Ngủ Mơ Thấy Thỏ có phải Điềm Tốt Không – Giải mã giấc Mơ Thấy Thỏ

(www.AloGam.com) – Đã bao giờ bạn ngủ nằm mơ thấy con thỏ chưa? Liệu chiêm bao thấy thỏ là điềm báo gì, Có tốt không. Hôm nay chúng mình sẽ cùng đi tìm hiểu giấc mơ thấy thỏ mà nhiều người nằm mơ thấy và gửi về cho alogam nhé.


Mơ thấy thỏ là điềm báo lành hay dữ còn tuỳ thuộc vào tình huống bạn gặp trong mơ

Theo các nhà tâm lý học và chiêm tinh học, khi ngủ con người thường gặp ít nhất 3 giấc mơ mỗi đêm. Và theo giải mã giấc mơ mỗi giấc mơ đều mang đến một điềm báo trước cho người nằm mơ. Một ngày chú thỏ đáng yêu xuất hiện trong giấc mơ của bạn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ý nghĩa. Chúng ta cùng nhau khám phá ý nghĩa của giấc mơ thấy thỏ nhé.

#1 Bạn nằm mơ thấy mình giơ tay lên ôm hoặc tóm thỏ vào lòng

Người hỏi: Đặng Ngọc Hoa

Email: hoa_ngoc@***.com.vn

Câu hỏi: Chào alogam, mình nằm mơ thấy trong mơ khi đang đi trong một vườn hoa thì giơ tay lên ôm một con thỏ vào lòng


Giải mã: Đây là một giấc mơ tốt. Giấc mơ thấy thỏ này là điềm báo bạn sẽ có những người khách từ phương xa tới thăm nhà bạn. Theo xem bói tình yêu nếu bạn chưa có người yêu, thì điều này cho thấy bạn chuẩn bị tìm được một nửa kia ưng ý cho mình.

#2 Bạn nằm mơ thấy người nào đó cùng chú thỏ đi tiến về phía bạn

Người hỏi: Như Lan

Email: nhu_nl08@***.com

Câu hỏi: Hi alogam, đêm hôm trước và trưa hôm nay mình nằm mơ thấy một giấc mơ rất lạ đó là có một người lạ trên tay bế một con thỏ và cứ đi lao thẳng về phía mình đang đứng

Giải mã: Chào Lan, Giải mã giấc mơ thấy thỏ này cho thấy đây là điềm báo xấu. Nó hàm ý cho biết bạn cần phải đề phòng bị lừa gạt trong chuyện tình cảm. Theo tử vi trọn đời ngoài đề phòng bị lừa gạt trong chuyện tình cảm, cần đề phòng cả trong công việc hàng ngày.

#3 Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy bản thân mình nuôi thỏ

Người hỏi: Đặng Minh Tuấn

Email: tuanDang_tn@***.com

Câu hỏi: Chào website alogam, mình nằm mơ thấy mình đang nuôi thỏ, mà từ trước đến giờ mình chưa bao giờ nuôi thỏ cả, liệu có phải giấc mơ này có ý nghĩa gì đó không?

Giải mã: Chào Tuấn, Giấc chiêm bao này như một lời nhắc nhở với bạn rằng trong cuộc sống bạn cần phải thận trọng hơn về lời nói cũng như hành động hành động. Theo xem tướng số thì bạn cần phải cẩn thận để tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở để gây phiền toái cho công việc của bạn.

#4 Trong giấc mơ thấy hình ảnh con thỏ xuất hiện

Giấc mơ là điềm báo không lành, nó cho thấy bạn sẽ tìm được người thân đã phải ly biệt từ rất lâu. Nếu mơ thấy thỏ nhưng chúng lại đang bị bắt nhốt lại, đây là điềm báo mọi sự tốt lành sẽ đến với bạn và mọi người trong gia đình bạn.

#5 Mơ thấy bản thân đang đi săn thỏ

Người hỏi: Phạm Thanh Tùng

Email: tungPham19@***.com.vn

Câu hỏi: Mình nằm ngủ mơ thấy đang đi săn thỏ để về làm bữa ăn tối cho gia đình, giấc mơ này cảm giấc rất thật vì lúc tỉnh dậy mình còn nghĩ là nó là sự thật

Giải mã: Chào Tùng, Giấc mộng này đang muốn ngụ ý cho thấy bạn sẽ thoát ra khỏi được cái bóng của chính mình, trở nên vô cùng mạnh mẽ và tự tin hơn.

#6 Con gái mơ thấy mình bắt được một chú thỏ bên đường, sau đó ôm nó vào lòng

Giấc mơ thấy thỏ này hàm ý bạn sẽ là trụ cột của gia đình sau này cả trên lĩnh vực tài chính và tinh thần.

#7 Nếu bạn là con gái và Mơ thấy con thỏ đang nhảy trong giấc mơ của bạn

Giấc chiêm bao hàm ý bạn sẽ sinh được rất nhiều con. Bên cạnh đó giấc mơ thấy thỏ nhảy còn cho thấy bạn là người hay thay đổi nhiều vấn đề ở cuộc sống hiện tại. Chính sự thiếu cam kết với mục tiêu mình đã đặt ra có thể sẽ khiến bạn vất vả hơn trong con đường sự nghiệp.

#8 Nằm mơ thấy những vết trầy xước do con thỏ cắn hay cào bạn

Giấc mơ đang ngụ ý muốn cảnh báo bạn cần có sự chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ cá nhân hay những chuyện tình cảm của bạn trong khoảng thời gian này.

#9 Ngủ mơ thấy một con thỏ rừng

Thèo các tài liệu giải mã giấc mơ, Thỏ rừng là hình ảnh tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, linh hoạt chuyển đổi và sự hy sinh. Giấc mơ ngụ ý cho thấy sắp tới sẽ có một chuện hay tình huống gì đó xảy ra và bạn nên có sự cảm thông và chia sẻ nhiều hơn.

Add Comment