Giải mộng, giải mã giấc mơ bị mất đồ. Trong giấc mơ bạn thấy đồ của mình bị mất, vậy giấc mơ đó báo hiệu điều gì? Cùng giải mã giấc mơ bị mất đồ như sau:

1. Mơ thấy bản thân đánh rơi đồ, điều này báo hiệu về một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc đang đón chờ bạn. Hoặc có thể là điềm báo nhặt được tiền bạc hay trúng số.

2. Trong giấc mơ bạn thấy túi tiền của mình bị mất ở đâu đó, là tin tốt lành về vận may tài chính của bạn. Rất có thể thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể đó.

3. Mơ thấy mình làm mất một đồ gì đó, có khả năng bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ những người bạn thân của mình. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận nhé.

giai-ma-giac-mo-bi-mat-do

Giải mã giấc mơ bị mất đồ

4. Trong mơ bạn thấy xe máy của mình bị mất trộm, điều này nhắc nhở bạn cần quan tâm hơn nữa đến nửa kia của mình kẻo đến lúc người ấy rời bỏ bạn thì hối hận cũng không kịp. Vì bạn quá tập trung cho sự nghiệp nên không dành nhiều thời gian cho đối phương. Điều đó khiến đối phương buồn tủi và rất có thể sẽ tìm sự quan tâm, chăm sóc, động viên từ người khác.

5. Một giấc mơ ăn trộm nữ trang là điềm báo mình phải càng thận trọng hơn trong các vụ làm ăn háng ngày.

Mơ thấy mình bị mất nữ trang thì sẽ có trở ngại , bế tắc , nhiều hay ít còn tùy mình có thấy mình kiếm lại được những món đồ quý này hay không?

Giải mộng lô đề giấc mơ thấy bị mất chộm đồ:

Mơ thấy mất trộm, bạn nên đánh đề con: 01, 03, 43

2 thoughts on “Ngủ mơ bị mất đồ,giải mã giấc mơ bị mất đồ

  1. Kỳ nguyễn says:

    Tôi nằm mơ thấy mình bị mất một thùng bắp giống là điềm báo gì?

  2. Tuyet says:

    Tôi mơ thấy mình đọc sách nhưng quyển sách bị mất trộm, sau đó lại tìm được đúng quyển sách đó luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.