà.
  3. Em gái tôi mơ thấy có ai đó đuổi nó, nó niệm Phật và tỉnh giấc. Sau đó nó lại ngủ tiếp, thấy người ta đuổi nó chạy đến bàn thờ. MỘt giọng nói vâng lên:” tao không sợ mày đâu, tao đâm mày chảy máu cho coi”. Thế là bàn thờ chảy máu. Và nó cảm thấy người đó hút lấy thứ gì từ nó.
  Nhờ quý vị giải mã giùm tôi. Trân trọng

 2. Linh says:

  Em nằm mơ thấy đứa cháu làm bể màn hình điện thoại như vậy là xấu hay tốt ạ. Trong giấc mơ toàn là người thân ạ

 3. Huyền says:

  Nằm mơ thấy bị bố đập đt thì sao ạ
  có phải tương lai mình cg bị đập đt

  • Alogam Team Member says:

   Chào Huyền, giấc mơ này cho thấy bạn đang có những hành động khiến bố bạn phiền lòng. Không hẳn trong tương lai bạn sẽ bị bố đập điện thoại mà sẽ là những khó khăn bạn gặp phải khi tiếp tục những hành động này.Bố ruột bạn luôn là người yêu thương và lo lắng cho bạn nhất. vì vậy, hãy quan tâm bố nhiều hơn và giấc mơ này nhắn nhủ là bạn cần từ bỏ lối sống online không lành mạnh, sống cộng đồng và mở lòng hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công.

   • Nghị says:

    Mình mơ thấy mình tự đập đt là điểm báo gì ạ

   • Ngô thanh thúy says:

    Tôi mơ thấy đi vào chợ lấy rau củ quả thịt và cá miễn phí không luôn là sao vậy bạn

 4. Thanh says:

  Nằm mơ thấy mình trượt tay làm bể điện thoại nhưng nó chỉ mẻ một đường lớn ở chính giữa điện thoại thì sao ạ

 5. Ngô thanh thúy says:

  Mơ thấy đi vào một cái chợ lạ tất cả rau củ quả thịt và cá lấy miễn phí không luôn là sao vậy bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.