Nằm ngủ mơ thấy rắn hổ mang & chiêm bao mơ thấy bị rắn đuổi theo & Mơ Suýt bị rắn cắn là điềm gì? Tại sao tôi mo thấy bị rắn hổ mang đuổi,chiêm bao thấy rắn cắn có sao không.

Nếu nữ giới mơ thấy rắn hổ mang thì sao

Giấc mộng này hàm ý bạn sẽ bị một tràng trai không tốt (giả nhân giả nghĩa) theo đuổi và quấy rối.

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn hổ mang

Nhìn chung các tài liệu giải mã giấc mơ trên toàn thế giới đều nói ngủ nằm mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo xấu bạn nhé! Giấc chiêm bao này ngụ ý về sự dự báo bạn sẽ bị mất đi sự tôn trọng, có thể sẽ bị người khác nói xấu hay phỉ bắng hoặc vợ chông thì bất hòa, xích mích dẫn đến thù ghét nhau.

Tuy nhiên, có mọi người cũng đững quá lo lắng nếu có bị mơ thấy rắn hổ măng nhé. Có một trường hợp mơ thấy rắn hổ mang lại mang đến điềm tốt lành đó.

Ví Dụ: Nhà hóa học nổi tiếng người đức tên là Kekule von stradonitz, khi ông nghiên cứu kết cấu hóa học của hữu cơ, ông đã dành rất nhiều thời gian và vắt óc suy nghĩ nhưng vẫn chưa tìm ra lời giải. Một hôm ông nằm ngủ mơ thấy một con rắn hổ măng đang ngặm chặt chân của mình. Khi tỉnh dậy trí tuệ của ông bỗng sáng suốt lạ thường. Cuối cùng ông đã tìm được lời giải và cho kết quả ra là nguyên tốt Benzen. Trong một tạp chí ông đã nói nhờ giấc mơ này mà tư duy sáng tạo của ông đã được khai phá.

Giải mã giấc mơ thẩy rắn hổ mang của bạn đọcNằm ngủ mơ thấy rắn hổ mang

Bạn đọc: Diễm Vi
Email:
trandiemvi4594@***.com
Câu hỏi: Giúp em giải mộng với ạ ! Em mơ thấy em trai mình thả rắn độc với mục đích ăn hết rắn nhỏ trong đó em nhớ có 1 con rắn hổ mang,một con rắn màu vàng chanh với một con màu xám thì phải. em rất lo lắng nói với em mình rằng ba con rắn đó sẽ quay lại cắn mình. Như chỉ có 1 con quay lại, hắn đuổi theo cả bốn chị em trong nhà em. Một lần suýt cắn thoát được, hắn bò luôn vào nhà, em bảo em trai em cầm cuốc giết nhưng em em lưỡng lự. Nó bò tới gần em thì em dùng tay nắm chặt cổ rồi bảo em dùng dao cắt cổ. Con rắn chết, tay em bị sưng lên do có va chạm với da con rắn độc. Con rắn đuổi theo là conrắn màu vàng chanh độc và to. Em rất hoang mang mong mọi người có thể giúp em giải mộng. Em cảm ơn!
Giải đáp việc việc mơ thấy rắn: Theo AloGam, bạn nằm mơ thấy rắn nhỏ cho thấy bạn đang có nhiều nỗi lo âu, sợ hãi và nhiều chuyện rắc rối trong gia đình (cuộc sống hoặc công việc), và khi em đang loay hoay không biết giải quyết những chuyện đó như thế nào thì bạn được em trai (người bạn rất thân hoặc đồng nghiệp thân) của mình giúp đỡ. Nhưng không biết do vô tình hay cố ý, người này đã giúp bạn bằng cách tiêu cực, họ nói dối, che lấp sự thật để giúp bạn giải những chuyện rắc rối đó.

Và điều này đã thực sự giải quyết được rắc rối cho bạn, đã làm hài lòng được mọi người, nhưng sâu trong lòng bạn vẫn còn khó chịu. Mọi chuyện đã được giải quyết bạn không vui, không cảm thấy nhẹ nhỏm vì đây chỉ là nói dối để che lấp đi cái sai, chứ không phải là giải quyết rõ ràng.

Đến một ngày chính cái điều nói dối kia đã bị bại lộ, và rắc rối đã quay lại, nhưng lần này rắc rối này còn lớn hơn lần trước và không chỉ liên quan đến mình bạn mà còn liên đến cả gia đình (bạn bè hoặc công ty). Nó tồn tại một thời gian không ngắn, bạn đã cảm thấy quá lo sợ và bạn đã nói với người kia cùng mình nói ra sự thật nhưng người kia thì vẫn còn muốn che lấp và chưa thật sự nhận lấy trách nhiệm (có thể vì họ nghĩ họ làm điều này vì bạn nên họ không nhận). Đến lúc này chính bạn đứng ra nhận lấy trách nhiệm, và cuối cùng mọi người được giải quyết ngọn ngành.

gif-18Xem thêm:

Tuy mọi rắc rối đã được giải quyết nhưng hậu quả vẫn còn để lại (vì bạn đã không giải quyết ngay từ đầu, mà lại đồng thuận theo người kia, chọn cách nói dối để giải quyết), có thể tình cảm gia đình bị xứt mẻ, niềm tin nơi bạn bè và đồng nghiệp đã không còn như trước.

Cuối cùng, AloGam khuyên bạn nên tỉnh táo xử lý mọi chuyện (nếu có) thật sáng suốt, và thông minh, đừng lấy cái sai để giải quyết cái sai. Chúc bạn một ngày tốt lành, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và mau chóng xử lý được những rắc rối hiện tại.

14 thoughts on “Nằm ngủ mơ thấy rắn hổ mang & chiêm bao mơ thấy bị rắn đuổi theo & Mơ Suýt bị rắn cắn là điềm gì

 1. Dong says:

  Nam moi thay có rát nhieu ran hoa mang trong nhà. Nhung khỏng sóng nói cán.

  • hoai says:

   e là nữ,e hay mơ thấy con rắn đốm đen nền vàng.Nó bò vào trong nhà e.E hét toán lên.Con rắn ấy chuyển sang tấn công e,Nhưng mẹ e đã kịp thời lấy gậy đập nó.Nhưng kì lạ thay nó không chết không thương tích cứ thế tấn công e.sau đó thì e tỉnh dậy.mong add giải đáp giúp e

 2. Nguyễn Đức Trọng says:

  Giúp em giải mộng với ạ . hôm qua em có nằm mơ thấy rất nhiều rắn quấn lại với nhau có chuẩn bị bò vào nhà nhưng là nhà hàng xóm . về sau em lại nhìn thấy một con rắn ( theo em gọi luc trong mơ thì là hổ mang chúa to ) bò từ nhà người hàng xóm đi ra nó lao qua một cái ao rồi lên cạn rồi lại lao xuống ngòi , em nhìn thấy hô mọi người đuổi bắt , nhưng ko ai bắt nó .Rồi em cầm gậy rượt đuổi nó nhưng cuối cùng thì lúc đang cầm gậy để đánh nó thì nó quay lai lúc đấy chân em lại chạm vào người nằm bên cạnh nên giật mình tỉnh dạy . em rất hoang mang mong alogam giải mộng giúp em với ạ . Em chân thành cảm ơn !!

 3. Đưc anh says:

  Em mơ thấy đuổi bắt con rắn hổ mang chúa, rất to, phía sau đuôi nó có hình bức tượng pharaoh nữa là j vậy nhỉ

 4. Kiệt says:

  Mình nằm mơ thấy mình và anh bà con mình đang đi đâu đó và gặp 1 con rắn nổi trên mặt nước tính cắn mình, mình và a mình đuổi nó đi nhưng nó khá hung dữ, mình lấy cặp chọi nó thì nó lặn xuống nước mình mới biết là con rắn hổ mang màu đen, mình thấy nó quay lại vs 2 con rắn khác nữa và rượt lấy mình, mình ko sợ và chống trả quyết liệt và cuối cùng mình giết hết bọn nó. Mà có 1 điều lạ là 3 con rắn đó có thể biến thành người và dùng yêu thuật, đoều đặt biệt là nó chỉ rượt 1 mình mình ko hề rượt a của mình. Mình hoang mang quá mong được giải đáp ạ

 5. Khánh Linh says:

  Bạn ơi cho mình hỏi, mình tuổi tỵ. Tối ngủ mình mơ thấy mình đang ngủ và thức dậy khi nhìn xuống cái khe giữa tường và giường thì có 1 con rắn hổ mang nhỏ thôi đang bành mang ra nhìn mình, điểm lạ là con rắn k hề phản ứng đe dọa hay tấn công nó chỉ nhìn mình thậm chí lưỡi của nó cũng k hề thè ra thè vào để đánh hơi. Trong giấc mơ đó mình gần như chỉ tập trung vào con rắn và chiếc áo thun trơn như mấy áo thể thao vậy có màu sọc xanh và màu gì đó mình k rõ. Sau khi phát hiện rắn nhìn mình mình nhìn nó thì mình thấy bắt đầu hoảng sợ, mình lách dần người ra khỏi giường rồi đứng dậy thật nhanh ra khỏi phòng ngủ mình đứng từ bên ngoài nhìn vào phòng mình, mình k nhớ là có thấy rắn hay k nhưng mình lúc đó k hề đi hay di chuyển mình có mặt ở phòng ba mẹ nói
  -” Dưới giường con rắn hổ mang”

  Mình khá lo lắng k biết đó là điềm gì năm nay mình mới 16 tuổi vẫn còn là hs mong AloGam giải đáp giấc mơ giúp mình

 6. Huyền anh says:

  Tôi đang đi trên đường thấy một con rắn màu vàng chanh hơi xám trên thân không có đặc điểm gì là rắn hổ mang (nhưng theo tôi thầm nghĩ trong giấc mơ thì là rắn hổ mang) ,trông nó to mập hơn ngón chân cái và dài tầm 1,5 m, hình như nó đang quấn cô gái ngồi đó,khi thấy vậy tôi có cảm giác hơi sợ và tiếp tục bước đi để tránh nó không ngờ nó trườn đến gần,tôi hơi sợ và không giám đánh nó vì sợ nó trả thù,mà chỉ biết gạt hất nó xuống mương nước chảy , cố gạt nó xuống mương nhưng không được tôi đi tiếp nó vẫn trườn theo và rồi tôi gạt hất được nó xuống mương nước chảy(trong mơ tôi chỉ thấy là gạt được nó xuống mương nước chảy ) chứ không biết dùng cái gì để gạt xuống, tuy gạt được nhưng tôi vẫn hơi sợ,gạt xong tôi cố tình đi nhanh hơn chút và ngồi trà trộn vào chỗ đông người ,còn cô gái kia thì tôi thấy đi ngang qua chỗ tôi rồi đi hướng khác nhằm tránh con rắn đồ đang trườn theo,một lúc sau bất ngờ cô gái quay lại chỗ tôi ngồi và nói cái gì đó có ý trách tôi không đánh con rắn mà lại đẩy rắn xuống mương,nói xong cô gái đó đi chỗ khác,rồi tôi cũng đứng dậy đi về,trên đường về tôi thấy có một chiếc xe ba gác,trên xe ba gác tấp một đống chăn mền,và hình như cả vải vóc ,tôi lên xe lấy tay buơi chăn lên thì thấy nhiều con rắn vàng chanh nằm tụm lại một đống,tôi cảm thấy hơi sợ và kêu mọi người đuổi nó đi,mọi người lấy gậy đuổi nó đi ,đuổi đi xong tôi tiếp tục đi ,trên đường đi bà bán vải gọi tôi vào xem VẢi( vải may ) rồi tôi tỉnh giấc.

 7. pali says:

  Giúp e với ạ. Hnay e có ngủ mơ thấy trog 1 ngôi miếu thờ rắn có 1 con rắn hổ mang chúa màu đen vằn đỏ to. Nó từ trog miếu lao ra ngoài. Nó chạm vào chân người xung quanh, Nó có lướt qua chạm vào chân e, nhưng k cắn ai cả. Rồi nó lao ra đường thì bị oto cán chết là có điềm báo gì vậy ạ? A/chị giải mã giúp e với

 8. nguyệ says:

  Hôm qua em nằm mơ thấy rắn cắn mình khi 2 đứa em đang đi trên đỉnh núi, có mình em bị rắn cắn vào chân, con rắn này là hổ mang nhìn rất rõ và con rắn đấy rất đẹp. Lúc bị cắn xong em tỉnh luôn, tim đập thình thịch, rất là sợ. mong add giải mã giấc mơ này giúp em

 9. Lèng xuân thực says:

  Giúp em với ạ.em ngủ mơ thấy con rắn hổ mang chúa to ở trong nhà.nó rất hiền lành nhưg khi em bắt được nó thì bị nó cắn một phát vào cổ tay phải của em.như vậy giấc mơ có ngụ ý gì vậy?

 10. Nguyễn hữu lai says:

  Mình mơ thay rắn hổ mang chua thật to đuổi theo và mình chạy..chạy đến đau nó đuổi đến đó.cuối cùng mình trốn được thì con rắn gặp người khác và cắn vào chân người đó.
  Vậy cho mình hỏi giấc mơ đó có ý nghia gi vậy ạ

 11. Hữu lai says:

  Mình mơ thay rắn hổ mang chua thật to đuổi theo và mình chạy..chạy đến đau nó đuổi đến đó.cuối cùng mình trốn được thì con rắn gặp người khác và cắn vào chân người đó.
  Vậy cho mình hỏi giấc mơ đó có ý nghia gi vậy ạ

 12. Hùng says:

  Giúp em giải mã với ạ. Lúc khoảng 2h50 dang em mơ thấy rắn hổ mang cắn cổ mình. Là điềm báo gì ạ. Em cảm ơn

 13. Ánh nhi says:

  E nằm mơ đi hái rau gần ao t thì gặp 1 con rắn hổ mang màu xanh lá cây nó đuổi e, e nhảy xuống ao nó cũng đuổi theo e xuống ao nhưng ko cắn e thì có điềm j ko ạ. Mong ad giải Giúp e vơia ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.