Ngủ Mơ Thấy Ngôi Mộ & Chiêm Bao Mơ Thấy Mồ Mả Đánh Con Số Gì

(www.AloGam.com) – Trong bài viết này chúng mình sẽ đi tìm hiểu và giải mã bí ẩn Ngủ mơ thấy ngôi mộ, chiêm bao mơ thấy mồ mả là điềm gì, lành hay dữ. Ngoài giấc mơ thấy người chết, thì Ngủ nằm mơ thấy mộ cũng là một trong những giấc mơ phổ biến. Đa phần khi nằm mơ thấy giấc mơ này chúng ta thường có cảm giác lo lắng và hơi sợ. Tuy nhiên không phải giấc mơ thấy ngôi mộ nào cũng đem đến điều không may mắn.


Mơ thấy lăng mộ, giải mã giấc mơ thấy lăng mộ bên ngoài cửa sổ

Người hỏi: Thiên Thư

Email: thienthu_114@***.com

Câu hỏi: Gửi AloGam.com, Hôm qua mình ngủ trưa ở trên văn phòng và mơ thấy gia đình mình chuyển nhà trọ. Có nhiều người, nhưng khi mình tỉnh dậy thì không nhớ rõ đó là những ai. Mình chỉ nhớ khoảnh khắc lúc mình bế con gái (khoảng 9h tối) trên tay và nhìn ra ngoài cửa sổ thì thấy toàn là lăng mộ. Mình sợ lắm, những vẫn quyết định mở cửa ra xem. Có một con đường đi thẳng vào nhà mình giống như đường về nghĩa địa. Mình cảm thất rất lo, alogam tìm hiểu hộ mình nếu được, thanks

Giải đáp: Chào Thư, giấc chiêm bao mơ thấy lăng mộ này của bạn là điềm không tốt. Nó hàm ý báo hiệu trước cho bạn biết về một sự biến động hay thay đổi lớn nào đó sắp sửa xảy ra. Điều này có thể mang đến những ảnh hưởng xấu cho gia đình của bạn. Giấc mơ cũng là một lời nhắc nhở bạn nên chú ý cẩn trọng hơn về các mối quan hệ mới có trong khoảng thời gian này và đề phòng một số tình huống hay vấn đề không hay xảy đến nhé!


Ngủ nằm mơ thấy mộ là lành hay dữ

Ngủ mơ thấy ngôi mộ

Giấc mơ thấy mộ biểu hiện các khía cạnh của bản thân mà bạn đã giấu kín và chôn đi. Giấc mơ cũng chỉ ra rằng bạn cần phải đi sâu vào tiềm thức của mình để tìm ra lời giải đáp cho một vấn đề mà bạn nghĩ rằng đã hoàn toàn yên tâm về nó. Bạn cần phải đứng lên cho chính mình vì không ai khác có thể làm điều đó cho bạn. Ngoài ra, giấc mơ thấy mộ còn đại diện cho một cái gì đó sắp được hoàn tất trong cuộc sống của bạn. Bạn đang để lại cái cũ và tạo nên một khởi đầu mới.

– Nằm mơ thấy mộ của chính mình, điều này cho thấy rằng bạn muốn khơi lại những cá tính của bạn đã bị lãng quên.

– Nằm mơ thấy trên mộ có mây hoặc cửa mộ mở là điềm lành, dự báo mọi việc sắp tới sẽ diễn ra thuận lợi.

– Nằm mơ thấy cây cối mọc um tùm trên mộ, dự báo gia đình bạn sẽ được thịnh vượng.

– Nằm mơ thấy mộ sáng rực, cho thấy bạn sẽ luôn được may mắn.

– Nằm mơ thấy đi trên mộ, cho thấy gia đình hòa thuận.

– Nằm mơ thấy trên mộ có cây to hoặc có hoa nở là điềm được lợi lộc.

– Nằm mơ thấy mộ tối đen là điềm không lành. Giấc mơ ám chỉ sẽ có một sự việc hoặc tình huống sảy ra trong thời gian tới khiến bạn cảm thấy bị buồn phiền

– Nằm mơ thấy bị mắc kẹt trong mộ, điều này cho thấy rằng bạn vẫn đang giữ những nỗi đau quá khứ và nỗi sợ hãi ở trong lòng mình. Bạn đang bị mắc kẹt với quá khứ.

– Nằm mơ thấy đào mộ, điều này biểu thị một số căng thẳng và lo lắng về một số cam kết mà bạn đã đưa ra trong cuộc sống hiện tại của mình.

Mơ thấy mồ mả đánh con gì, chiêm bao thấy mộ là số mấy

Mơ thấy Mồ Mả là đánh đề con số: 36 – 76

Mơ thấy Bia Mộ là đánh đề con số: 05 – 85

Ngủ nằm mơ thấy bia mộ là hàm ý gì?

Giấc chiêm bao này cho thấy sắp tới sẽ có một sự thay đổi rất lớn xảy ra trong công việc hoặc cuộc sống hiện tại của bạn.

Mơ thấy mình đào mộ có ý nghĩa gì

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy quá Stress, bạn đang lo lăng qua mức về việc thực hiền và cách đạt được những mục tiêu đặt ra ở hiện tại.

Bên cạnh giấc mơ này, nếu bạn ngủ nằm mơ thấy người thân của bạn xuất hiện và nói bạn giúp đào mộ của họ lên thì có nghĩa là tiềm thức của bạn đang muốn báo cho bạn biết có một số bí mật gia đình đã bị che giấu và bạn cần phải tìm hiểu nó!

Ngủ nằm chiêm bao Mơ thấy mình đang bị mắc kẹt trong một ngôi mộ

Giấc mộng này như một lời nhắc nhở bạn nên quên đi những nỗi đau trong quá khứ và sự sợ hãi ở trong lòng. Có lẽ bạn đang bị mắc kẹt trong những hoài niệm trong quá khứ.

Tại sao tôi lại nằm mơ thấy mộ của chính mình

Nhìn chung khi AloGam nhận được câu hỏi này, đa phần mọi người đều lo lắng vì sợ. Tuy nhiên giấc mơ này chỉ hàm ý rằng bạn muốn sống thực với bản thân và bạn đang có khuynh hướng thể hiện những cá tính cũ của bạn trong quá khứ.

Mơ thấy ngôi mộ & bị rơi xuống nướcGiải đáp thêm một giấc mơ thấy ngôi mộ được bạn đọc gửi nhiều

Mơ thấy ngôi mộ & bị rơi xuống nước

Người hỏi: Trần Thanh Ngọc

Email: thanhngoc287@***.com

Câu hỏi: Hi AloGam, Em nằm mơ thấy sau nhà em có 3 ngôi mộ ở sau nhà. Có một hình con gấu rất to nằm trên bia mộ, nó màu nâu đen. Cạnh đó em nhìn thấy có một con sông nước rất nhiều và cao. Em tiến lại gần bia mộ thì thấy có một thác nước phía sau, bỗng nhiên nước của thác làm đất bị mèm và lở, em ngã xuống. Em cố gắng bơi trong dòng nước khá đục vì có quyện màu đất đó. Bỗng có một vài người xuất hiện, họ cũng đang bơi thoát ra, họ chỉ em là hãy bơi dọc theo đường ống và em cũng lên được bờ. Mong AloGam tìm hiểu giúp mình.

Trả lời: Chào Ngọc, giấc mơ này của bạn là điềm báo không tốt. Giấc chiêm bao hàm ý nhắc nhở bạn về những vấn đề liên quan đến mồ mả và gia đình. Có một số sự kiện có thể sẽ xảy ra mang đến điều không vui cho bạn. Bạn cần cẩn thận hơn khi tham gia giao thông và sông nước.

Mơ thấy bình đựng di cốt hay tro cốt của một người không biết

Người hỏi: Minh Tuấn

Email: tuan_langtu@***.com.vn

Câu hỏi: Chào alogam, Mình ngủ mơ thấy bình đựng di cốt hay tro cốt của một người nào đó, thực sự mình cũng không biết nữa. Lúc đó mình đứng trong ở đâu đó rất mơ hồ và xung quanh thì có nhiều vàng.

Trả lời: Chào Tuấn, Giấc mơ này của bạn là điềm báo cho thấy bạn sẽ có sự thành công ở một vài khía cạnh tài chính trong thời gian tới, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải sự buồn rầu trong truyện tình cảm.

16 Comments

 1. Tiên
   • Như
   • Nana
 2. Hoa
 3. Nhân
 4. Thu Trang
 5. Quốc Đạt
 6. Linh
 7. Hà Thái Dương
 8. Thuy
 9. Nguyễn Thị Thảo
 10. hiệp
 11. Mỹ

Add Comment