(www.AloGam.com) – Tại sao tôi lại Ngủ nằm mơ thấy hoa cẩm chướng, giải mã giấc chiêm bao mơ nhìn thấy hoa cẩm chướng. Đêm qua bạn ngủ mơ thấy hoa cẩm chướng nhưng bạn gần như không nhớ rõ chi tiết của giấc mơ. Bạn đang rất tò mò về giấc mơ này. Trong bài viết này chúng mình sẽ đi tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy hoa cẩm chướng nhé.

Ngủ nằm mơ thấy hoa cẩm chướng, Giải mã giấc chiêm bao mơ thấy hoa cẩm chướng

Ngủ mơ thấy hoa Cẩm chướng mang trong mình nét nữ tính và có phần kiểu cách. Cẩm chướng như những viên bông gòn, không hương nhưng lại rất đẹp, một cái đẹp thầm lặng. Ý nghĩa của hoa cẩm chướng thay đổi tùy theo màu sắc của nó.

Nếu mơ thấy hoa cẩm chướng chỉ có một màu tượng trưng cho sự đồng ý thì trái ngược lại hoa cẩm chướng có sọc hoặc bị tước hết lá lại là biểu tượng cho sự từ chối. Cẩm chướng vàng tượng trưng cho sự chán ghét, khinh bỉ, coi thường, cự tuyệt. Còn cẩm chướng trắng lại mang vẻ ngọt ngào, ngây thơ, tượng trưng cho tình yêu trong sáng.

Trong giấc mơ bạn thấy hoa cẩm chướng thì bạn nên chọ các số 89 – 09 – 45

Tìm hiểu thêm về hoa cẩm chướng:

Hoa cẩm chướng thuộc họ Caryophyllaceae, nguyên sản ở bờ Bắc Địa Trung Hải, Nam châu Âu. Hiện nay được trồng chủ yếu ở các nước Italia, Mêhicô, Hà Lan, Colombia, Nhật Bản, Ixraen, Mỹ và Trung Quốc. Người ta quen gọi cẩm chướng bởi vì hoa có nhiều màu sắc đẹp, giống như bức trướng bằng gấm nhiều màu sắc.

Cẩm chướng còn có tên gọi là hoa cẩm nhung hay hoa nhau. Hoa cẩm chướng có hai loại là loại hoa đơn và cánh kép, màu sắc rất đa dạng như: màu trắng điểm pha sắc hồng, hường, đỏ, vàng và cam. Chúng thường ra hoa vào mùa xuân hay mùa hè, có khi đến tận mùa đông nếu thời tiết không quá lạnh.

Có nhiều huyền thoại nói về nguồn gốc của hoa cẩm chướng. Theo một truyền thuyết của Cơ đốc giáo, khi nhìn thấy Chúa Jesus trên thập tự giá, Đức mẹ Maria đã khóc, và những bông hoa cẩm chướng đã mọc lên từ nơi mà những giọt nước mắt của bà đã nhỏ xuống.

Các tu sĩ La Mã thế kỷ 13 được xem như những người đầu tiên đã đem trồng những cây hoa cẩm chướng. Và bông hoa này đã rất quan trọng đối với người Hy Lạp và La Mã lúc đó, nó trở thành biểu tượng của người La Mã vào giai đoạn đỉnh cao của nền văn minh của họ. Nó cũng còn được gọi là“Jove’sflower”(bông hoa của thần Jupiter), do Jove (Jupiter) là một trong những vị thần được họ tôn kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.