(www.AloGam.com) – Giải mã Tất Cả những bí ẩn xung quanh Nằm Ngủ Mơ Thấy Rắn chứa nhiều điều kỳ bí & Chiêm Bao Thấy Rắn Đánh Đề Con Gì. Mơ thấy rắn là một trong số những giấc mơ khá phổ biến. Rất nhiều câu hỏi xung quanh giấc mơ này. Trong bài viết này bọn mình sẽ cố gắng hết sức để cập nhật tất cả những lời giải mã giấc chiêm bao mơ thấy rắn cho mọi người.

Nội Dung Bài Viết

Mơ thấy rắn đen rất to bò lên từ gầm giường là điềm gì

Người hỏi: Nguyễn Ngọc Minh Châu
Email: minhchau_nguyenngoc20@***.com
Câu hỏi: Gửi AloGam.com, Mình gần đây hay nằm mơ thấy một giấc mơ về rắn rất kỳ lạ. Mình mơ thấy có 1 con rắn màu đen trông rất to bò lên từ gầm giường của bố mẹ mình. Khi nhìn thấy nó thì bố mẹ mình la hết lên và mọi người trong nhà chạy đến, con rắn đó lao tới cắn tất cả mọi người bởi vì họ đang cố gắng bảo vệ mình. Mẹ nói mình phải chạy đi ngay để nó không cắn được. Mình cắm đầu cắm cổ chạy bạt mạng đến khi kiệt sức ở một chỗ nào đó( mình không nhớ chính xác nữa) mà vẫn thấy con rắn đen đó đuổi theo. Mình thấy có một đoàn tàu nên cố gắng trèo lên và bỏ lại con rắn đen to đó. Lần nào mơ đến đây thì mình cũng tỉnh giấc. Mình cảm thấy hơi lo lắng, alogam tìm hiểu lời giải mã giúp mình. Thanks!
Giải đáp: Theo các tài liệu giải mã giấc mơ thấy rắn, nếu bạn ngủ mơ thấy một giấc mơ thấy rắn đen nhiều lần thì nó thường mang theo những tác động ảnh hưởng đến sức khoẻ và những suy nghĩ về tình huống đã xảy ra trong mơ. Điều này có thể là một điềm báo trước về một sự kiện nào đó trong tương lai để bạn tìm cách phòng tránh. Giấc mơ thấy rắn đen đuổi theo là ngụ ý sẽ có chuyện liên quan đến gia đình làm bạn cảm thấy buồn trong khoảng thời gian tới. Hình ảnh người thân trong giấc mơ của bạn bị con rắn đen cắn ám chỉ có thể sẽ có một ai đó đang có ý định gây nguy hiểm, sự bất lợi hoặc sự mất đoàn kết cho các thành viên trong gia đình bạn đấy. Bạn nên chú ý thận trọng với những mối quan hệ mới trong khoảng thời gian này nhé!

Nằm ngủ Mơ Thấy Rắn –  Các giấc mơ phổ biến về rắn

– Ngủ mơ thấy một đôi rắn là hàm ý nhắc nhở chuyện vợ chồng

– Doanh nhân (người làm kinh doanh) mơ thấy rắn có thể là điềm báo của sự phát tài

– Nằm mơ thấy rắn cắn đối thủ (kẻ thù) của mình, giấc mơ này cảnh báo mặc dù kẻ thù của bạn có thể bị làm hại tuy nhiên cả bạn cũng sẽ bị tổn thương

– Phụ nữ mơ thấy rắn cần phải chú ý về vấn đề sức khỏe của bản thân và con cái trong thời gian tới.

– Mơ thấy rắn đang bò vào hang là điềm báo cận thận sự mất cắp trong thời gian tới.

– Mơ thấy rắn đang cắp một con chuột hay con ếch là giấc mơ không tốt, giấc chiêm bao đang muốn nhắc nhở bạn nên đề phòng chuyện không may mắn ập đến.

– Nằm mơ thấy rắn đang đánh nhau với mèo, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

– Mơ thấy ăn thịt rắn hàm ý sự buồn bực và chán nản của bạn sẽ sớm được chấm dứt.

– Ngủ mơ thấy rắn lao vào tấn công, những mình lại không cảm thấy sợ hãi. Giấc chiêm bao này báo hiệu những công việc của bạn bị ngưng trệ sẽ chở nên xuôi chèo mát mái trong thời gian tới.

– Chiêm bao thấy rắn bò vào nhà là ngụ ý bạn sẽ có thể nhặt được của rơi.

– Mơ thấy rắn bò vào trong bến là giấc mơ báo hiệu sẽ có người quyền cao chức trọng ghé thăm nhà bạn.

– Mơ thấy rắn cắn người khác đôi khi lại là giấc mơ cho thấy bạn sắp có tài lộc lớn.

– Phụ nữ nằm mơ thấy rắn bò vào lòng là điềm báo sắp mang thai.

– Nằm mơ thấy cả một đàn rắn đang bò theo mình, thể hiện bạn là một người có nhiều tham vọng đen tối.

 Mơ thấy rắn và mối liên quan đến tâm lý

Giấc mơ thấy rắn cho thấy người ngủ mơ đang có trạng thái tiêu cực, cảm giác mơ thấy rắn sẽ rất sợ hãi và kinh hoàng. Chính vì vậy giấc mơ thấy rắn cũng là một lời dự báo người mơ sẽ có phản ứng cực độ.

Nếu nữ giới mơ thấy rắn hổ mang thì sao

Giấc mộng này hàm ý bạn sẽ bị một tràng trai không tốt (giả nhân giả nghĩa) theo đuổi và quấy rối.

Mơ thấy rắn bò ra xa từ vị trí của mình là điềm gì

Giấc chiêm bao này là hàm ý bạn sẽ có thể vượt qua được hết tất cả những sự công kích, khó khắn hay bất lợi từ cuộc sống nhờ vào tính kiên trì của bản thân bạn đó.

Mơ thấy rắn đen to tấn công

Người hỏi: Hải Minh
Email: hmn187@**.com
Câu hỏi: Tôi nằm mơ thấy con rắn màu đen rất to, nó đang chuẩn bị tấn công người thân của tôi thì bị tôi phát hiện và quật ngã. Vì tôi quật ngã con rắn về phía mình cho nên nó đã cắn tôi một phát vào đầu. Mặc dù rất đau nhưng tôi đã nhanh tay dung một chiếc hộp trang điểm bằng sắt đập liên tiếp vào đầu nó. Con rắn cố gắng há miệng để cắn tôi thêm phát nữa nhưng nó gần như đã kiệt sức. Sau đó thì nó cũng chết. Như thế là như nào? Xin cảm ơn AloGam
Giải đáp: Đây là một giấc mơ không tốt bạn nhé. Giấc mơ như một lời cảnh báo cho bạn và người thân cần phải thận trọng bới có thể trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều điềm xấu xảy đến với cuộc sống của bạn. Rất có thể sẽ có một người xấu hoặc một tình huống bất lợi nào đó gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn và những người thân. Tuy nhiên, sau giấc mơ này bạn hạy cẩn thận khi và chú ý suy xét kỹ khi đưa ra những quyết định quan trọng là sẽ vượt qua được.

Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang bành cắn vào chân em bé

Người hỏi: Thu Lan
Email: Thu_LAN_ACET@***.com
Câu hỏi: Gửi AloGam.com, Mình ngủ nằm mơ thấy một con rắn hổ mang bành rất to, lúc đó mình đang trên đường đi đến quán phở gần nhà để ăn sang. Lúc nhìn thấy con rắn đó mình rất hoảng sợ nên đã kêu lên rất to, kỳ lạ là đang có một em bé đứng cạnh con rắn hổ mang đó, mình không thấy em bé đó sợ hại, nhưng khi mình la lên thì em bé đó bỏ chạy và bị con rắn hổ mang bành cắn vào chân. Thế là mình tỉnh giấc, mồ hôi đầm đìa.
Giải đáp: Chào Thu Lan, Giấc mơ này là một điềm báo không tốt, hình ảnh em bé chính là ám chỉ đến một quyết định nào đó của bạn trong cuộc sống mà thiếu sự suy tính kỹ lưỡng. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ đưa ra một quyết định nào đó mà khiến bạn sẽ bị lâm vào tình cảnh khó khan. Giấc mơ hàm ý như một lời nhắc nhở bạn cần phải chú ý cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định quan trong trong khoảng thời gian tới. Bạn cũng nên chú ý đến các mối quan hệ mới xung quanh để đề phòng bị ai đó hãm hại.

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn hổ mang

Nhìn chung theo các tài liệu giải mã giấc mơ trên toàn thế giới đều nói ngủ nằm mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo xấu bạn nhé! Giấc chiêm bao này ngụ ý về sự dự báo bạn sẽ bị mất đi sự tôn trọng, có thể sẽ bị người khác nói xấu hay phỉ bắng hoặc vợ chông thì bất hòa, xích mích dẫn đến thù ghét nhau.

Tuy nhiên, mọi người cũng đững quá lo lắng nếu có bị mơ thấy rắn hổ măng nhé. Có một trường hợp mơ thấy rắn hổ mang lại mang đến điềm tốt lành đó.

Ví Dụ: Nhà hóa học nổi tiếng người đức tên là Kekule von stradonitz, khi ông nghiên cứu kết cấu hóa học của hữu cơ, ông đã dành rất nhiều thời gian và vắt óc suy nghĩ nhưng vẫn chưa tìm ra lời giải. Một hôm ông nằm ngủ mơ thấy một con rắn hổ măng đang ngặm chặt chân của mình. Khi tỉnh dậy trí tuệ của ông bỗng sáng suốt lạ thường. Cuối cùng ông đã tìm được lời giải và cho kết quả ra là nguyên tốt Benzen. Trong một tạp chí ông đã nói nhờ giấc mơ này mà tư duy sáng tạo của ông đã được khai phá.

Mơ thấy rắn nuốt chửng có sao không

Giấc mơ thấy rắn nuốt chửng hàm ý bạn đang khao khát được bảo vệ. Giấc chiêm bao này còn có ý nghĩa bạn đang mong muốn quên đi quá khứ, bạn đang hy vọng mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Người hỏi: minh anh
Email: minhoanh***@gmail.com
Câu hỏi: Đêm qua tôi nằm mơ thấy mình bị một con rắn hoặc trăn đang bò xuống quấn vào cổ tôi rất chặt.
Trả lời: Chào bạn! Giấc chiêm bao này của bạn ngụ ý muốn cảnh báo bạn về những mối ngu hiểm, điều tiêu cực, sự khó khắc sắp đến, bất trắc và cả những điều phiền muộn trong thời gian tới đấy!

Mơ thấy rắn đuổi

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy rắn đuổi, sau đó bạn phải leo lên cây để thoát thân, tuy nhiên không hiêu vì lý do gì mà lại thấy con rắn đó đang quấn mình giữa cây. Giấc chiêm bao này cho ngụ ý bản thân người nằm mơ đang có rất nhiều thắc mắc không thể lý giải, điều này gây căng thằng và stress.

Mơ thấy rắn – Theo Quan điểm của các nhà tâm lý học

Giấc mơ thấy rắn cho thấy sự tập trung của bạn trong suốt một thời gian dài theo đuổi một công việc nào đó. Những chi tiết trong giấc mơ thấy rắn sẽ là sự biệu hiện chi tiết của loại hình sáng tạo của bản thân người nằm mơ.

Theo quan điểm lý luận của các nhà tâm thần học, mơ thấy rắn còn là sự đại diện cho giới tính nam. Nếu nữ giới mơ thấy cảnh những con rắn đang chui qua khe của thì điều này thể hiện cho sự ham muốn về tình dục. Giấc mơ này cho thấy họ cảm thấy sợ sẹt khi sử dụng ngón tay để làm thỏa mãn chuyện đấy một mình.

Mơ thấy bị rắn cắn là điềm báo gì, Chiêm bao thấy rắn cắn là tốt hay xấu

Giấc mơ này ngụ ý muốn cảnh báo cho bạn có một điều gì đó trong cuộc sống hiện tại mà bạn chưa nhận ra được, điều này đang tiềm ẩn xuất hiện và gây khó khăn và bất lợi cho bạn.

Mơ thấy rắn là một trong số những giấc mơ khá phổ biến giống như giấc mơ thấy các con số. Hình tượng con rắn trong mơ vừa có thể là đại diện của sự phức tạp bởi vì nó có thể là điềm báo tích cực và tiêu cực. Để giải mã chính xác nhất về ý nghĩa giấc mơ thấy rắn, điều quan trọng là bạn cần phải cân nhắc đến những kinh nghiệm của cá nhân bạn với rắn và con rắn được xem xét đánh giá như thế nào trong suy nghĩ của bạn. Tại sao lại như vậy? Ví dụ: Nếu bạn hiện tại đang nuôi một con rắn và coi nó như một con vật cưng, thì giấc mơ thấy rắn lại có một ý nghĩa khác nhau so với những người nào sợ và la hét khi gặp chúng hoặc coi rắn như một con vật ghê rợn. Con rắn đôi khi cũng là một biểu tượng quyền lực và sự mạnh mẽ trong nhiều nền văn hóa như : Ai Cập. Chính vì vậy, nền văn hóa cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giải mã bí ẩn ý nghĩa những giấc mơ thấy rắn.

Người hỏi: Luan Hoang
Email: nguyenthiluan10061976@***.com
Câu hỏi: Toi nam mo thay khi minh Buoc chan xuong dat va giam len mot con ran roi bi can
Giải đáp: Giấc chiêm bao này hàm ý muốn cảnh báo bạn cần phải thận trọng trong thời gian tới, có thể sẽ có một sự việc nào đó gây bất lợi cho bạn, sự ngu hiểm có thể mang đến biến động xấu cho cuộc sống hiện tại của bạn. Giấc mơ này cũng đang muốn báo hiệu sự ngưng trệ và không tiển triển trong công việc của ban. Sau giấc mơ này bạn cần chú ý và cẩn thận hơn khi đưa ra những quyết định quan trong. Sự thận trong phòng vệ cho bản thân cũng là một điều cần thiết bạn nhé!

Mơ thấy rắn có sự liên quan đến nỗi sợ hãi

Đa phần chúng ta khi nhìn thấy rắn đều cảm thấy sợ hãi, cho nên rắn trong các tài liệu giải mã giấc mơ cũng được coi như một biểu tượng cụa sự sợ hãi. Rắn là loài động vất có đặc tính tấn công bất ngờ, chúng rất khó nhìn thấy vì hay lẩn trốn trong bụi cây, rất khó để lường trước. Chính vì vậy, ngủ nằm mơ thấy rắn cũng có thể là điềm báo về một cái gì đó trong cuộc sống của bạn, một điều không tốt sắp sảy đến mà bạn chưa nhận ra được.

Mơ thấy rắn cũng là hàm ý về mối nguy hiểm tiềm ẩn

Rắn rất giỏi chờ đợi cơ hổi để thực hiện một cú cắn hoàn hảo hoặc di chuyển đi đâu đó. Ngủ mơ thấy rắn cũng hàm ý về sự phản bội. Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy một con rắn bé thì đây là điềm báo bạn đang đánh thấp mối đe dọa.

Giấc mơ này sẽ là điềm báo tốt nếu bạn mơ thấy mình giết hoặc đuổi được con rắn đó đi, điều này ngụ ý bạn sẽ vượt qua tình huống bất lợi và nguy hiểm này.

Nếu con rắn chết thì có nghĩa bạn chắc chắn sẽ vượt qua khó khăn trong thời điểm hiện tại đó.

Mơ thấy rắn hé lộ cho chúng ta biết đời sống chăn gối

Theo như nhà phân tâm học nổi tiếng Sigmund Freud, giấc mơ thấy rắn là sự thể hiện của những ham muốn tình dục trong vô thức của bạn. Nhà thần kinh học này đua ra một quan niệm rằng rắn là hình tượng biểu trưng cho dương vật và bộ máy sinh dục. Chính vì vậy, nếu đàn ông  ngủ nằm mơ thấy rắn cho thấy như cầu tình dục của người mơ bị ức chế, sự cấm đoán cuộc sống. Nếu người phụ nử ngủ mơ thấy rắn thì cho thấy sự mong muốn về trải nghiệm đối với nam giới.

Như vậy nếu bạn mơ thấy rắn và đồng ý theo sự giải mã của Sigmund Freud, bạn sẽ có câu trả lời liên quan đến đời sống chăn gối. Tuy nhiên nhà khoa học nổi tiếng của thế kỷ 19 này cũng đã có 1 câu nói rất hay đó là: “Giấc mơ là con đường hoàng gia tới những hành động vô thức trong tâm hồn”

AloGam nghĩ rằng việc giải mã giấc mơ thấy rắn theo như Sigmund Freud cũng chưa hẳn đã chính xác, bời vĩ xét cho cùng thì ý nghĩa những giấc mơ còn phụ thuộc thêm vào nhiều cách nhìn nhận từ cuộc sống và bản thân của người nằm mơ nữa!

Người hỏi: Minh Ngọc
Email: Teresala@***.com
Câu hỏi: Chào AloGam, Em nam ngu mo thay mot con ran luc o dau xuat hien dinh can em. Em so qua lien bo chay, em nhin thay mot dong suoi va em nhay vao do, con ran cung bo xuong nhung no bi dong nuoc cuon xuong thac, em thi bi cuon len thuong nguon cua con suoi do. Em so qua va tinh giac day, mong alogam giup em tim hieu y nghia giac mo nay, em cam thay giac mo nay rat ky la a.
Giải đáp: Thân chào Ngọc, trong giấc mơ bạn nhìn thấy một con rắn lục là hàm ý đang có một người xảo quyệt và kín đáo sắp xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ này đang muốn nhắc nhở bạn, không được đặt hết sự tin tương lên một người nào đó mà bạn đang có một chút nghi ngờ và bạn cần phải thật cẩn thận với họ. Mặc dù sẽ có ai đó hoặc cái gì đó sẽ làm ảnh hưởng đến bạn, tuy nhiên nó sẽ không thể làm hại bạn được đâu. Chính vì vậy bạn không được quá nóng vội hay mất bình tĩnh khi giải quyết công việc hay trong mối quan hệ giao tiếp hàng ngày. Bạn nên xem xét, cân nhắc và tham khảo ý kiến của những người đáng tin tưởng trước khi đưa ra quyết những quyết định quan trọng.

Mơ thấy rắn là điềm báo về sự thay đổi

Như chúng ta biết Rắn có khả năng lột da, chính vì vậy rắn cũng được coi như biểu tượng của sự thay đổi.

Nếu giấc chiêm bao mơ thấy rắn của bạn cho bạn cảm giác tích cực, thì giấc mơ thấy rắn ở đây đang đại diện cho sự thay đổi mang chiều hướng tốt, sự tự đổi mới đầy tích cực, phát triển cả về mặt kiến thức lẫn trí tuệ. Có thể chính những thay đổi mới đang diễn ra trong cuộc sống của bạn đang tỉnh thức, nó làm bạn muốn tìm kiếm sự thay đổi trong thời gian gần đây.

Giấc mơ sẽ đặc biệt hơn, nếu bạn nằm ngủ mơ thấy rắn màu đỏ nổi bật và có nhiều điểm đẹp trên da. Giấc mơ này hàm ý bạn đang rất đam mê và nhiệt huyết vào một vấn đề quan trọng nào đó. Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ bạn đang sợ hãi và cố chiến đấu chống lại con rắn này thì lại là điềm báo bạn chưa sẵn sàng cho sự thay đổi. Nó có nghĩa là bạn thích những thứ cũ theo cách của mình, bạn không muốn trải nghiệm sự thách thức và thay đổi mới.

Người hỏi: ngoc hoa
Email: hoalantrang@***.com
Câu hỏi:alogam cho em hỏi, mơ thấy bắt được nhiều rắn trong hang có ý nghĩa gì ạ?
Giải đáp: Giấc mơ này hàm ý cảnh báo bạn về sự cám dỗ và nguy hiểm đang sắp sảy đến, bạn cần phải cẩn trọng đề phong.

Người hỏi: Phạm Kiều Anh
Email: kieuanhpham@***.com
Câu hỏi: Ban dem toi nam ngu mo thay ran hay con tran gi do bo tu tren xuong va quan quanh co toi.
Giải đáp: Đây là giấc mơ ngụ ý về sự buồn phiền, những điều tiêu cực, mối nguy hiểm, các vấn đề khó khăn, bất trắc và điều phiền muộn trong cuộc sống.

Giải mã giấc mơ thấy rắn chui vào trong ống tre hay trúc

Người hỏi: Trần Viên Mỹ
Email: Vienmy168@***.com
Câu hỏi: Gửi AloGam.com!
Thầy, Anh, chị ơi cho em hỏi một chút, em làm bên xây dựng nên hay phải đi công tác xa nhà, gần đây em cảm thấy chán nản và đang có ý định nghỉ việc, em là một người hướng Phật, trưa nay khi nằm cơ quan ngủ thì em mơ thấy có một con rắn chui vào trong ống tre (em không biết nó là loại rắn gì), không biết giấc mơ này là điềm báo gì, mong alogam.com tìm hiểu giúp em! Trân thành cảm ơn Anh/chị/thầy
Giải đáp: Chào Viên Mỹ, nhìn chung giấc mơ thấy rắn có rất nhiều điềm báo khác nhau tuỳ thuộc vào loại rắn và tình huống bạn gặp phải trong mơ. Nếu trong giấc mơ bạn thấy con rắn không cắn bạn mà chỉ chui vào ống tre rồi nằm trong đó thì giấc mơ này là điềm báo trước trong thời gian tới bạn sẽ gặp một số vấn đề khó khăn trong công việc, sự thất bại hay thất vọng về một điều gì đó trong cuộc sống nếu bạn không có sự thay đổi. Giấc mơ này như một lời nhắc nhở bạn nên tìm ra một hướng đi mới cho sự nghiệp trong tương lai, dường như bạn đang có nhiều ý định ấp ủ nhưng chưa thực sự cảm thấy tự tin vào bản thân mình để bắt đầu tiến hành.

15-gifMàu sắc của con rắn trong giấc mơ cũng có thể cho chúng ta thấy những ý nghĩa khác nhau

Mơ thấy rắn màu trắng hoặc mơ thấy rắn màu vàng ngụ ý bạn sẽ bị vướng vào những chuyện lôi thôi không mong đợi và có liên quan đến sự kiện tụng.

Mơ thấy rắn màu đỏ hoặc mơ thấy rắn màu đen hàm ý bạn dễ bị mang nhiều tai tiếng nếu không cẩn thận trong thời gian tới.

Mơ thấy rắn màu lục hay mơ thấy rắn màu xám là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều điều tốt lành và may mắn.

th_60-gif Mơ thấy rắn là điềm báo gì, Giải mã giấc chiêm bao thấy rắn

Mơ thấy rắn đôi khi lại là điềm báo về bệnh tật

Trong giấc mơ bạn thấy rắn, điều này có thể là điềm báo không lành nếu dựa trên quan điểm y học. Con rắn xuất hiện trong giấc mơ cũng giống như mơ thấy ác quỷ, nó báo hiệu những điều không may mắn, trong tương lại vận rủi sẽ ảnh hưởng đến bạn. Một vài giấc mơ thấy rắn còn là điểm bào về bệnh rất nặng.

Mơ thấy rắn độc là hàm ý gì, chiêm bao thấy rắn độc

Giấc mơ này cho thấy thái độ của bạn đối với chính bản thân, đôi khi đây là một sự sợ hãi về một trại nghiệm nào đó trong quá khứ của bản thân. Hoặc giấc chiêm bao này cũng có thể là điềm báo về sự bất hạnh, thù địch, lòng đố kỵ và mất danh dự của bạn bẽ hay từ những người thân của bạn.

Nếu bạn chỉ vừa mới kết hôn, thì giấc mơ này ngụ ý về sự ức chế trong mối quan hệ tình dục, đó có thể là sự cấm đoán thái quá với người bạn đười của mình. Bạn không nên quá sợ hãi về giấc mơ này nhé.

Mơ thấy rắn lục là sao, giải mã giấc mơ thấy rắn lục

Rắn lục xuất hiện trong giấc mơ là sự đại diện cho một người nào đó kín đáo hoặc xảo quyệt đang xắp sửa xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Người này không đáng tin cậy. Tóm lại giấc mơ này ngụ ý về một ai đó đang có ý định làm gì đó sau lưng với mục đính là hàm hại bạn.

Giấc mơ này cũng có thể là một điềm báo mang tính chất chơi chữ. Trong một vài tài liệu giải mã giấc mơ của một số nước Á Đông thì mơ thấy rắn lục là thể hiện sự thiếu thốn về chuyện ấy và đang tìm kiếm đến sự thỏa mãn.

Người hỏi: Thảo Quyên
Email: qtnha@****.com
Câu hỏi: Mình đang đững soi gương thì bị con rắn lục ở trên giá lao xuống cắn vào tay.
Giải đáp: Giấc mộng này đang ngầm báo hiệu cho bạn biết dường như có ai đó rất nham hiểm, hung hăng và không đáng tin cậy đang có ý định muốn làm những điều không tốt sau lưng để hãm hại bạn. Nếu ngủ nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn cần phải thận trọng và đề phòng người bạn có cảm giấc thiếu tin tưởng trong cuộc sống.

Người hỏi: Minh Âu
Email: haiau@***.com
Câu hỏi: Tối qua tôi nằm ngủ mơ thấy rắn đen rất to, nó đang chuẩn bị tấn công người thân của tôi thì bị tôi phát hiện và quật lại, ngay sau đó con rắn quay lại cắn thẳng vào đầu tôi. Tôi liền dùng tay tóm và bẻ cổ nó và dùng một chiếc hộp trăng điểm sắt và đập liên tiếp vào đầu nó. Con rắn sau đó cố gắng há miệng, dường như nó muốn cắn tôi 1 phát trước khi chết.
Trả lời: Giấc chiêm bao này là điềm không lành, nó hàm ý một số việc không hay sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Rất có thể đang có một ai đó hay tình huống bất lợi nào đó bạn chưa ngờ tới đang có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hiện tại của bạn và những người thân. Tuy nhiên sau giấc chiêm bao này, bạn hãy cẩn thận, đề phòng hơn và suy sét kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Mơ thấy rắn lớn là sao, tại sao tôi nằm mơ thấy một con rắn rất to

Một vài tài liệu cổ của người Mường có giải mã giấc mơ này có sự liên quan đến nhu cầu tình dục. Giấc ngủ mơ thấy rắn lớn là biểu thị của sự sáng tạo và tiềm năng tình dục bên trong bạn. Giấc mơ này cũng như  một sự kêu gọi chú ý đến nhu cầu tình dục của bạn, nhu cầu tình dục của bạn cẩn phải được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn tình.

Giải mã thêm các câu hỏi về giấc mơ thấy rắn của bạn đọc

Người hỏi: Luan Phan
Email: nguyenthiluan61976@***.com
Câu hỏi: Minh nam mo thay ran o duoi dat, minh buoc xuong va dam len no, no can thang vao chan minh, day la diem gi, neu AloGam tim thay cau tra loi thi cho minh bit nhe? Thanks
Trả lời: Theo như tài liệu giải mã giấc mơ của người Phần Lan, Giấc mơ này đang muốn cảnh báo cho bạn biết về môt người hay một tình huống nào đó sẽ có thể gây bất lợi cho bạn, sự nguy hiểm có thể mang đến những ảnh hưởng xấu tới cuộc sống trong thực tại của bạn. Giấc chiêm bao ngụ ý bạn đang bị kẹt hay “siết chặt” bởi vấn đề chưa có hướng giải quyết, kế hoạnh của bạn bị ngưng trệ, nói chung là không tiến triển. Sau khi mơ thấy giấc mơ này bạn cần thận trọng  và có sự suy xét kỹ lưỡng trước những quyết định liên quan đến sự nghiệp.

Người hỏi: Bi Kute
Email: bi_love_you@***.com
Câu hỏi: Mình mơ thấy con rắn hổ mang dữ tợn đuổi theo con chó nhà mình, con chó nhà mình màu trắng, cuối cùng con chó bị con rắn cắn vào đuôi, sau đó con cho chết, bố mình thấy con rắn liền cầm một cây gậy và đập chết nó. Như vày nghĩa là sao a? Mong AloGam tìm hiểu lời giải mã giúp.
Trả lời: Giấc mộng này hàm ý muốn nhắc nhở bạn cần phải chú ý, đề phòng hơn đối với những mối quan hệ xung quanh mình, có thể bạn hay người thân của bạn đang bị một người xấu nào đó mưu đồ hãm hại mà không thể đoán trước hay dự liệu trước được. Giấc mơ này cũng là điềm báo bạn sẽ hiểu lầm và mất đi mối quan hệ với một người tốt trong cuộc sống của bạn.

Người hỏi: Ngọc Nhiên
Email: nhienngoc283@***.com
Câu hỏi: Mình nằm mơ thấy 3 đứa con của mình lên đồi chơi, mẹ mình đi cùng lên trên đó hái chè. Sau đó anh lớn của 2 đứa bé đi về trước nên mình mới bắt đứa lớn dắt em gái mình lê tìm 2 đứa bé. Lúc trên đường về thì mình gặp một con rắn màu xanh – chắc là rắn lục, nó cứ chĩa thằng vào mình, mình quay hướng nào nó cũng quay hướng đó, tuy lạ là nó không hề cắn hay phun độc. Khi mình tỉnh dậy thì tim đập vô cùng nhanh, mình cảm thấy rất sợ. Nếu alogam tìm được lời giải thì cho mình biết! Chân thành cảm ơn
Trả lời: Chào bạn, giấc chiêm bao này của bạn ngụ ý cảnh báo cho bạn về một người nào đó rất xảo quyệt sắp sửa xuất hiện và gây nguy hiểm cho bạn. Bạn cần chú ý, cẩn thận với một số người bạn cảm thấy có ý xấu định lạm những việc không tốt, gây bất lợi sau lưng bạn. Thêm vào đó, giấc mơ này cũng là một lời nhắc nhở bạn cần cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng trước khi đua ra những quyết định quan trọng vì có thể bạn sẽ gặp phải sụ cản trở và sự khó khăn dẫn đến thất bại.

Nằm ngủ Mơ thấy mãng xà, Chiêm bao thấy con mãng xà là điềm lành hay dữ

Mơ thấy rắn mẵng xà là biểu tượng của quyền lực, trí tuệ. Đôi khi cũng bao gồm cả sự lừa dối và sự câ bằng giữa cái tốt và cái xấu.

Mơ thấy mãng xà có cánh là sao, giải mã giấc chiêm bao mơ thấy rắn có cánh

Đây là một giấc mơ tốt, mơ thấy một con Mãng Xà hàm ý biểu thị sự khôn khéo trong cuộc sống, giấc mơ cho thấy bạn đã khắc phục được sự bi quan tiêu cực của bản thân mình trong cuộc sống.

Người hỏi: Quang Huy
Email: huyxeom@***.com
Câu hỏi: Mơ thấy trăn khổng lồ nuốt và bụng là có ý nghĩa gì
Trả lời: Giấc mộng này là lời cảnh báo đến những mối nguy hiểm hay một sự việc không mong đợi sắp sảy ra sẽ có thể gây khó khăn cho bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn ngụ ý về những vấn đề liên quan đến tình cảm đảnh làm bạn bị ngọt ngạt và căng thẳng ở cuộc sống hiện tại.

Người hỏi: Trần Nam Phương
Email: phuongnam@***.com
Câu hỏi: Mình nằm mơ thấy ra chợ mua lươn về để nấu ăn, nhưng khi mua về thì không hiểu sao con lươn lại biến thành rắn, lúc đó mình sợ quá đi tìm gậy để đập thì phát hiện ra đang ở trong một ngôi nhà lạ, sau đó mình đập chết 1 con rắn thì quay sang bên cạnh thấy con trai nhỏ đang cầm roi nghịch con rắn quấn trên que. Mình lao vào cầm que đập liên tục để giết con rắn. Mình bây giờ không thể nhớ được màu chính xác của con rắn nữa. Không biết đây là điềm báo gì?
Giải đáp: Chào Phương, giấc mơ này là điềm báo không lành, sẽ có thể sắp xảy ra một số việc nằm ngoài khả năng kiểm soát của bạn. Dường như có ai đó đang có ý định gây trở ngại cho công việc mà bạn đang dự định làm. Trong thời gian này bạn cần hết sức giữ bình tĩnh khi giải quyết các tình huống sung đột, tránh không lời qua tiếng lại để không bị đặt vào tình huống tiến thoái lưỡng nan.

Người hỏi: minh qui
Email: qui289@***.com
Câu hỏi: mình nằm mơ thấy trời đang mưa rất to, thấy vàng thỏi to và có rất nhiều rắn
Trả lời: Giấc mộng này hàm ý cảnh báo bạn về những sự rủi ro và bất chắc. Nó nhắc nhở bạn cần hải tìm hiểu kỹ càng hơn về những thông tin, tình huống hay những vấn đề khúc mắc nào đó đang xảy ra trong cuộc sống hiện tại của bạn và kể cả một số người xung quanh bạn nữa.

Người hỏi: Thu Trang Hoàng
Email: tranghoanghdf288@***.com
Câu hỏi: Gửi alogam.com, 2 đêm nay khi mình và con mình (bé mới 2 tháng) đang nằm ngủ thì mình mơ thấy khi lật chăn ra có 1 con rắn nhỏ nằm bên trong. Tuy nhiên lạ là con rắn đó không cắn con mình mà lại chui xuống gối của bé. Không biết giấc mơ này là điềm báo gì?
Giải đáp: Chào Trang Hoàng, giấc mộng này ngụ ý báo trước cho bạn biết bé sẽ có thể gặp một số vấn đề nhỏ liên quan đến sức khoẻ. Có thể trong thời gian tới bé sẽ bị ốm nhẹ và quấy hơn vào ban đêm.

gif_iconchim_1Mơ thấy rắn là số mấy, Ngủ nằm Chiêm bao thấy con rắn đánh đề con gì

 • Chiêm bao mơ thấy Rắn bơi: 21 – 82
 • Ngủ mơ thấy Rắn cắn gót chân: 57
 • Nằm mơ thấy Rắn cắn người: 43 – 73
 • Mơ thấy Rắn cắn là số: 14 – 59 – 95
 • Chiêm bao mơ thấy Rắn đất: 38 – 78
 • Mơ thấy Rắn đuổi đánh đề con số: 69
 • Nằm mơ thấy Rắn hai đầu là số: 15 – 51
 • Ngủ mơ thấy Rắn quấn chân là đánh đề số: 96
 • Mơ thấy Rắn quấn người là số: 49 – 97
 • Ngủ mơ thấy Rắn quấn: 05 – 15 – 51
 • Nằm mơ thấy Rắn rết là các số: 00 – 20 – 28 – 40 – 82
 • Chiêm bao mơ thấy Rắn vào nhà đánh đề số: 22 – 23 – 30

Tags: nằm mơ thấy rắn đuổi là sao, nằm mơ thấy rắn đen cắn vào tay, nằm mơ thấy rắn đen mơ thấy rắn đuổi đánh đề con gì, mơ thấy rắn cắn, giải mã giấc mơ thấy rắn hổ măng, chiêm bao thấy rắn to trong giấc mo thì phải làm sao, vì sao đêm qua tôi nằm mơ thấy mình bắt rắn, mơ thấy rắn đuổi và vô cùng sợ hãi, mơ thấy nhiều rắn,nằm mơ thấy rắn,nằm mơ thấy nhiều rắn,nằm mơ thấy rắn chết,nằm mơ bắt được rắn,nằm mơ thấy rắn khổng lồ,mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu,mơ thấy giết rắn có ngụ ý gì.

192 thoughts on “Nằm Ngủ Mơ Thấy Rắn chứa nhiều Điều Kỳ Bí & Chiêm Bao Thấy Rắn Đánh Đề Con Số Gì

 1. laptk says:

  Minh vua nam mo thay ran khong lo dang can nguoi than minh lao vao go no quay lai can minh minh chay chon ba lai mo cung luc do thay dam cuoi nhung minh khong dong y cuoi nguoi do ad xem ho minh xem co loi hay co hai chan thanh cam on

  • AloGam Members says:

   Chào bạn,

   Giấc mơ này hàm ý muốn nhắc nhở bạn về những mối nguy hiểm hoặc một sự việc sắp sảy ra trong thời gian tới mà bạn không mong đợi, điều này có thể mang đến cho bạn sự trở ngại trong công việc. Ngoài ra giấc chiêm bao này cũng còn ám chỉ đến những vấn đề liên quan đến tình cảm của bạn ở hiện tại, có thể bạn sẽ nhận ra sự lạnh lùng của một số người mà bạn đang yêu mến.

 2. tuấnanh says:

  nằm ngủ mơ đi hôi bắt được con rắn màu vàng sẫm hay màu cam.hình dạng:nó có 2 chân to như bàn tay người đầu như đầu ếch.mình tóm được đầu rồi thì cảm thấy sợ hãi sợ nó tuột ra cắn mình nên mình đã nhờ người quen cầm cho.lúc đưa k biết thế nào người kia cầm đầu lôi thì thân nó chạy bên trong áo mình, mình phải lột áo ra mới bắt được nó.cuối cùng bỏ nó vào thau.(lôi từ dưới bùn lên).Chủ nhà thấy bắt được con rắn thì bảo cho bác xin lại bác thả nó đi nhưng cuối cùng k cho chủ nhà xin lại..

 3. thúy says:

  Mong ad giai thich gium.
  minh mo thay a ho minh bat mot con rang ho mang,ko biet con cai hay duc, giet no roi nuong len de an nhung ko co canh an. Roi ngay sau do co mot con ran ho mang khac xuat hien ko biet cak hay duc nhung ngu y la nguoi yeu hayban doi cua con ran kia gi do ra theo. Minh bat con ran nay chay mau rồi thieu no boi no co y muon theo con ran kia ko chong cu gi het.

 4. Tam says:

  Minh vua nam.mo thay nhieu ran boi tren mat nuoc va can vao long ban chan minh chay mau,minh rat so,con ban di cung minh thi bat dc rat nhieu ran AloGam giai dap giup minh voi ,minh cam.on

  • AloGam Members says:

   Chào Tâm, Giấc mơ này là điềm báo về một vấn đề hay tình huống khó khăn nào đó sắp sảy đến với bạn. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì trong giấc mơ này có điềm báo may mắn. Bạn sẽ có thể vượt qua thử thách này nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè.

 5. ngọc danh says:

  Máy hôm nay em bị mất ngủ do gặp ác mộng.hôm thì em ngủ có cảm giác bị ma quỷ quấy phá,k cho em ngủ,em cảm nhận có người cứ theo em.rồi tiếp đêm sau thì em mơ thấy ông dượng em(đã chết 2 năm)xúi mấy con rắn hổ mang to cắn vào tay em(chỉ 1con cắn),em la lên để mọi người giúp,vây mà k ai giúp em cả(kể cả những người thân của em cũng k giúp),sau đó em tự đi đến bệnh viện,nhưng cũng k bác sĩ nào giúp,đã vậy có 1 bác sĩ nữ còn dâm ô em nua,rồi thì em bi đôc rắn phát tán,cả người đều bị phồng rộp lên.em sợ quá và tinh giấc..em cứ găp ác mộng liên tuc và k ngủ được.xin giai thích dùm em,em đang hoang mang lắm.

  • AloGam Members says:

   Chào ngọc danh, Giấc mơ này là một sự liên kết từ tâm lý hàng ngày của bạn, có thể bạn đang trong trạng thái rất lo lắng và bị áp lực. AloGam khuyên bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và hãy để cho tâm hồn thật thư thái. Bạn không nên lo lắng vì đây chỉ la dó tâm lý hoang mang của bạn khiến giấc mơ được hình thành theo nhiều tình huống như vậy. Bạn thử nghe 66 câu phật học ở đây để có thể cảm thấy thư thái hơn nhé.

 6. thanh tuyen says:

  Mẹ e nằm mơ thấy 2con rắn quấn vào nhau… R tụi nó quấn z lun.trườn ra ngoài đường thì thành con dzì k pk mak bự hơn cai xe tải ..nó gặp ai là quật ng đó,gặp xe quật ngã lun…dzậy là ntn ạ!!!!

  • AloGam Members says:

   Chào Tuyen, Giấc mơ này là điềm báo nhắc nhở bạn về những vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Bạn cần dành thời gian để tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhiều hơn.

   • Quang Bình says:

    Chào bạn alogan hôm qua mình mơ thấy ở một cái nhà xưởng rộng lớn nào đó, mình đang nằm rằng co nhau với con rắn hổ mang to, vì thấy con rắn có cái miệng to khoảng bằng cổ tay ngừoi lớn, con rắn đang có đưa miệng no vào cắn tay của mình thì tay mình đang cầm cổ nó lại cố giằng nó ra xa một chút ko cho nó cắn,mình cố gắng hết sức kêu ngừoi tới giúp, mà ko thấy có ai, rồi mình sợ quá dùng hết sức đấm một cái hoá ra đấm suống giường nhà mình đang ngủ vậy là bật tỉnh ngủ, ngủ tiếp thì thấy có người đàn ông lớn tuổi, đã giúp mình cầm vào cổ xon rắn đó, nhưng ông ấy yếu quá ko đẩn được xon rắn ra mình thấy họ vừa cứu mình nên cũng muốn giúp ông ấy lắm mà ko được vậy là ông ấy bị cắn ko biết có sao ko, vậy là tỉnh ngủ hẳn giải mã giúp mình với, mình thấy lo lắng trong thời gian tới.

   • Hiên Tăy says:

    Mình nằm mơ thấy mình hóa rắn, tay gạt ra dc 1 đống vảy rắn và lột được da ra. Xin hỏi add đấy là điềm gì? Mình chân thành cảm ơn.

 7. Cao thanh says:

  hôm qua mình mơ thấy 1 giấc mơ về rắn. Ban đầu mình thấy mấy con cá chết, sau đó là 1 con rắn chết người nó xẹp lép, mình thấy ghê quá đẩy nó xuống. Ai dè nó còn sống, nó ở dưới nước phi lên đuổi theo mình. Sau đó ở đâu chui ra 1 con rắn nữa đuổi theo, tất cả có 2 con đuổi theo mình. Mình và đám trẻ bị rắn đuổi, có 1 đứa trẻ có gắng giữ mình lại, mình cố gắng mang cả nó theo, nhưng nó giữ mình quá mạnh nên mình buộc nhốt nó vào 1 căn nhà. Sau đó rắn ko đuổi theo mình nữa, nhưng khi quay lại căn nhà đó mình phát hiện ra đó là từ đường của họ mình. Mình liền cúng xin lỗi, bắt đầu từ bàn thờ của ông nội mình cho đến hết 3 ban bàn thờ còn lại. Nhưng khi mình cúng thì hoa quả ở trên các đĩa cúng ko ngừng rung chuyển. Admin có thể giúp mình giải đáp vấn đề này ko? Sắp tới mình phải đưa ra 1 quyết định quan trọng mà chưa biết làm thế nào

 8. Long says:

  Mình mơ thấy 3 con rắn hổ mang đỏ đen to . Sau đó mình đem chăn phủ lên và đấm chết 3 con. Đấm rất nhiều đến khi nó không còn nhúc nhích xong nằm xuống ngủ tiếp ngay trên cái chăn trùm 3 con rắn. Sau đó thức dậy thì thấy có vết cắn ở Lưng . Ý nghĩa là gì vậy nhỉ

  • AloGam Members says:

   Chào Long, giấc chiêm bao mơ thấy rắn màu đen hoặc đỏ hàm ý bạn sẽ có thể bị dính lứu đến việc gì đó khiến bạn bị những tiếng xấu. Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận hơn trong cách ăn nói nếu gặp các tình huống tranh luận trong thời gian sắp tới.

 9. liên says:

  Xin chào alogam.e mơ thấy một đàn rắn nối đuôi nhau.e nhin thấy một con màu sắc giống những con trong đàn rắn hơi yếu nên em nghĩ là nó đang xinh con.e gọi bố em ra bắt nó nhung nó lại bà f đi rất nhanh.bố e ko bắt được nó nhưng lại bắt được một con khác cơ màu đỏ ttoong rất lấp lánh. Bố e cầm đuôi nó nó liên tục tấn công bố em nhưng bố em không sao và đã bắt được miệng của nó.giấc mơ như vậy có ý nghĩa gì đaq biệt k ạ.e cảm ơn

  • AloGam Members says:

   Chào lien, Giấc mơ ngụ ý nhắc nhở bạn không nên để những chuyện hiểu làm làm ảnh hưởng để tình cảm của bạn với một người bạn thân nào đó. Đôi khi bạn xin lời khuyên từ gia đình khi gặp một vấn đề khúc mắc nào đó với bạn bè, điều này là tốt, tuy nhiên vì ba mẹ chi nghe qua lời kể của bạn nên đôi khí đưa ra những lời khuyên chưa thật chính xác nhất. Bạn nên bình tình và đánh giá tình huống cẩn thận để có thể không bị mất đi những mối quan hệ tốt.

 10. Anh says:

  Xin chào AloGam,
  Em năm mơ thấy có mấy con sâu trong nhà, rất to và màu xanh. Em bắt chúng bỏ vào 1 cái hộp. Sau đó thì xuất hiện 1 con rết to, em k dám bắt nên nhờ đứa em bắt giùm.
  Nó dùng đũa gắp con rết lên và ném về phía e, 3 lần như thế e đều hoảng sợ và tránh xa. Đến lần thứ 3 thì con rết bò ra ngoài cửa, em chạy theo nó thì phát hiện bên ngoài cửa nhà em có 1 bầy rắn, rất nhiều rắn, chúng nằm chất đống bên ngoài nhà. Chỉ nằm bò la liệt thế thôi chứ cũng k làm gì em.
  AloGam cho em hỏi mơ như thế có nghĩa là gì ạ?

 11. Hoa says:

  Chào add. Mình nằm mơ nhìn thân mình rắn to dài vô cùng mấy trăm mét cứ trườn bò khắp nơi về cả hai đầu mà k được đầu rắn. Chỉ thấy mình nó cứ dài ra trườn đuổi khắp nơi. Sợ quá mình và vài người không rõ mặt đều bỏ chạy tán loạn. Sau đó có người bảo là còn thấy thêm mấy đàn rắn nữa đuổi ăn thịt cả gà. Khi đang ở chỗ trốn trong tình trạng lo sợ thì mình tỉnh giấc. Bình thường mình cũng không phải là người quá sợ rắn. Cho hỏi add giấc mơ ấy có điềm báo gì không ạ? Cảm ơn add nhiều

 12. Nghĩa says:

  Xin chào alogam! e mơ thấy một bầy rắn đi qua đường vs 1 bầy đi ngược chiều em mà nó k cắn, trong bầy ngược chiều có 1 con rắn màu cam – đỏ . ( trong cái bầy rắn đó có mấy cái con thú chi chi e cũng chả biết nữa). giấc mơ đó có ý nghĩa gì không ạ?! E xin cảm ơn. 🙂

 13. Trang says:

  Mình nằm mơ thấy một con mãng xà rất lớn, mình ốm dài, màu lục, mắt đỏ con ngươi màu vàng khè lưỡi, còn có ha răng nhọn hoắt toan tấn công những nhà xung quanh nhà mình rồi khi nó định tấn công nhà mình, lúc này mình và mẹ hoảng sợ đã đóng cửa nhà lại thì nó bị người khác tấn công. Không biết là ai nhưng mình chỉ thấy nó hứng trọn, không né tránh cũng không tấn công lại người đó rồi sau đó nó bỏ chạy. Giấc mơ này có điềm báo gì không ạ? Cám ơn AloGam nhiều

 14. Unknonw says:

  Mình nằm mơ, trong giấc mơ mình vừa ngủ dậy, bước ra khỏi phòng và vấp vào một con rắn, hoa văn bông bông, nó rất hiền, cứ thế bò về phía trước ko để ý mình, nhưng mình lại sợ nó và cố ý chặn nó và tìm cây đánh. Lúc đó thì xuất hiện một em bé lạ mặt, cầm con rắn lên và bị nócắn, nhưng nó ko phải rắn độc. Chú bé ko sao hết. Còn con rắn thì bò đi mất tiêu. Vậy là có ý gì ạ?

 15. Đức Bình says:

  Xin chào alogam
  Đêm qua tôi mơ 1 giấc mơ như sau.
  Ban đầu tôi gặp 1 đôi rắn, chúng rất bình thường không gây nguy hại gì cho tôi. Sau đó tôi mơ gặp 1 con rắn rất to, nhe răng nhìn rất hung tợn nhưng không nhắm về phía tôi. Tôi nhớ trong giấc mơ, tôi hơi giật mình nhưng mắt nhìn chằm chằm vào nó, rồi tỉnh giấc.
  Xin nhờ alogam giải thích cho tôi xem giấc mơ có gì đặc biệt không, vì đây là lần đầu tiên tôi mơ thấy rắn.
  Tôi xin cảm ơn,

 16. Mèo lười says:

  Chào alogam mình vừa mơ thấy có người cánh tay bị rạch chảy máu. Mình ko nhớ rõ có bắn vào người mình ko. Sau đó vì sợ hãi mình tỉnh dây. Khi ngủ tiếp mình lại mơ thấy có giọt nước biến thành giọt máu. Mình lại tỉnh dậy. Và giấc mơ thứ 3 khi ngủ lại là mình thấy có 1 người cầm con rắn màu xanh. Hình như nó đã chết. Ba giấc mơ liên tiếp trong 1 đêm như vậy có ý nghĩa gì. Mình rất lo sợ. Mong alogam giải đáp giúp mình. Mình cảm ơn nhiều.

 17. duyen says:

  Minh mơ thấy rắn hổ mang cắn vào cổ mình …lúc đó mìh chỉ sợ chất độc ngấm vào .nhưng mình không chết ..chỉ sợ hãi rồi tỉh dậy thôi….add giúm mìh với

 18. Ngọc trang says:

  Chào bạn! Mình nằm mơ thấy 10 con rắn hổ mang mau đen bay từ phía sau nhà bò lên mái nhà, chúng tha và ăn cái gì đó trên mai nhà sau đó bò đi rất nhanh( về phía sau nha). Sau đó mẹ mình ko biết tìm đâu ra 1 con rắn va giết nó. Tiếp đó trong giỏ xách mình đeo tự nhiên có 1 con rắn bò ra, mình giật mình đa tình dậy. Bạn co the giải đáp giac mo giúp mình ko?

 19. kim thu says:

  Mơ thấy rắn đuổi theo mình rất sợ chạy miết mà nó vẫn duổi kịp mà đuôi nó vẫn nằm trong hang là ý nghiã như thế nào

 20. Mỹ linh says:

  Xin chào, e nằm mơ thấy có 1 con rắn to đuổi theo gia đình e khi đi du lịch, nó đuổi theo định gia đình e khi m.n tháo chạy, khi dừng lại nó đứng im nhìn bn e thì e thấy 1 cái que gần đó nên đã dùng que đó đánh nó chui xuốngg đất. Tiếp tục e lại thấy nó trông n cái lỗ ở dưới đất. E thấy nó quá 1 khẽ hở và dùng que đâm thẳng vào mồm nó.nó vùng vẫy r có ý định lao vào e..lúc đó e tỉnh lại trông nỗi sợ hãi…đây là điềm tốt hay xấu ạ…

 21. Phạm thị hồng nhung says:

  Chào alogam. Hôm qua em có nằm mơ thấy rắn, bướm và đồng tiền xu vàng. Lúc mơ là e đang chuẩn bị đi hc thì ra tới cầu thang nhà e thì lại biến thành một hang động trong đó có núi có nước có đá. Nhìn quanh e thấy có con rắn màu xanh ( chắc là rắn lục, và 1 con bướm vàng) lúc đó e lại biến thành đồng tiền xu vàng. Khi mà vào gặp rắn thì lúc đầu rắn k cho e vào bên trong nhưng lúc sau thì nó cứ nhìn e chầm chần r tự dưng nhường đường cho e đi. Khi e đi vào thì thấy có những đồng tiền xu vàng khác (mà chính e cũng là đồng xu vàng) và e đi ăn những đồng xu đó mà k có j ngăn cản e cả. Giải thích cho e hiện tượng này được k ạ

  • AloGam Members says:

   Chào Nhung, Giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh rắn lục và đồng tiền xu màu vàng cho thấybạn có một tài năng trong số các môn học, điềm báo này như một lời khuyên bạn hãy phát huy sở trường của mình vào môn học bạn cảm thấy mình học thích thú và tốt nhất. Trong giấc mơ bạn thấy con bướm, đây là điềm bảo về sự may mắn trong chuyện tình cảm, tuy nhiên cũng có một số sách giải mã giấc mơ có nói việc mơ thấy bướm cho thấy bạn đang thiếu chú tâm vào cuộc sống của bản thân bạn.

 22. Xuân Thủy says:

  Xin chào AloGam. Mình nằm ngủ trưa và năm mơ thấy rắn đen xuất hiện. Nó không cắn mình mà ngược lại còn yêu mình nữa. Trong giấc mơ mình thấy mình có 1 đứa con trai tầm 2 hoặc 3 tuổi. Mình chở nó đi chợ gần nhà thì chợ đã nghĩ. Mình chở nó đi chợ xa hơn thì người ta cũng nghĩ nên mình tính chở nó đi siêu thị. Đoạn đường đó phải lên dốc rất cao nên đi bộ. Lúc này thằng bé con lúc nãy lại là 2 đứa con gái tầm 17 hoặc 18 tuổi gì đó đi với mình. Đường thì là đường nhưa nhưng 2 bên đường thì cây cối um tùm giống như đi lên núi á. Có 1 con rắn đen xuất hiện theo như mình nghĩ trong đầu lúc đó nó là 1 con rắn hổ cực độc thì phải. Đầu nó có khoảng trắng và đen, đầu hình như có hình tam giác. Nó cứ quấn vào người mình và nói yêu mình, muốn mình ở lại với nó nhưng mình không chịu và tiếp tục đi. Đi lên 1 tí thì mình lại thấy có cờ đám ma và nghe tiếng kèn đám ma xong lại có 1 con rắn đen khác xuất hiện và định cắn mình nhưng con rắn kia ngăn lại và nó cứ vờn vờn trước mặt mình nhe 2 cái nanh của nó ra. Có 1 con rắn rất là to cũng nằm trước mặt mình nó có màu vàng pha đen, nó nhìn mình và nói gì đó mình không nghe rõ. Xong con rắn hung dữ nhe nanh với mình cũng yêu cầu mình ở lại với con rắn đen lúc đầu nhưng mình cũng không chịu. Con rắn đen lúc đầu lại xuất hiện và vẫn quấn lấy người mình âu yếm và đưa cho mình 1 loại trái cây gì mình không nhớ rõ và kêu mình ăn đi nhưng mình không ăn. Nó nhìn cô bé đi bên cạnh mình và nói tại mình sợ có độc, sợ nó giết nên không ăn và nó rất buồn. Xong chả hiểu sao lại xuất hiện bố mẹ mình và lại mang nó về thờ ở trong nhà mình nữa chứ. Vậy giấc mơ của mình là gì thế ạ. Mong AloGam giải đáp giúp ạ.

 23. Trâm Anh says:

  Em nằ mơ thấy mình tiếng vào 1 hang rắn rất sau có nhiều tầng , tất cả đều là rắn lành tính . Lần thứ nhất e đi đc tới tầng 6 r lại trở lên. Lần 2 em đi đc đến tầng 9 rồi ngược lên 1 tầng . Tất cả nhữnv con rắn đều ko làm hại gì em , chúng chỉ bò quanh chân và bò trên vai . Em thấy 1 con rắn 2 màu đen cam . Vậy có nghĩa là gì ạ ?

 24. Shuchon says:

  Chào ad. Hôm qua mình nằm mơ thấy một con trăn rất to, dài khoảng 6m. Nó đi vào chỗ khu vườn nhà mình. Sau đó mình lựa tóm được cổ nó bằng hai tay. Nó quằn quại nhưng mình không cảm thấy mệt. Sau đó mình gọi thêm anh hàng xóm sang giúp đỡ, trong đầu mình chỉ muốn mang con trăn đi thả. Rồi tự nhiên có một người nữa lại gần giúp đỡ, đúng lúc đó mình thấy con trăn có vẻ như ra mỡ từ miệng khiến tay mình cảm thấy trơn. Mình quay lại thì thấy người lạ kia đang cắt tiết con trăn. Ngay lập tức mình vất đầu con trăn xuống dòng nước trước mặt để nó bò đi rồi lao vào ngăn cản người đàn ông kia. Ông ấy nói: Tao cho mày biết con trăn này của mày có giá lắm đấy.
  Tôi cười đểu và nói: 1 triệu? 5 triệu?
  Hắn nói: thấp nhất là 20 triệu.
  – Xin lỗi ông, 20 triệu tôi cũng không cần.
  Nói rồi tôi đuổi hắn đi. Tôi và ông anh ngồi nhìn con trăn đang bơi, lòng tôi sợ nó đau vì vừa bị thương. Đúng lúc ấy có chục em học sinh lớp 1 chạy lại dòng nước chỗ con trăn. Tôi hét lớn cảnh báo nguy hiểm nhưng mấy em không nghe. Thậm chí lại còn chạy lại nô đùa, nghịch nước và vuốt ve con trăn đó. Tự nhiên tôi cười và tỉnh dậy.

 25. nhật says:

  Cho tôi được hỏi, tôi hôm qua tôi ngủ thấy mình đạp chết một còn rắn và trong giấc mơ thì cha tôi nói rằng con rắn đó đã mang thay và có năm quả trứng ở trong bụng, tôi rất sợ khi thức giấc, Cho hỏi giấc mơ của tôi có ý nghĩa gì ko vậy, tôi xin thành thật cảm ơn!

 26. linhnguyen says:

  xin chào Alogam , tối qua e có mơ 1 con rắn bò lên người e nằm trên giường e rất sợ ko dám cử động , lúc đấy vì em nằm yên nên nó bò đi ngang qua người e. vậy là có ý gì ạ?

 27. Tuyen says:

  Em nằm mơ thấy rắn đen đi theo mình em đập hụt mấy phát mà n k cắn chỉ bò theo thôi thế thì có ý nghĩa gì alo ơi

 28. mạc thiên kim says:

  Chào alogam mình mơ thấy người ta đem đến cho nhà mình 4 cái túi đựng rắn. Ko may dây buộc 3 cái túi bị tuột và rắn bò ra khắp nhà. Đa số là rắn màu xám đốm đen. Khi đó có 1 mình ở nhà. Mình đã dùng kéo cắt chết từng con. Mình giết gần trăm con rắn. Xong dây buộc túi thứ tư cũng bị đứt. Trong túi thứ 4 là 2 con rắn hổ mang màu vàng đốm trắng là rắn mẹ với rắn con. Con rắn hổ mang mẹ phóng vào cắn mình nhưng mình né được. Lúc nào rắn con vẫn nằm trong túi. Sau 1 hồi mình cũng cắt được đầu rắn mẹ rồi mình tỉnh dậy. Cho mình hỏi giấc mơ của mình có đặc biệt ko ạ?

 29. Sĩ Quân says:

  Cho em hỏi. Em có nằm mơ thế này. Em mơ nhà em dưới gầm giường là một bể nước lớn, em chỉ nhớ tự nhiên em có một túi đầy rắn kì nhông cá sấu và nhiều con khác. nhưng em chỉ nhớ đến con rắn. Em đã thả hết chúng vào cái bể nước ở gầm giường. Đi làm về thì bố em ngủ trên đấy. Nhưng đồng thời em cũng phát hiện ra là chúng đang thoát ra ngoài ( em cảm giác rắn đấy vừa là nước vừa là cạn ). Thì trong sô rắn có rất nhiều con nhưng em chỉ đặc biệt chú ý đến 1 con rất to, thân bụn trắng và phần trên lưng là màu xanh ngọc bịch hơi lấp lánh ( tựa như màu min bạc hà ý ạ ), có họa tiết khác với da rắn, nó gần với họa tiết quần áo hoặc sản phẩm mỹ nghệ. Lúc nó trốn ra thì xung quanh giường chỉ có mấy con nhỏ hơn cùng họa tiết giống thế nhưng màu đen. Em cũng cảm giác hơi sợ nhưng người nhà em thì lại không, rất bình thường ( như kiểu kệ để đấy ý ), lúc mơ đến đấy thì em cũng mường tưởng ra được cảnh con rắn xanh ngọc bích kia trước khi bò đi quay ra nhìn lại em. Xong lúc đó vẫn nhiều rắn xung quanh, nhưng chỉ có mấy con nhỏ khúm núm quấn lẩn trong giường thôi. Đến khi cả nhà đi ngủ thì em vẫn sợ co do người lại vì sợ rắn bò ra cắn nhưng không có con nào cả bò ra cả, và em bắt đầu cảm thấy an toàn hơn, thả lỏng và đi ngủ. Rồi đến sang hôm sau em dậy thì cuối cũng không còn con nào xung quanh giường nữa.( Vì nhà em chật nên em và em ngủ dưới đất mẹ và bố ngủ trên giường, khung cảnh trong mơ ý như ở ngoài ạ, còn một số chi tiết về người thân của em trong mơ nhưng em không kể hết được..)

 30. Nguyen ha minh says:

  Chao ! Hom qua mình mo thấy 2 con rắn to quấn vao hai nguoi đàn ông mỗi con quấn 1 nguoi. Hai nguoi đàn ông ấy cầm tay bóc chặt cổ rắn sau đo họ thả con rắn cho đi

  • AloGam Members says:

   Chào ha Minh, Giấc này là điềm báo tốt. Nó cho thấy sẽ có chuyện hay một tình huống khó khăn nào đó sắp sảy ra, nó khiến bạn cảm thấy bế tắc và chưa thực sự tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của 2 người bạn thân là nam giới để vượt qua trở ngại này. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 31. yến says:

  chào a Alogam. trưa nay e ngủ và mơ thấy mk cùng đứa e ms chỉ đc cs hơn 1 tuổi ra chỗ bờ sông chơi , cùng lúc e ra đấy chơi thì cx có một ông cụ ra đấy chơi. e và ông cụ vừa ngồi xg thì có 2 con rắn 2 đầu màu đen(rắn hổ mang) ngoi lên thì e rất sợ. nhưng lạ một điều là hai con rắn đấy lại tiến gần chỗ e chứ ko tiến gần chỗ ông cụ kia. em sợ quá nên bé đứa e nên và chạy đi, hai con rắn đó đuổi theo e nhưng e chạy trốn đc nên e ko sao cả. e mong a Alogam hãy replay lại cmt của e. EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN Ạ

 32. hồ đức độ says:

  Nằm mơ thấy Rắn to nằm cảng đường đi nhưng lập tức có người quen đến bắt(cắt đầu làm thịt) lúc chuẩn bị ăn thì …tỉnh giất .xin cho hỏi điềm báo là sao ạ?

 33. Trang says:

  Chào Alogam em nam mo thay ran duoi theo can nhiều nguoi trong đó có em nhưng nó can hết mọi ngưòi trừ em ra . Sau đó em mo tiêp thay cong an phong tỏa 1 ngôi nhà có 2 vo chong trẻ chết trên guong do nhà sap và may ngưòi bị ran can nam chết duoi nền nha nữa , những ngưòi đó em đều biết hết là có điềm gì a . Em cảm on a

 34. Vân says:

  Mình nằm mơ thấy một đồng nghiệp nữ của mình xăm hình con rắn màu xanh dương lên tay. Điều đó có ý nghĩa gì?

 35. lâm says:

  E ngủ mơ thấy rất nhiều rắn to trong nhà.. E và bố e chạy rất xa.. Mong ad giải thích hộ e

 36. An says:

  Xin chào alogam , tối qua tôi nằm mơ , ngủ thấy tui và đám bạn tui bị rượt khỏi những người đeo mặt nạ ma , và trang phục ma. Tôi không nhìn rõ lắm , và tôi mơ thaayd vậy . lát hồi tôi thấy tôi băng qua 1 cây cầu , bên dưới cầu có 2 người đàn ông đang mò bắt rắn . 1 người đã bắt được con rắn con màu cam vàng và bị tấn công từ con rắn mẹ , con rắn mẹ nó khổng lồ . tôi thấy lạ con rắn con nó tấn công trực diên trước mặt người đàn ông , người đàn ông đã dùng ngón cái của bàn tay để kiềm con rắn lại . tội thấy vậy và tại sao đầu ngón cái của tui đã cảm thấy như vậy , điềm báo tốt kh

 37. Hoang Thuy says:

  Chào Alogam. Hôm qua mình nằm mơ thấy cô mình chặt đôi 1 con rắn to nhưng nó không chết mà đuổi theo mình. Lúc nó lao vô định cắn thì mình lấy tay đẩy nó ra. Rồi hét lên gọi ba má. Nhưng hình như vẫn bị nó cắn ở tay. Giấc mơ như vậy có ý nghĩa gì đặc biệt không Alogam giúp mình nhé. Cảm ơn Alogam nhiều! 🙂

 38. Tú Uyên says:

  Chào Alogam. Mình mơ thấy có người mà mình chưa gặp bao giờ hôn mình rồi có con rắn rất to, mà hình như là con trăn chui ra từ miệng mình, về nhà mình nôn ra con rắn màu đỏ như máu nhưng nhỏ hơn. Sau đó mình tiếp tục mơ thấy gặp lại các bạn cấp ba, nghe tin bố của bạn mất, rồi mình cãi nhau với một trong số các bạn của mình. rồi mình mơ thấy mọi người khiêng quan tài của bố bạn mình nhưng lại đi ra từ nhà mình. lúc đó lại có nhiều quan tài, r mọi người lần lượt khiêng đi hết. Nhưng lần cuối thì cái quan tài và người khiêng bị rơi xuống ao. Giấc mơ như vậy có nghĩa là gì ạ?

 39. Nguyễn nghi says:

  Hôm trước em nằm mơ thấy một người lạ mặt nói kết hôn với em. Em không thấy cưới hay đam hỏi gì cả. Nhưng hai đứa lại xưng hô với nhau là vợ chồng. Nhìn qua hành động thì thấy a ấy rất yêu thương em. Không thấy cảnh đẻ con nhưng lại có 4 đứa con cỡ 4 hay 5 tuổi ak. Mơ thấy vậy nghĩa là gì ạ

 40. Vũ ngọc long says:

  Đêm qua e nằm mơ, thấy đang ở bị 1 con rắn rất to định tấn công e, nhưng e cố hết sức bóp mồm con rắn đó, rồi e như có lực siêu phàm nào mà e khéo được đứt con rắn đó, không biết là điềm lành hay điềm xấu mong cho e câu trả lời

 41. thu hà says:

  xin chào Alogam. em mơ thấy mình đi vào một căn nhà hoang, trên gác trên có một nhà thờ cũ có tủ thờ. em quỳ gối xuống và vái lạy như đó là bàn thờ tổ tông. rồi có một con gì đó chui vào tai bên phải của em, em vội vàng dùng 2 tay lôi ra thì là một con rắn. em quăng nó sang một bên rồi em đi ra ngoài phía ban công nhặt được một chùm chìa khóa. em khá vui khi nhặt được chùm chìa khóa ấy. giấc mơ như thế có ý nghĩa gì ạ? em xin cảm ơn!

 42. Linh says:

  Mình nằm mơ thấy một đàn rắn rất nhiều con đan xen đuổi theo mình. Rồi sau đó có một con rắn cắn vào bụng tất cả con rắn đuổi theo mình. Tuy là mình chạy nhưng lại không có cảm giác sợ hãi . Vậy alogam cho mình hỏi ý nghĩa giấc mơ đó là gì

 43. Linh says:

  Chào alogam mình mơ thâý có một đàn rắn màu tím xanh và đen đuổi theo mình nó trườn theo kiểu đan xen nhau sau đó có một con rắn trườn thẳng cắn vào bụng tất cả rắn đuổi theo mình mặc dù mình chạy nhưng lại không có cảm giác sợ hãi. Vậy giấc mơ đó có báo trước điềm gì không alogam

  • AloGam Members says:

   Chào Linh, Giấc mơ này của bạn hàm ý về chuyện tình cảm. Dường như trong thời gian tới sẽ có một số vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ, tuy nhiên hình ảnh con rắn trườn thắng cắn vào bụng các cn rắn còn lại cho thấy mọi chuyện sẽ sớm ổn thoả, bạn đừng quá lo lắng nhé! Chúc bạn 1 ngày tốt lành

   • Linh says:

    Cảm ơn alogam nhé Nhưng hiện tại mình chưa có ny và những con rắn có màu tím xanh và đen bạn ạ vậy nó có ý nghĩa khác nào không alogam

   • linh says:

    cảm ơn alogam nhưng hiện tại mình chưa có người yêu, vậy ngoài ý nghĩa đó ra thì còn ý nghĩa nào nữa không ?? mình làm kinh doanh thì liệu có điềm báo gì không alogam

 44. Linh says:

  Mình mơ thấy một đàn rắn màu tím xanh và đen đuổi theo mình theo kiểu đan xen sau đó có một con rắn cắn vào bụng các con rắn đuổi theo mình mặc dù chạy nhưng mình lại không cảm thấy sợ hãi Vậy alogam cho mình hỏi vậy giấc mơ đó có ý nghĩa gì không ?

 45. Minh Tâm says:

  chào Alogam
  mấy hôm trước mẹ mình có mơ thấy một con rắn màu xanh lúc ẩn lúc hiện (rắn thần) bò vào phòng bố mình định cắn bố . mẹ mình lấy một cái que dài định đánh nó nhưng bố mình ngăn cản và bảo đó là rắn thần đấy … đuổi nó đi thôi . mơ như thế là điềm tốt hay xấu vậy ???

 46. Mẫn says:

  Xin chào, tôi nằm mơ thấy một con rắn gồm có ba màu: vàng, đỏ, đen và nó tiến lại gần mà không cắn mà chỉ bò xung quanh rồi bò đi chỗ khác. Vậy xin hỏi, giấc mơ của tôi có ý nghĩa gì?

 47. Thanh nhan says:

  Xin chao ALOGAM! Minh hom qua mo thay 3con ran trong do co 1 con mau trang va 2con mau den vao nha,tuy ca 3 deu k tan cong minh nhung minh da danh chung nhung k chết .mk thay lo qua nhu vay co sao k ah?

  • AloGam Members says:

   Chào Thanh Nhan,

   Giấc mơ thây 3 con rắn trong đó có 1 con màu trắng, 2 con màu đen vào và không tấn công chủ nhà là hàm ý cho thấy sắp có chuyện gì đó cần bạn phải đưa ra quyết định một cách dứt khoát. Nó không có nghĩa là chuyên xấu, chỉ đơn gian giấc mơ đang muốn nhắc nhở bạn khi đưa ra một quyệt định nào đó trong thời gian sắp tới thì cần luôn phải trong trạng thái bình tĩnh.

   • theanh says:

    mình nằm mơ thấy 2 con rắn 1 màu đỏ 1 màu xanh cả 2 đều đang mang thai mình trèo lên cây nó bò ở dưới nó có hàm ý gì vậy bạn

 48. Thanh nhan says:

  Xin chao ALOGAM! Minh hom qua mo thay ba con ran vao nha trong do co mot con mau trang va hai con mau den,tuy chung khong tan cong minh nhung minh da danh vao dau ba con ran nhung k chet.xem giup minh nhu vay co sao không ai?

 49. Hoan says:

  Tôi mơ thấy 3 con rắn màu trằng, vàng, đỏ cắn tôi và sau đó đánh chết 3 con rắn. Sáng ra thấy màu áo vợ và 2 con màu trắng vàng đỏ. AloGam giải thích giúp

 50. Ngannguyen says:

  Xin chào anh chị,
  Đêm qua em nằm mơ thấy đi từ ngoài cửa ra vườn bắt gặp 3 con rắn, 1 con màu đỏ, 1 con màu cam, một con màu đen sọc trắng/vàng. Cả 3 tiến về phía em trong khi em sợ quá đi lùi, thì có người khác đến đập cả 3 con cứu em, nhưng người đó bị cắn.
  Lát sau đi vòng về cũng lại thấy 3 con rắn chờ phía cửa và người trước đó cũng lại xuất hiện đánh rắn cứu em.
  Xin hỏi như thế là sao ạ. Mong được giải đáp 😀
  Cách đây khá lâu em còn mơ thấy 1 lần tương tự nữa. Là em bị rắn cắn, nhưng đang ở trên núi gặp 2 vị tiên mặc đồ trắng hiện ra cho thuốc chữa @@
  Cảm ơn rất nhiều ạ 😀

 51. Ngọc hao says:

  ChAo alogam. Toi qa minh ngu mo thay ca đàn ran. Duoi bo tren cây bưởi nha minh. Va ca duoi đất. Nhieu lam. Một số chung bị bạn cua e hất xuống đất danh chết. Minh ra súc bao ve ran. Minh da danh bạn minh. Vay jac mo áy co y nghĩa j

 52. lê văn Đức says:

  Xin chào.cho mình hỏi tý . mình mới có 21 tuổi chưa có lập gia đình nhé . bữa hôm tối khỏang 10h mình ngủ nhưng không hiểu tại sao cứ trằn trọc khó chụi không ngủ dk . mình cố nhắm mắt ngủ thì 11h mình ngủ vừa ngủ dk 15 phút mình mơ thấy 2con rắn rất to đen nhìn như 3 con trăn không phải là rắn hổ mang .2 con rắn đó nó đứng ở hai bên đầu mình . mình quay qa phải thấy một con quay qa trái thấy một con . nó cứ nhìn chằm chằm vào mình . lúc đầu mình hơi sợ nhưng mình không là hét gì cả.nhung mà mình thấy nó nhìn mình giống như kiểu cánh chừng mình đó thế rồi mình ngủ lúc nào không hay . Xin chương trình giải đáp giúp mình.xin cảm ơn

 53. Dương Hiền says:

  Chào bạn!
  Hôm nay, mình mới mơ thấy một con rắn hổ mang màu đen nhỏ mà dài lắm! Mình là người thấy con rắn đó từ đầu đến cuối và đọc được suy nghĩ của con rắn đó! Lúc đó ko có ai ở xung quanh cả, chỉ có một mình mình!
  Rắn trườn bò tìm chỗ núp và cuối cùng rắn chui vào trong một cái thùng tài liệu! Ở yên trong đó, mình sợ mai mọi người đi làm lấy tài liệu sẽ nguy hiểm, lúc này ở đâu xuất hiện một Anh đang ngồi làm việc gần cái thùng mà rắn núp, mình chạy đến chỉ cho Anh ấy biết trong thùng có rắn! Anh ấy lại xem và đang loay quay đi tìm cái để đập nó, mình nhớ là mình đã chạy đi rồi nhưng sao lại mơ thấy khúc mình ngồi nhìn chăm chăm vào cái thùng và vô tình rắn ngó lên thấy mình đang nhìn nó thế là nó lao ra cắn mình! Lúc đó cảm giác mình chết rồi ấy! Một lúc sau mình lại mơ thấy mình tỉnh dậy và sực nhớ đến con rắn mà lại ko biết là người mà mình nhờ giúp đỡ đó đã đập được con rắn đó chưa? không thấy con rắn đó nữa và mình thì đang còn sống! Sau đó mình tỉnh dậy!
  Nhờ bạn giải mã giúp mình với!
  Mình cảm ơn bạn trước nhé!

 54. Nguyệt says:

  Xin chào Alogam! Hôm nay mình có mơ thấy mẹ mình đang ngủ thì bị con rắn màu lục đậm quấn vào tay. Mình hốt hoảng trấn an mẹ và chạy nhanh sang nhà hàng xóm mượn cuốc. Mình chạy rất nhanh, tim đập cũng nhanh và chạy lảo đảo, rất lo lắng. Nhưng về đến nhà thì mẹ mình đã an toàn, con rắn bị cho vào bao tải. Mình cố giữ chặt không cho nó ra, nhưng bị kim đâm( băn đầu tưởng răng của nó). con rắn thoát ra được rồi chạy trốn nhưng bị kim đâm chọc thủng mắt luôn! mình đánh nó. con rắn yếu sức. Sau đó, mình chạy ra sân lấy cục gạch để giết con rắn, sau đó con rắn chết khi mình đập cục gạch vào đầu nó. Đây có phải là điềm báo xấu cho mẹ mình không? Mong Alogam giải đáp

 55. Nguyễn Thị Trang says:

  Mình nằm mơ bị ép gả cưới. Rồi hai bố con ra bờ ao nói chuyện từ đâu một con mang̃ xà mầu xám tới quấn bố mình dìm xuống ao , may sao mình cứu được bố và buộc con mang xà vào cây. Vậy xin hay giải đáp giúp mình vơi ạ

 56. Thu says:

  Chào add!
  tối qua mình có nằm mơ đến rắn. Trong chuyến du lịch với công ty( chuyến du lịch này đã đi cách đây 2 tuần), mình và chồng cùng gd 1 anh nữa trên chiếc xe ô tô đi vào chợ. Thì bất chợt có 1 con rắn to lao vào trước cửa kính chỗ gạt cần nước phía trc. vợ chồng mình ngồi ngay ghế đầu nên rất sợ. lúc sau thì gạt cần gạt con rắn đi và quật nó lên trên nóc trên xe ô tô. thường có 1 số ô to có nắp để thuông gió ở trên. Vợ chồng mình đều hoảng sợ nếu con rắn chui vào dc cái lỗ đó xuống thì nó sẽ cắn. Nhưng chờ mãi k thấy con rắn đâu. Đến lúc dừng xe, mọi người xuống xe thì k thấy gì cả. Bắt gặp 1 người bán cây thuốc và bán cho 1 chị đi cùng đó.
  Mong add tư vấn giúp mình, đây có phải là điềm xấu k. Cảm ơn!

 57. Tuến says:

  chào AloGam!
  cách đây khoảng 4-5 hôm mình có mơ ngủ về rắn như sau: Mình ở trong nhà có đông người, thì có 1 con rắn vàng to, có sừng ở đâu quấn vào tay mình, mình không sợ, mình vân đi bình thường, mọi người thì rất hoảng loạn. sau có ai đó làm mình giật mình khiến con rắn giật mình theo và cắn vào tay mình làm tay tím bầm luôn. Con rắn đó trườn xuống đất thì có 1 con rắn y như vậy trườn ra cùng con rắn kia, mọi người đuổi đánh nhưng 2 con trốn thoát. Mọi người xem tay mình rồi tìm cách chữa cho mình. Chỉ như vậy rồi mình tỉnh dậy.
  Mong Alogam giải mã giúp mình với. Xin cám ơn.

 58. Duyên says:

  Chào alogam, hôm qua mình có mơ thấy cảnh 1 người bị rắn cắn, cả người con rắn thẳng tắp như 1 thanh sắt xuyên qua đầu của người đó, rồi có 1 người chạy tới vô tình dẵm chết 1 con rắn nhỏ đang yếu rồi người đó biến thành 1 con rắn xanh nhỏ. Sau đó mình phát hiện con rắn xanh nhỏ đó đang bị 1 con rắn đen rất to, dài như con trăn đang muốn giết nó ngay trong phòng tắm nhà mình, mình vội vàng lấy 1 cái chậu to đậy lên và chưa kịp đi gọi người thì con rắn đen đó đã lao ra và đuổi theo mình, lúc đó không hiểu sao cơ thể mình không có 1 tí sức nào để chạy, rồi con rắn há miệng to ra ngặm vào chân mình thì mình giật mình tỉnh dậy. thật sự rất sợ, và gần đây mình cũng liên tục mơ thấy bị rắn đuổi theo và cắn, ad giải đáp dùm mình với, cảm ơn nhiều ạ

 59. Nhinhi says:

  Xin chào Alogam. Hôm nay mình nằm mơ thấy mình và bạn đi lên 1 nơi mà nhìn rất giống khu nhà mình đang ở, có hơi mơ hồ vì trong giấc mơ nên không nhớ rõ lắm. Ở đây mình thấy một con rắn màu xanh lao ra và cắn vào chân mìn, nhìn con rắn trông rất đẹp. Trong giấc mơ còn xuất hiện nhiều con vật khác nhưng có con rắn là mình cảm thấy đáng sợ và nhớ nhất. Cho mình hỏi vậy là điềm xấu hay điềm tốt vậy? Cảm ơn bạn.

 60. Toàn says:

  Chào AloGam,

  Mình nhờ AloGam giải mã giúp mình, mình nằm nằm mơ thấy 1 con rắn nhiều màu phóng từ cửa nhà vào sau đó không thấy nữa rồi mình hướng dẫn bố mẹ mình khi bị rắn cắn nhớ giữ chỗ cắn để nọc đừng chạy. Không biết giấc mơ này điềm lành hay điềm gỡ. Hi vọng phản hồi sớm giúp mình.

  Thanks

 61. yen pham says:

  mong add giải thích giùm mình giấc mơ đêm qua, mình đang rất lo lắng.
  tối qua mình mơ thấy một con rắn mất đầu (thân to dài, màu nâu) trườn qua mền mình đang đắp trên người. mình muốn hất chăn ra để chạy nhưng không được con rắn vẫn chườn qua trườn lại rất nhiều lần

 62. hoa says:

  chao ban
  minh nam mo thay 1 con ran quan quanh cay cai duoi con ran huong vao cua so nha minh nhung dau con ran lai huong ra ngoai cua nha minh dong het minh so qua dong cua so lai vai lam dut dau con ran roi o ngoai san . tu dung con ran chay vhui ao 1 khe ho cua buc tuong cua so de can minh. con ran can vao nguc minh nhung co cai men che lai cho minh. minh giat minh minh va tinh giac lun

 63. HuongGiang says:

  Mình vừa nằm mơ thấy có một con rắn và có hai con rết bò theo con rắn ấy và nó không lại gần mình rồi cả 3 con chui qua 1 cái lỗ và đi mất. Giấc mơ này có điềm báo gì không ạ?

 64. Hữu Hân says:

  Chào alogam ạ! E nằm mơ thấy rắn ở sau nhà, e đã kêu lên và mẹ e theo đuổi đánh nó, nó đã bò qua cửa sổ vào nhà. Sau cửa sổ mà con rắn bò vào của nhà e có 1 cái giường( nằm ngang cửa sổ). E theo kiếm và thấy nó nằm dưới gầm giường, e phát hiện nó đang bị thương. Ngay lúc này e trai nhỏ của e chạy vào và nhảy lên giường chơi , rắn bò theo lên nhưng chưa cắn, e đang cố gắng đánh vào đầu nó thì tỉnh giấc. Giải mã giúp e vs ạ, tks ạ!

 65. Tu Pham says:

  Mình vừa nằm mơ thấy 2 con chó nhà mình đang sủa và cắn 1 con rắn màu đèn ,rất dài và to .mình vội đi kiếm cây rồi chạy lại chỗ con chó thì thấy nó đã bò ngang wa cổng thì mình đã đứng ở sân và nói đi đi ,thì tự nhiên nó nhìn wa phía mình, rồi wấn lấy chân mình và cắ vào chân mình . giải thích giùm mình nha .năm nay mình bị hiểu nhầm rất nhiều chuyện .nên mình rất sợ.

 66. huan says:

  anh ơi. cho em hỏi , mơ thấy 3 con rắn nhỏ màu đen vào trong nhà . 2 con quấn lấy nhau, còn con kia nó lao vào cắn gót chân của em, em sợ quá nhảy lên giường, ở trên giường có 1 cái mâm , em nhảy vào trong cái mâm đó nó vẫn không buông ra, em sợ quá liền tỉnh giấc. anh giải đáp giúp em với , em cám ơm

 67. Kim anh says:

  Cho tôi hỏi hôm qua ngủ mơ thấy con rắn nhỏ chui vào tai người khác và khi chui vào thì người đó chết rất nhiều người mà chỉ có một con rắn

 68. Nguyên says:

  Mình nằm mở thấy đang đi chơi cùng với chồng, trên đường đi thấy một con rắn màu vàng bò tới, lát sau lại có một con rắn màu đỏ to hơn con rắn vàng bò tới, mình chống chọi đẩy con rắn màu đỏ về một phía nhưng nó lại văng về hướng khác đu vào một cái cây gì đó và cắn một bà thầy ở chùa đang ngồi trên ghế với vẻ đầy tức giận. Sau đó mình bỏ chạy thì bỗng nhiện có một con răn vô hình màu xám từ đâu quấn chặt bàn tay mình và cắn. Mình cố gắng gỡ ra nhưng không được.Lúc đó chồng mình nói hãy để cho rắn cắn rồi tự động nó sẽ buông, nhung sau đó mình dặn chồng hãy lo cho con. Nhờ AloGam giải mã giấc mơ giúp mình, mình đang rất lo lắng

 69. hưng says:

  Chào bạn!
  Đêm qua mình nằm mơ thấy mình, vợ và 1 người bạn đang chơi game trên điện thoại thì xuất hiện 1 con rắn màu đen xám bò ngay trước măt. Ngay lập tức bạn mình liền gạt con rắn ra ngoài và sau đó dùng 1 cây gậy đánh vào đầu con rắn. Kết quả là con rắn bị đánh chết và bạn của mình cũng bị cắn 1 cái sau đó cả 2 nằm bất động. Sau đó bạn mình có bị đàn kiến bám kín vào người, tiếp theo mình cũng đã giải cứu cho bạn, sau nữa thì không nhớ. Xin bạn phân tích dùm mình.

 70. Hoàng Dương says:

  Chào AloGame!
  Mình nằm mơ là lúc mình mang bầu có đến ăn cỗ nhà 1 người bạn, rồi vô tình có 1 ng nói điều gì đó, mình k nhớ, nhưng liền ngày lúc đó có ng nói không được nói với bà bầu những điều này k mang tội đấy. Rồi tất cả mọi người ở đó quỳ sụp trước chân mình. Rồi mình được đưa ra chỗ đang làm lễ ( nhưng lạ là lễ ngoài trời và khung cảnh rất linh thiếng và cách bài trí giống như ở Ai Cập ý).
  Xong có một thầy mo mở cái hộp hình chữ nhật lớn gần giống cái quan tài được đặt ngay giữa chỗ đang làm lễ, lật tấm vải lót dưới hộp lên và lấy ra 1 con rắn màu vàng. Thầy mo đọc chữ gì đó trên bụng con rắn rồi thả nó đi. Lúc đó thì mình tỉnh dậy. Trong giấc mơ mình k thấy sợ nhưng thấy bí ẩn và khó hiểu. Mong AloGame giải thích giùm. Cảm ơn AloGame !

 71. Nhi says:

  Mọi người ơi cho em hỏi chút xíu. Em ngủ mơ thấy mình đi cùng nhiều người, lúc đi đến một bờ sông thì mọi người hét lên có rắn kìa, em đứng yên một chỗ cà con rắn bò qua nhưng ko làm gì em, chỉ chạm vào cạnh chân thôi còn đâu vẫn bò dưới đất, xong những người đằng sau em ném mấy thứ gì đó vào nó để nó bị lùi về phía em, nó quằn lên hình như có đưa đầu về phía em nhưng ko cắn đc, em tỉnh dậy luôn, nó nhìn to giống rắn hổ nhưng màu vàng vàng, lục lục. Ngay trc giấc mơ đó em có mơ thấy gia đình em. Hiện em đang một mình du học ở nước ngoài, em bị mâu thuẫn với mẹ trong việc chọn ngành trong tương lai, mng giúp em với. Em cảm ơn ạ

 72. Dung cubi says:

  Mình nằm mơ thấy nơi mà mình chuẩn bị đi học có rất nhiều rắn,chị gái mình nói không phải sợ rồi rủ mình đi toiqs đó cùng những người khác.tới nơi thì mình không nhớ rỏ là ntn những mình nhìn thấy chị gái mình đi xe đạp rồi có 1 con rắn màu đen to bay theo phía sau đuổi theo chị gái mình.lúc mình sắp thấy nó cắn chị gái mình thì chớp mắt lại thấy nó bay lên trước mặt chị gái mình rồi.như đang muốn nói gì đó với chị mình.lúc sau kb vì sao lại thấy chị gái mình đi xe đạp đứng phía sau mình rồi.câu chuyện rất kỳ quặc và mình k nhớ rõ chi tiêta chuyện đc

 73. Ứng quang says:

  Chào Alogam mình ngủ và mơ thấy cả nhà đang ngồi chơi mình nằm gối đầu lên đùi chồng bỗng nhiên mình thấy cái ấy của chồng mình to và dài đến bất thường mình còn lấy tay nắn thử nhưng chồng mình la lên bảo có cái gì quấn anh mẹ mình và mình liền vạch ra thì thấy 1con ra ứng hổ mang, mẹ mình liền túm đầu nó và đưa cho mình , mình đã dùng cả 2 tay bóp vào cổ con rắng đến nỗi nó phải há mồm ra và vùng vẫy quấn láy tay mình nhưng mình còn bóp mạnh thêm đến nỗi nó có phun đọc mà chảy ngược lại vào miệng nó, sau đó mình còn đem nó đến tiệm thuốc bắc bán họ thấy thì bảo sao ko đem sớm tí là họ có mồi nhạu rồi bay giờ họ nhậu xong rồi họ bảo mình cầm về chứ họ hết chỗ nhốt nó , ngày mốt đem lại họ mua, vậy là trên đường đem về mình nó cố vùng vẫy mạnh để thoát khỏi tay mình nên mình càng bóp mạnh vậy là nó bị đức cái đầu bể thành 2 mảnh, mẹ mình và mọi ng liền bảo thôi bể rồi thì đem về làm thịch ăn , mình đã đưa rắng cho mẹ cầm về còn mình thì ở lại tìm 2 mảnh đầu rắng cho vào bì rồi mới bỏ vào giỏ rát mọi người thấy hỏi chi vậy mình còn bảo vì sợ ng khác đạp lên sẽ bị nọc đọc còn sót lại thì nguy đến tính mạng thế là họ hồ lên và bảo đúng, nhơf Alogam giải thích giúp mình với

 74. minh nguyệt says:

  Mọi người giúp em với. Sáng nay em mơ :” lúc em mở cửa nhà vệ sinh thấy con rắn màu xanh rất to nằm đó. Lúc em mở cửa thì con rắn đó tiền gần em. Lúc đó em lấy tấm vải đỏ gần đó rồi để xa em chút. Con rắn liền qua miến vải đỏ và quấn tròn người lại quanh miếng vải. Em liền lấy lửa đốt con rắn đó. Một lúc sau con rắn không chết mà hóa nhỏ như con run rồi bò đi ra.” Mọi người giải thích giùm em với

 75. Võ ngọc xuân trang says:

  Chào bạn! Mình nằm mơ thấy 1 con rắn sừng cuộn tròn trên giường lúc mình ngủ, lúc ngủ ko phát hiện tới lúc tỉnh thì thấy dưới mền, mình sợ quá chạy ra sân thì thấy 1 con rắn đen đang trườn về phía mình, mình lại chạy, lúc đó tính gọi người giúp nhưng ko có ai, lại chạy vì bị rắn rượt, lát thấy có 1 người ngồi chạy lại nhờ giúp thì thấy người ta lấy chổi quét rắn ra khỏi sân nhưng vẫn có hai con rắn đen quấn nhau bò qua khe cổng để vô nhà mình, mình cố gắng lấy chổi quét ra thì thấy trên xà nhà có hai con rắn trắng nhỏ bò vô nhà! Xong rùi tỉnh! Như vậy là sao!

 76. Võ ngọc xuân trang says:

  Chào bạn! Mình mơ thấy đang ngủ thì có người quen gọi dậy , đang nói chuyện người quen chỉ dưới chăn có con rắn sừng đang cuộn tròn trong chăn sát cạnh e nằm, e sợ quá bỏ chạy ra sân, thấy 1 con rắn đen dsang bò về phía mình, mình lại chạy , người quen thấy vậy lấy chổi ra quét hai con rắn ra khỏi sân nhưng sau đó có hai con rắn đen quấn nhau đang cố gắng bò qua khe hở cổng bò vô nhà mình, mimhf lấy chổi quét ra thì thấy có hai con rắn trắng nhỏ đang bò trên xà nhà vô nhà, xong tỉnh ngủ! Như vậy là sao mong bạn giúp!

 77. Hpt says:

  Chào alogam, mình mơ thấy có 1 con rắn vàng ở trong nhà, mình tìm đập nhưng không thấy đâu. Ad giải nghĩa giúp mình với. Cảm ơn ad!

 78. Diễm uyên says:

  E mơ thấy rất nhiều con rắn khổng lồ đủ màu sắc chúng ăn thịt tất cả mọi người trong khj chạy e dừng lại thì thấy một con rắn màu xanh ngọc nó cắn chết một người ngay trước mắt nó nhìn e nhưng e lại không sợ. Cho hỏi là giấc mơ nz là s ạ. Ad xem giùm e ạ

 79. Huỳnh văn vinh says:

  Mẹ e mơ thấy e bị 1 con rắn dí, sau đó nó dí theo ông a, cả 2 cùng chay vào toilet nhưng ko ngờ có thêm thằng bạn của e, vậy là con rắn hoá thành bà lão và quy phục e đi theo bả.,mẹ e sợ qá tỉnh giấc.,

 80. Ngân lương says:

  chào ALOGAM đêm qua em mơ thấy mình bắt được 2 con rắn hổ mang cổ bạnh định nhốt nó lại xong nghĩ lại em lại thả nó ra sau đó lại xuất hiện hai con rắn rất to đi qua gần nhà mình và thấy người hàng xóm nhà mình bị rắn căn nữa k? bit em mơ vậy có điềm gì xấu k?

 81. Phương anh says:

  E mơ e có thai rồi đứng ở bờ sông thấy con rắn trườn tới e đánh nó nhưng mãi không chết nó chỉ quay ra bơi đi

 82. Phương anh says:

  E mơ e có thai rồi đứng ở bờ sông thấy con rắn trườn tới e đánh nó nhưng mãi không chết nó chỉ quay ra bơi đi .giấc mơ như thế có ảnh hưởng gì k ạ

 83. Lan says:

  Có lần em ngủ và mơ thấy rất nhiều lòai rắn lạ nhìn đẹp nhưng củng ghê ghê ạ có vài con còn bay lượn nữa chúng rất hiền giấc mơ này có ý nghĩa gì ạ

 84. Nhung says:

  Chao em nam mo thay nhieu ran lam nho lon gi cung co ran luc xanh va ran bong súng can chi gai em giac mo zay la dien bao gi zay

 85. Hoa Mỹ Nam says:

  Em nằm mơ thấy có một con rắn ở dưới nước nó nhỏ lắm nó màu xanh da trời sọc trắng mắt nó màu đỏ em mới bắt một con trùng đen em mới thả cái đầu nó xuống nước mà nó ăn liền sau đó em thấy có 2con rắn lục to lắm sau đó nóbến thành 2 người mà màu xanh lá cây xin cho em hỏi như vậy có sao ko ạk

 86. Hoa Mỹ Nam says:

  Chào anh
  Cách nay khoảng 5 ngày em mơ thấy có một con rắn hổ mang nó quay mặt vào bàn thờ phật nhà em
  Cho em hỏi như vậy là có sao ko ạk

 87. lê huệ says:

  Mình vừ làm mơ thấy mình đi ra lối sau vườn của một ngôi nhà lạ cùng với một người bạn ko quen. Bỗng thấy sau vườn một con rắn màu trắng hồng khổng lồ lao tới đuổi theo mình mình chạy ngược lên rồi lại chạy ngược lại nó rượt đuổi theo sau đó nó lao ra khu vườn và không biết có cắn người bạ lạ đó ko. Mình sợ hãi tỉnh dậy. Xin hãy giải đáp gúp tôi

 88. Phan Huy says:

  Chào bạn, tối qua mình có mơ thấy 1 con rắn to dài màu đen…sau đấy nó duổi mình. mình nhặt được một con dao và tấn công lại nó, nó chạy mình đuổi theo, 1 lúc sau nó quay lại định cắn mình nhưng mình tránh được và đập được vào đầu con rắn, con rắn chết…mình muốn hỏi giấc mơ này có nghĩa là gì không

 89. le thi tra says:

  dem qua minh nam mo thay 3 con ran to xanh luc. Trong do co 1 con nguyên ven con 2 con mat duoi nhung van song. Minh thay ran nhung khong so no, thay co con em phong ben bi ran can minh lien chay dên keo no di mặc du la minh khong ưa gì con be ay. sau do tu nhien co 1 con ran dut duoi đuổi theo bon minh mminh hoang qua tim cho tron va thoat than nhung khong con thay con em kia dâu nua…. aai do hay giup minh giai thich duoc k?

 90. Hoaithuong says:

  Em nằm mơ thấy một con rắn màu nâu đen không quá ta cũng không quá nhỏ. Nó xuất hiện trong giường em. Lúc đầu em quay lưng lại nên k thấy, lúc sau quay lại thì thấy thằng em trai tầm 6t của em cầm nó, nhưng nó lại k la hay nói g cả, chỉ cầm rồi nhìn thôi. Em sợ nên hét lên rồi dắt nó chạy. Con rắn cứ bò theo, tuy nó bò từ từ nhưng em k sao chạy thoát khỏi nó được. Em sợ lắm, sợ nó cắn em với thằng em trai của em thôi. Sau đó em chạy ra đường, tuy sợ nhưng em lại k la lên, cũng k ngoảnh lại xem con rắn có chạy theo hay k, chạy đc một lúc thì tỉnh dậy. Hôm nay em có một kì thi, nó có ảnh hưởng g tới chuyện thi cử của em k ạ ?

 91. Lê Thảo says:

  Mình muốn hỏi 1 chút
  Mình nằm mơ thấy bên hông nhà mình có 1 cái ao trồng dây lang, thì đang đứng xa caia ao đó 1 khoảng cách 20m. 1 con rắn đen cũng khá to và dài lao vào mình, quấn chân mình ko buông
  Do đó mình nhờ bác bên cạnh nhà qua giúp, bác dùng nhang đuổi muỗi khiến nó bị mê. Sau đó dùng cây để nâng nó bỏ vào 1 cái phi.

  Rồi có 1 a hàng xóm chạy qua muốn xem rắn to ntn, vì nghĩ chắ bác e sẽ làm thịt nó
  Thế là bác e mở phi cho a ta xem. Ngờ đâu lúc đó e đứng bên cửa sổ, vậy mà nó lại phi ra đc và quấn chân e lần nữa; có vẻ nó rất tức giận e
  Sau đó bác e gỡ mãi nó cũng k chịu đi
  Em thì thấy chắc lần này nó ko tha cho mình. Thôi thì nó cắn e cũng chết. Cả 2 cùng chết, nên e có niệm Phật thầm cho đc vãng sanh

  Chẳng còn cách nào, bác em đành lấy 1 con dao cắt đi nửa thân trên của nó
  Thì e thấy nửa thân dưới vẫn đen như thân rắn của nó. Nhưng nửa thân đc cât đi, ko có máu. Thân trong suốt như con sứa biển, lại phát sáng

  Thấy lạ lắm… xong là e tỉnh giấc mơ

  Anh giải thích giúp e với ạ

 92. lan Anh says:

  Chào AloGam Members!
  Giấc mơ của em kỳ lạ lắm , nó như thế này AloGam ạ!
  Có một số người đến nhà bố mẹ em chơi, khi em và cậu con trai đi về thì những người đó cũng về, họ đi trước em. Đi được một đoạn lên dốc cao lắm, em thấy cây cối um tùm che hết cả lối đi nên một trong số những người đó dừng lại và vạch đường để đi tiếp. em loáng thoáng nhìn thấy trong lùm cây có một con vật gì đó, lúc đó em chẳng thấy sợ hãi gì hết, tiến lại gần nhưng khi lại gần thì em thấy nó là con rắn có khoang màu trắng đen. cái người dọn đường đó cầm cái móc móc vô con rắn ném ra chổ khác nhưng không may con rắn đó lại rơi trúng người em, em cảm thấy sợ vùng vẫy khỏi con rắn đó, nhưng nó cũng không cắn em và bỏ đi. Tiếp tục em lại thấy một con rắn nữa xuất hiện trong đám cây chặn đường đó, con rắn này dài hơn con rắn trước rất nhiều, lần này em cũng bị y chang lần trước. Con rắn bò quay lai gần cái đám cây đó rồi nằm đó. em thấy xuất hiện thêm con rắn lúc đầu cũng quay lại và nằm gần chổ đám cây và thêm một con rắn hổ mang nữa. em cảm giacs được con rắn hổ mang đó là con rắn chủ đàn, lúc đó cảm giác em sợ lắm, lại lo cho con trai của mình nữa. AloGam cho em hỏi, giấc mơ của em như vậy là sao ạ? Em cần chú ý gì ạ? rất mong sự phản hồi sớm nhất của AloGam!

  • Phong says:

   nằm mơ thấy đánh với 1 con rắn lớn, nó chết rồi tự dưng sống lại đao kiếm lửa k tác dụng, e thấy mình cầm kiếm chém 1 phát không hề hấn gì. thế này là gì ad

 93. lyly says:

  tối qua mình nằm mơ thấy 1 con rắn khổng lồ màu đen bị sổng từ 1 cái bùa hay gì đó, kích thước của nó to bằng cả toà nhà, lúc đó nó thì ở dưới cái đầm nước, còn mình đứng trên 1 cái thuyền nhỏ, con rắn rất hung dữ, nó định tấn công mình thì mình hay 1 người nào đó trong mơ phải lừa để phong ấn nó lại và đã thành công. Con rắn trong mơ nó thật mà sống động đến nỗi lúc tỉnh dậy mình nổi hết cả da gà vì sợ. Liệu có điềm báo gì không ạ ? Lo lắng quá

 94. Tuyết says:

  Mình mơ thấy anh trai mình đã mất bắt 1 bày rắn con cho mình ăn sau đó gặp 1 con rắn lớn đang nằm trong ổ (trong đầu mình lúc đó nghĩ nó ở cùng bày rắn con và là hổ mang) con rắn rất đẹp có màu đỏ đuôi lại như kiểu có chuông của rắn đuôi chuông, nghĩ thế nào mình định bắt rắn thì bị nó tấn công sau đó mình chạy rồi vứt đám rắn con lại kịp lúc anh ra sau đó nhặt cái bọc đám rắn con lên rồi như thế nào đó ko mang về nhà nữa.

 95. Nguyễn Huy Chiến says:

  Xin cho mình hỏi là mình ngủ trưa và nằm mơ thấy cô ( vợ của cậu mình ) và mình ở nhà thì cô mình bị 1 con rắn màu xanh lá đang bám trên trần nhà sà xuống và hình như định tấn công cô mình thì mình la lên cho cô mình biết , cô mình quay lại thì con rắn chỉ lượn lờ xung quanh cô mình rồi lại đu lên trần nhà , lúc này mình nhìn kĩ thì thấy có tổng cộng 3 con rắn đang đu trên trần nhà chứ không phải 1 con , 1 von xanh lá , 1 con màu đen trắng và 1 con màu vàng , cho hỏi giấc mơ như vậy có ý nghĩa gì ạ ?

 96. Vy says:

  Em mơ thấy con rắn cái có hai con rắn đực là cha, và tính thế có vẻ hỗn loạn, em không nhớ rõ lắm tuy nhiên ở cuối giấc mơ con rắn cái để ra con người trong một cái bọc là một em bé, lúc đầu tưởng em bé đã chết, lúc sau em bé mở mắt và thở, rồi em thức dậy luôn, đây là điềm báo gì vậy.

 97. Dương says:

  Mình nằm mơ thấy rắn to như cột đình màu đen trong mơ họ nói là thần rắn.sau đó bò tới quấn chung quanh con trai mình mình qùy xuống lạy xin thả ra.thì rắn lên tiếng nói là bảo vệ con trai mình khỏi lạnh…là ý nghĩa gì ạ

 98. Hồng Hạnh says:

  Mình muốn hỏi ad một chút ạ. Mình nằm mơ thấy rắn vào trưa 23 tháng Chạp năm 2016, khi đó mình mơ thấy con rắn đó đến cùng mấy con rắn con định tấn công 2 con mèo của mình (Tết mình gửi mèo nhờ bạn mình trông giúp), có 1 con rắn con định cắn mèo của mình thì nó kêu lên rồi giãy ra thoát được, còn con mẹ định cắn thì mình hất nó ra, nó chui được vào 1 đường vòi nước, định chui theo đường đó lên, mình thấy thế đã xả nước và con rắn đó k chui lên được nên thoát đi. Trong giấc mơ mình còn mơ thấy một con vật dị dạng, thân mèo nhưng không hẳn là mèo và một ng mình k quen biết (sau khi tỉnh dậy mình cũng k nhớ được mặt mà chỉ biết đó là con trai).
  Mình mong ad đọc được cmt của mình và có thể giải đáp giúp mình được ạ. Mình cám ơn ad rất nhiều

 99. Hà Hương Thùy says:

  Chào Alogame.
  Mình có giấc mơ kì lạ muốn hỏi bạn. Mình nằm mơ thấy con rắn hổ mang bạnh màu đỏ cam. Mình chỉ nhìn thấy cái đầu ngóc lên bạnh to ra nó cứ nhìn mình. Sau đó có một bàn tay ai đó kẹp chặt cổ nó.
  Sau đó mình tỉnh ngủ.
  Cho mình hỏi giấc mơ của mình có ý nghĩa gì

 100. Ngọc Nam says:

  E mơ thấy 1 con rắn đen bò lên ban thờ nhà e. Tất cả mọi g đều nhìn nó bò lên mà k sợ hãi gì.bò lên song có có ai đó bế nó ra à e k nhớ ai nữa nó k cắn nó rất hiền. Bế ra ngoài vường nó chui vào 1 cái lỗ e lại thấy 1 con rắn hay là trăn to lắm. Thân nó to hơn cả người e đag cuộn cùng với con rắn đen vừa nãy. Song e mới quỳ lậy 2 con rắn đấy. Song lại mơ liên tiếp 2 con rắn hổ mang nó bành cổ lên đứng yên nhìn e mà e k sợ. E quỳ lậy 2 con rắn đấy. Ac giải mãi giúp e với e tìm mãi mà k có

 101. Nhân says:

  Mình thi thoảng hay nằm mơ thấy rắn. Chủ yếu là rắn đen. Noa cứ tiến lại mình. Chỉ nhìn chứ ko bgio tấn công. Có lần mình năm mơ đứng giữa một bay rắn ở ngoài. Như kiểu đang bảo vệ ý. Hnay lại mơ thấy 1 con rắn hổ mang màu đen. Có quần nhau với một con chó đen. Sau con chó đen bỏ đi. No bò lại giường mình đang nằm. Phóc đầu lên giường và cứ nhìn mình. Và mình rất sợ hãi. Nhưng lại ko chạy đc đi đâu cả

 102. phương says:

  mình mơ thấy rất nhiều rắn màu xanh bò vào phòng khách ở nhà mình, bò khắp sàn và trườn quanh mình, mình không sợ mà còn dùng dao chém chúng thành nhiều khúc kiểu như trò chém hoa quả trên đt ý, điềm báo j đây hả add ơi??? ~.~

 103. Hoàng Anh says:

  Mình nằm mơ thấy 1 đôi rắn có da đen trắng vàng pha lẫn bò khắp nơi trong nhà thậm chí bò quấn dưới chân mọi người trong nhà mình nhưng không cắn ai, Mẹ mình nói chúng là của mẹ nuôi không sao , dù vậy mình vẫn cố đuổi bắt chúng ra khỏi nhà của mình vì sợ nhiều lúc chúng sẽ cắn nhưng chúng cứ bò chui hết chỗ này đến chỗ khác. AloGam cho mình hỏi ý nghĩa của giấc mơ đó là sao ạ.

 104. luu thao says:

  Chào alogam, mình mơ thấy một con rắn đen to. Bố mình đag cầm cổ nó và chuẩn bị giết nó để làm thịt. Con rắn đen đó cứ nhìn mình và lườm mình, mình sợ quá nên tỉnh dậy. Mong sự trả lời từ alogam

 105. Ngoc Lan Nguyên says:

  AloGam !Ngọc lan đang ngũ khoảng 4:30 sáng thấy có con rắn màu đen xám loại lớn bằng cườm tay đàn bà..
  Đang ngũ bất ngờ thấy bị con rắn bò nằm đè lên bàn tay trái , đầu rắn thì cắn chặt vào trên bàn tay gần giửa ngón cái , cảm giác khong đau nhưng bị tê và thấy sợ , Ngọc lan đang cố gắng cuối mặt xuống dùng miệng để cắn vào đầu hay mình con rắn thì tthức dậy ,
  Xin cho Ngọc lan biết giấc mơ thấy mình bị rắn cắn bất ngờ trên mặt bàn tay bên trái..
  Chân thành tri ân

 106. Vulong says:

  Chào alogam mình mơ thấy con rắn nhỏ màu xanh cứ quấn lấy cổ con trai mình khi mình tắm cho cháu. Mình dội nước và đuổi nhưng con rắn k đi mà cứ quấn vào người cháu. Mong alogam cho mình biết có điều gì

 107. Nguyễn linh says:

  Gửi alogam mình không hay mơ những giấc mơ về rắn .nhưng hôm qua mình đã mơ 1giấc mơ .mjk k nhớ chi tiết lắm về giấc mơ này.nhưng trong giấc mơ mik.mơ thấy mjk và e gái dsang ở nhà.bổng mjk nhìn xg chân ghế trong nhà thì thấy có cái gì đấy dâng lên hah xg theo nhịp như đang thở.mjk tò mò và đưa tay vào xem thứ gì .nhưng giật mjk nghĩ ra là rắn nên mjk đã vất lại con dao vàtránh xa cũng gọi cả em mjk tránh xa.nhưng e mjk lại k tránh mà lao vào cần con rắn tiến lại chỗ mjk .mjk vội lao vào giữ con rắn sợ nó sẽ cắn e mjk .khi ấy mjk và e cùng giữ đầu con rắn rồi con rắn cựa người khỏi tay mjk và e gái…mơ đến đấy thì.mjk sợ quá giật mjk tỉnh dậy luôn.
  Không biết giấc mơ của mjk có điềm báo gì…xin alogam xem giúp mjk.
  Xin cảm ơn!

 108. Lê Thị Kim Ngân says:

  Xin chào AloGam ạ.
  Hôm nọ em có mơ một giấc mơ về rắn. Em đã rất sợ hãi. Nên em muốn hỏi ý nghĩa của giấc mơ là gì ạ.
  Em đi trên đường cùng một người, rắn ở khắp nơi. Có một con rắn đang được treo trên cổ một người khác. Em sợ quá nên đã nấp sau lưng người đi cùng. Đi thêm một đoạn em thấy có một con trăn (hay rắn?) rất dài và to. Bụng nó rất to, như vừa nuốt con mồi (to như đã nuốt một con cỡ linh dương ạ). Rất đáng sợ. Và hình như em thấy tận hai con như thế. Có điều nó không hướng đầu về phía em.

  Sau khi gặp giấc mơ đó em đã rất sợ hãi và bị ám ảnh. Nên mong AloGam giúp em giải mã ý nghĩa giấc mơ vừa rồi ạ.

 109. Trang says:

  Chào alogam, mình mơ thấy có 1 con rắn khá to chui từ gầm giường ra. Thấy vậy, mình liền kêu mọi người không được đến gần (mình thì lại ở trên giường), nhưng con em mình nó lại lên và nhảy lên giường với mình. Ai ngờ trong giường chui ra cả đàn rắn, rất nhiều con chui ra. Bọn rắn thấy chị em mình liền tấn công, vì con em mình tuổi rắn nên nó đứng trước bảo vệ mình và xua bọn rắn. Không may nó lại bị rắn cắn vào chân, nhưng con rắn nào cắn vào chân em mình đều bị chết hết. Thế là em mình cứ để bọn rắn cắn, sau bọn nó chết hết. hai chị em mình thoát nạn. Vậy là sao ạ ?

 110. Lê thị hồng gấm says:

  Xin chào alogam, em mơ em vừa là người vừa là rắn,một con rắn rất to như mãng xà vậy ở trong một ngôi nhà rất to,đẹp và sang trọng, em và một người nam nữa bắt đầu yêu nhau nhưng người nam đó không biết em là rắn,em luôn giúo đỡ người khác còn những ai gây khó dễ cho em và làm hại người khác là tối đến em biến thành rắn e tìm đến em hại, cuối cùng em vẫn quyết định cho người đó biết em là rắn và em biến hình trước mặt cho người đó biết, giấc mơ đó có nghĩa là gì vậy ạ , em hoang mang quá ( em đã có ny )

 111. Hien Duong says:

  Chào alogam,
  Mình mới mơ một giấc mơ kì lạ. Mình đi với một đoàn người rất đông. Sau đó, thấy một cái chùa ở nơi vắng vẻ. đi vào ghé thăm cầu khấn. Gặp một Bác ở chùa. bác nhìn hiền lành, cười suốt à. Nhưng sao mỗi lần mình nói chuyện với Bác ấy. Tay của mình hay giữ trên bắp tay của Bác ấy (trên bắp tay toàn dắt kim khâu 3-4 cái trên cái ao len mà Bác đang mặc) mà mỗi lần như vậy thì tay của mình bị kim khâu đâm (không thấy chỉ) khoảng 4-5 lần, lần nào bị đâm mình cũng lấy xuống cho Bác ấy. có lần bị đâm chảy máu nhưng ít. Sau đó mọi người chào rồi ra về. Mình đi bộ nói chuyện với một bạn nữ. Quay đầu lại nhìn thấy một con rắn hổ mang trắng rất to cách 100m. Cứ lấp ló bên bụi cỏ có ý định tấn công nhưng mình đi càng xa nên thấy con rắn đó cũng đi mất. Không biết đó là điềm gì vậy bạn?

 112. Nguyễn khánh says:

  Chào ad mấy hm nay tự nhiên tôi thường xuyên mơ thấy rắn đủ lại đủ màu . toàn là rắn độc . tôi mơ tôi bị cắn . dĩ nhiên sau đó thì bắt và làm thịt ăn . . xin nhắc lại là rất nhiều lần mơ thấy bị cắn . và tôi vẫn bắt làm thịt ăn . xin hỏi là như thế có điềm báo gì ko ạ . tự nhiên tôi thấy hơi hoang mang rồi

 113. nhìn hì mà nhìn says:

  mk mơ thấy con rắn mày lam. k may dẫm lên n và n bị đứt đuôi. mk cố tránh xa n mà chỉ thấy n rất dài. giúp mk với ạ

 114. Anh thảolà giấc mơ là điềm báo gì vậy ? Xin cám ơn. says:

  Tôi nằm mơ ,trong giấc mơ có tôi và cô ruột của tôi. Tôi mơ cộ của tôi được dự đoán trước là sẽ bị một con mãn xà bắt. Và sau đó là tôi nhìn thấy con mãng xà, lúc đó là trong vườn nhà tôi, sau khi thấy nó thì tôi và cô đi đường vòng, ra khỏi nhà, lúc này thì nó bò chưa thấy cô và tôi, lúc toi và cô ra khỏi nhà thì nó nhìn thấy và đuổi theo, sau đó thì chạy, chạy đến 1 cái cây cổ thụ cao to nhiêu nhánh cây, tôi nói cô trèo lên cây dụ nó chạy vòng để bắt nó, và rồi tôi làm được,tôi ko nhớ là tôi hay cô tôi tóm lấy cổ của nó và bắt đầui siết, lát sau có em họ vào vá cũng siết cổ đến khi nó chết. Lúc mơ tôi cảm nhận rất rõ và còn suy nghĩu về cô nữa.
  Xin hỏi la

 115. Tịnh says:

  Chào alogam Cho mình hỏi tối qua mình nằm mơ thấy mình bắt đc hai con rắn độc mỗi tay một con hình như là màu đen mình cũng k rõ lắm cho mình hỏi giấc mơ đó có điềm báo gì không alogam?

 116. Trần Thị Thanh Xuân says:

  Chào ad, mình muốn hỏi ad về chuyện giấc mơ gần đây của mình. Trong mơ, mình mở nắp đậy của bể nước và thấy rắn bò ra. Đầu tiên là 1 con, mình rất sợ còn bố thì đuổi nó đi rồi nó bò ra 1 cái lỗ đi mất. Mình tiếp tục ngó vào bể và con thứ 2 tiếp tục ra, nó cũng như con đầu… Nhưng con thứ 3 vừa ra thì bị bố mình giết, đâm rất nhiều lần nó mới chết nhưng không có máu… Đến con thứ 4 thì nó cũng bò ra ngoài, lúc ấy bố mình đang cầm xác con thứ 3 nên đuổi con 4 đi. Con thứ 5 là màu đen, nó to lắm! Bố và em mình cùng nhau đâm nó, mình thì sợ run đứng ở trong góc; mãi nó mới chết nhưng vẫn không có máu. Mình nhớ là 5 con mỗi con một màu, không con nào giống con nào, chúng nó to và dài lắm! Nhìn rất sợ! Đến lúc con thứ 5 bị chết vì sợ quá nên mình mới giật mình tỉnh giấc… Mình rất lo lắng khi mơ giấc mơ như vậy… Mong ad giải đáp giúp mình với!!! Cảm ơn ad.

 117. Hoàng Linh says:

  Tôi mơ thấy đứng trên thuyền câu lên được con trăn to mầu trắng có nghĩa là gì vậy ? Nhờ Add giải thích giùm

 118. Hoangnam says:

  Cho minh hỏi nằm mơ thây con rắn rât độc no đuôi theo tinh cắn minh nhung không được la ý gi

 119. thu thảo says:

  chào các bạn.bạn có thể giúp mình giải đáp giấc mơ này được ko.mình nằm mơ mình cầm một bó toàn những con rắn bé tầm ngón tay mày xanh, vàng định đeo lên đầu.giống như làm băng đô ấy.khi mà mình sắp đeo thì đột nhiên có một con ăn thịt con kia. lỗ chỗ trên ng nó là mình tỉnh luôn

 120. Bob Trần says:

  Xin chào ạ,

  Em mơ thấy em đang viết bài hoặc làm việc và nói chuyện với 1 đứa học trò (nữ) của em. Thì em phát hiện có con rắn đen đang ngụy trang rất gần em và cô bé, thế là em bảo cô bé chạy đi, con rắn tính quay qua cắn cô bé, nhưng bị em dùng đầu viết (bút bi xanh) cản được bằng cách gạt đầu nó đi. Bản thân em ko hề có cảm giác sợ. Chỉ lo nó cắn học trò em. Rồi con rắn vùng lên tính cắn, đuổi theo cô bé tiếp, nhưng em vẫn dùng bút cản được. Con rắn lúc này lộ nguyên thân hình đen, nhưng đang bị thương… mà em có cảm giác là em là người gây ra thương tích này… cảm giác mờ nhạt lắm ạ. Sau đó thì tỉnh giấc, trong đầu còn vang vọng 1 giai điệu nhạc vui tươi nữa kia.

  Mong nhận được lời giải đáp từ alogam members.

  Chân thành cảm ơn

 121. Đông says:

  nằm mơ thấy bắt được con rắn rồi cho vào túi nilon, xong mình đã bẻ nanh 1 con, con rắn đen còn lại thấy thế bò qua chỗ rách của túi ra ngoài.Giấc mơ như thế là có ý nghĩa gì vậy

 122. Tram says:

  Xin chào add. Mình là trâm.sinh năm 89.tối nọ mình mơ thấy 2 con rắn rất to bay phấp phới trên bầu trời.và rơi xuống chỗ đông người.nhưng 2 con rắn chỉ đuổi theo mình.và 1 con cắn mình.hình như là màu trắng đen.như vậy nghĩa là sao ah.
  Mình la Nam

 123. Nhung ho says:

  Xin chao .giac mo cua em ki la lam.e bi quy ham hai giet nhung ma khong duoc.sau do thi bi ran di theo sau lung duoi no khong di.no len dau toc cua em o tren do.co ham y gi vay ak

 124. Quỳnh Như says:

  Tôi nằm mơ thấy con răn màu đen to vào nhà mình và bi tôi chặc làm 3 khúc có ý nghĩa gì ko ạ

 125. Quỳnh Mai says:

  mình nằm mơ thấy hàng rào nhà hàng xóm rất thấp, mình ham chơi chui vào trong đó chơi. Đang xem cây trong vườn bỗng mình nhìn thấy 1 con rắn hổ mang to đùng đang phùng mang nhìn mình. Mình sợ quá chạy về nhà nói với bố. Bố còn cười nói ừ chú bên nhà đó thích nuôi rắn lắm. Xin hỏi giấc mơ mang ý nghĩa gì, mình cám ơn!

 126. Hoàng Hùng says:

  Chào ad tối qua tôi mơ đi mua đồ cùng đám bạn thì lạc vào một cái nhà hoang rất nhiều rắn lục chúng ko cắn mà rất nhiều sau đó thằng bạn tôi tập bức tường thông qua sau đó chúng tôi đi qua, cùng lúc đó lại xuất hiện một người bạn công ty cũ mang xác của mẹ ra khu đó chôn dưới một gốc cây kêu gửi hồn tại đây, bất thình lình có chủ nhà ra bảo hạ sẽ độ niệm cho và có khoảng một đang giun xếp hàng ngang hay con gì đó người khâm niệm nói đến giờ khâm niệm rồi và họ đã làm việc đó nhanh tróng sau họ kể về gia cảnh trước nhà hoang đó là gia đình cô chú của họ làm nghề khâm niệm nhưng đã chết họ phải kế nghiệp. cho tôi hỏi giấc mơ của tôi có ý nghĩa gì xin ad tìm câu trả lời giúp ạ

 127. Nhung says:

  hôm qua e có nằm mơ thấy rắn ! nó y như kiểu rắn thần ý. nó cứ bò lên người ai thì người ấy sống xót còn không thì sang năm chết. e sợ quá chạy nó bò cả lên người con trai e xong nó cũng không đuổi theo e. mấy ngày hôm nay đều như vậy. e không hiểu nữa

 128. Tuấn Anh says:

  Trưa nay e ngủ có mơ thấy rất nhiều rắn… có con màu đỏ… con màu vàng… có con lại màu trắng màu xám trắng… điểm chung là con nào cũng có khá nhiều đốm đen trên người…chúng nó đang bò ở vườn nhà hàng xóm… thì có 1 hay 2 con gì đó bò vào nhà chú e cạnh đấy… giải thích giúp e với… e cảm ơn

 129. Thành Công says:

  Chào alogam
  Mình đang có ý định mua xe chạy kinh doanh. Hôm nay mình mơ thấy một giấc mơ kỳ lạ như sau: mình mơ là bắt đc một con rắn hổ mang màu xám, mình đem nó về nhà một người bạn giết thì khi cho vào chảo con rắn bỗng biến thành bát hương có 3 cây nhang. Mình sợ quá vứt ngay ra sông gần đó và cầu xin tha thứ. Lúc đó rất hoang mang. Khi tỉnh lại mới biết là giấc mơ.
  Mong adim giải thích hộ mình đó là điềm lành hay dữ. Xin cảm ơn alogam!

 130. Trà My says:

  Chào alogam, hôm nay em có nằm mơ thấy 2 con rắn 1 con màu xanh con còn lại màu trắng hay bạc gì đó em không nhìn rõ ,trong lúc 2 chị em đang ngu thì 2 con rắn quấn vào chân của 2 chị em mỗi đứa một con khi nhận ra dưới chân mình co rắn em da không la lên ma vẫn cố bình tĩnh nằm chờ nó bò khỏi giường trong lúc đó nó nó cắn nhẹ vào chân em làm trầy chân r bò xuống giường con kia lát sau cũng bò xuống dưới giường sau khi lũ rắn bò xuống khỏi giường em da la lên để tìm sự giúp đỡ của mẹ và cô .mẹ em chạy vào và dùng cây đánh 1 con bỏ chạy còn con màu xanh thì bị mẹ đánh đứt đuôi và đứt đầu 2 con rắn to
  Giấc mơ của em nói điều gì vậy giải thích giúp em với alogam

 131. Nga says:

  Xin chào alogam. E mơ thấy một con rắn nhỏ cắn một em bé nhưng em bé đó không chết. Sau đó em mơ thấy một con rắn trắng rất to đang lao trên mặt nước đến chỗ em. Quay lại thấy một con rắn đen to như vậy chuẩn bị cắn em nhưng em không sợ. Rồi nó bị con rắn trắng cắn. Con rắn đen quấn con rắn trắng nhưng con rắn trắng lại nuốt đầu rắn đen. Sau đó em mơ thấy người nhà bảo con rắn nhỏ trong nhà xuất hiện là con thứ 3 rồi, nó y như con rắn nhỏ đầu tiên. Sau đó em bé bị rắn cắn lúc đầu lao lên bắt con rắn rồi mang xuống hù mọi người. Là điềm gì vậy ạ?

 132. Minh says:

  Tối qua mình mơ thấy đang nằm trong buồng thì nhìn ra cửa sổ thấy con rắn rất to đang chờ chực tấn công, lát sau có ông phật tổ xuất hiện thì ko thấy rắn đâu nữa cho hỏi ý nghĩa giấc mơ là như thế nào

 133. phạm đức cảnh says:

  chào alogam
  đêm qua vợ tôi mơ thấy 1 giấc mơ như sau mong đc giải đáp
  vợ chồng tôi ngủ nửa đêm vợ tôi mơ thấy 1 con rắn màu đen to , nằm giữa 2 vợ chồng , vừa nhìn nó thì nó tự rơi mất đầu
  tôi suy luận nhiều mà ko hiểu nó mang đến thông điệp gì .

 134. Ngọc Anh says:

  Mình mơ thấy rất nhiều rắn chết nhưng còn một con sống nó đuổi theo tôi vào nhà nhưng tôi đóng cửa lại không cho. Nhưng nó biến thành quả bóng rất kỳ lạ còn nữa loại rắn này có màu vàng tím. Như vậy là sao?

 135. Quỳnh Anh says:

  Gửi alogam, Bạn em mơ thấy một con rắn Đỏ vằn vàng chạy theo đuổi mình, Xong có một con chó Vàng thấy thế xông Ra bảo vệ Bạn em rồi cắn con rắn. Mơ Như vậy là Báo hiệu điềm gì ạ ?

 136. Nam says:

  Mong bạn giải thích giúp mình với ạ.
  “Trong giấc mơ mình có trở về trường cũ, gặp 2 con rắn hổ mang, mình rất sợ hãi và bị ngã thì nó bò lên quấn quanh lấy mình. Lúc đấy thì chị mình xông đến kéo mình ra nhưng bị rắn cắn”.
  Mình cảm ơn rất nhiều!

 137. harzard says:

  tối qua em mơ thấy đôi rắn hổ mang bò vào nhà và bị thiêu chết thì có điềm gì không

 138. Tuấn says:

  Nhờ add giải mã sớm giấc mơ kỳ lạ này: Mình thấy người bố xin được tái sinh lại loài rắn cho được gặp vợ, gặp con. Thế là ông nhào xuống nước, uống lượn như con rắn rồi biến thành rắn (to như con trăn rất nhanh bơi trên mặt nước), bỗng nhiên con rắn to tái sinh chia mình ra nhiều con rắn khác thành nguyên bầy rắn. Thế là nó nhào trên mặt nước thật nhanh để được tái sinh trở lai. Điều ước của người bố để được tái sinh vợ, con đã thành sự thật. Một tình thương bao la của đấng sinh thành, và tình yêu chung thủy của người chồng.

 139. Hungtien says:

  Ad cho mình hỏi, mh làm mơ thây một con rắn cung to ước trừng khoảng 1kg màu hơi tím , ở trong nhà , sợ quá , lên mình tìm cách để cho con rắn bò ra ngoài mà nó ko ra , nó cũng không cắn hay là có phản ứng gì khi mh làm như vây, mà con rắn cứ bò ở trong nhà rùi quyện lên giưong. Mh sợ quá lên tỉnh giấc, mong ad giải giúp

 140. Quyen Thu says:

  Em mơ thấy con chăn to vào nhà mình nó không cắn nó ỉa hay nôn 1 cục đen xì vào phòng em xong nó ra ngoài phòng khách em nói chuyện với nó nó rất nghe lời và em muốn gì nó cho em cái đấy và trên đường đi em gặp rất nhiều rắn màu nâu nâu nhiều lắm nó cứ cuộn tròn nhưng em chạy qua nó không cắn cùng lúc sau bếp nhà em có con rắn màu lục đang đẻ trứng thì em phát hiện gọi mẹ đuổi nó đi đập hết trứng và định bảo con chăn giết con rắn đấy nhưng em tỉnh giấc alogam giải thích giúp em với ạ

 141. Phạm hải yến says:

  Mơ thấy tới một đồi cỏ khá rộng ,cỏ mọc cao gần tới đầu gối,trước mặt là một con sông có cầu bằng đá trang trí bằng những hoạ tiết hoa sen ,lá sen. Trong bụi cỏ rất nhiều rắn nhỏ ,hình như cũng có sâu bọ hay rắn rết gì đấy,mình bước tới chỗ nào chúng liền bu lại làm mình hoảng sợ nhưng không cắn mà bị mình hất ra lại chui vào bụi,có con bơi vào nước

  • Phạm hải yến says:

   Rắn có con nhỏ như giun, một số có đường kính khoảng 2-3cm,trong đó có con bơi về phía con sông.
   Rắn có màu đe hay xám gì đấy,hình như có cả đỏ…mình không dõ màu sắc nữa, chỉ nhớ mơ hồ thôi. Bầu trời ,khung cảnh khá hoang vu xám xịt, mình còn gặp một người con trai nhỏ hơn mình vài tuổi đã dẫn mình tới chỗ đồi cỏ dù mình nhờ người nọ chỉ đường về nhà.khi nhìn thấy rắn mình đã hét toáng và bám vào người nọ nhưng nhanh chóng nhảy xuống. Người nọ nói qua cây cầu là tới trung quốc làm mình có chút….bất đắc dĩ vì chỉ không đúng ý nhưng mình không tức giận mà mặc kệ cậu ta ,quyết tự tìm đường về và không bước qua cầu
   Kết thúc giấc mơ mình tìm lại được bé gái đi cùng mình từ đầu giấc mơ,cả hai ôm nhau khóc vui mừng trên cây cầu tre màu vàng nâu khá chắc chắn và được kết nối khá kín nhưng không có hàng rào hai bên,không bị cong mà thẳng tắp,rộng hơn một mét,bắc qua cái ao hay sông gì đấy

 142. Dự says:

  Chào adm,mong ad giúp e giải đáp giấc mơ này với ạ.
  Sáng sớm nay thì e có mơ thấy đứa em cùng xóm n đang cậy hình như là cái hộp to to gì đó,e lại gần xem thì vừa đúng lúc n cậy ra đc,và trong đó có 2 con rắn bò r,lúc đầu bò ra thì nó đen nháy,e hoảng quá lôi con bé đó chạy ra xa nhìn lại thì 2 ccon rắn n chuyển dần thành mầu vàng , một to và một nhỏ,đặc biệt hơn là đuôi có lại bè ra như kiểu có mào đằng đuôi vậy,cái đuôi n như kiểu đuôi máy bay có 2 cánh nhỏ 2 bên và một cái nhỏ bên trên ý ạ,sợ hơn là 2 con rắn đó còn biết nói,
  Vậy nên e mong ad giải đáp cho e với đc ko ạ.
  Mà khung cảnh mơ thì lại là nhà ông nội em ngày xưa ở.

 143. Trân says:

  Chào AloGam Members!

  Mình có một giấc mơ về rắng như thế này, mình mơ thấy trong nhà mình có rất nhiều rắn, đủ loại, đủ màu sắc. Mình rất sợ. Và khi chúng có ý định tấn công mình, thì có người chỉ cho mình cách để cho con rắn tấn công mình ko cắn mình mà cắn 1 con khác (hình như là cắn con màu đen). Còn cách đó thế nào mình cũng không nhớ nữa. AlaGam cho mình hỏi giấc mơ như thế có ý nghĩa gì ạ? Rất mong nhận được phản hồi từ AloGam, mình cảm ơn rất nhiều ạ!

 144. Loan says:

  Mình nằm mơ thấy. Một con rắn hổ mang to khổng lồ đang dương cao trước bàn thờ trong nhà ông ngoại mình ( Con mình gọi là cụ). Khi hai mẹ con mình bị nó phát hiện thì hai mẹ con chạy thoát không thấy nó đuổi theo. Đến chiều quay lại thì thấy không có gì trong nhà ông nữa. Tối ngủ tại đó, con gái mình đòi đi vệ sinh, mình dẫn con đi nhà vệ sinh kiểu như ngày xưa thời cầu tõm ấy khi vén màn bước vào thì thấy một con rắn có hai xọc trắng hai bên sườn trườn ra và nó cắn vào chân con gái mình, nó định tấn công cả mình thì hai mẹ con chạy sau đó mình còn gẩy được nó ra chỗ khác, nó cố tấn công tiếp nhưng không được. Lúc vén rèm vào nhà vệ sinh mình kịp đánh mắt hai bên thì thấy có rất nhiều rắn trọng đó và nhớ có nhìn thấy con mầu vàng nâu. Hai mẹ con mình chạy ra đầu cổng mình bóp chặt chân con gái và gọi người tìm bác sĩ giúp và các bác sĩ đã đi cứu người bị rắn cắn hết không ai đến ( rất nhều người bị rắn cắn). Mình buộc chân con gái và gọi cho chồng về đón đưa con đi bệnh viện, chồng mình không về được mình gào lên và tỉnh giậy.
  Cho mình hỏi giấc mợ như vậy cần chú ý gì ạ! Mong nhận được phản hồi sớm từ Alogam

 145. Ha minh says:

  Chào alogam, đêm qua mình vừa mơ noitj giấc mơ kỳ lạ, hãy giúp mình giải đáp nha! Mình mơ thấy một người đàn ông đáynh cá dưới hồ, ko bắt đc cá mà lúc đầu là một con lươn! Lần cất nơm thứ 2 ông ta cũng cất đc một con lươn, kỳ lạ ở chỗ khi ông ấy định bắt vào giỏ thì nó biến thành 1 con rắn rất to, rất dài người đàn ông kia sợ hãi bỏ chạy, con rắn lao rất nhanh trên mặt nước và chỉ nổi một phần thân trên! Mình nhìn thấy rất rõ nhưng ko có sợ hãi bỏ chạy, kỳ lạ hơn là con rắn ấy dựng hẳn nửa thân trên mặt nước từ từ di chuyển về phía mình có vẻ cung kính như muốn báo tin và ko làm mình sợ hãi! Mình ko có chạy, bình tĩnh yên lặng đợi nó đến gần, mình quan sát kỹ con rắn nổi nửa thân trên mặt nước, nó có màu xanh lục hơi sẫm màu, vảy óng ánh rất đẹp, đặc biệt nhất là một đoạn cổ lên đầu của nó có màu tươi, quan trọng hơn là trên đầu rắn có một cái mào lớn màu đỏ, rất đẹp! Mình ngỡ ngàng nhìn nó, nó ko làm gì mình cả, cũng ko doạ mình sợ mà đứng nửa thân trước mặt mình lắc lư, mắt nhìn thẳng mắt mình như muốn nói gì đó! Lúc đầu mình ko có hiểu, sau mình hỏi lại: mày nói muốn nói chuyện với tao sao? Tao không hiểu này nói gì? Nó lại lắc lư nửa thân mình trên và mình cũng nghe có tiếng nói: sắp có một tai hoạ thật lớn, giống như moitj trận đại hồng thuỷ, rất nguy hiểm, hãy báo cho mọi người biết để chuẩn bị thuyền bè tích trữ lương thực và đi lánh nạn! Mình giật mình hỏi lại: Ngài nói thật sao? Con rắn ấy gật gật cái đầu rồi đi xa dần! Mắt nó nhìn mình rất khó tả, như là quyến luyến, tôn trọng!!! Lúc đó mình sợ hdix vội báo cho mọi người biết và tất vậy chuẩn bị thuyền!! Nhìn lên bầu trời,,, mây vô cùng kì lạ, giống như sắp có moitj trận giông bão dfi qua vậy! Giấc mơ rất chân thực và nó khiến mình thấy băn khoăn, alogam giúp mình phân tích nhé! Phải nói là trước mình cũng hay mơ và có những thời điểm giấc mơ đã trở thành sự thật! Cảm ơn alogam, làm phiền rồi!

 146. Minnie says:

  Chào anh/chị, em cảm ơn trc và mong anh/chị giải đáp cho giấc mơ của em là: em và em gái em đang ở nhà và ngồi trên ghế thì 1 con rắn xuất hiện chui vào gầm ghế. Em gái em nhảy lên giường, còn em bám vào tủ định nhảy lên nóc tủ. Sau đó em quay lại thấy con rắn chui ra khỏi gầm ghế rồi trườn tới giường, em nói em gái em chạy đi nhưng nó cứ ngồi trên giường trùm chăn và hở mặt ra nhìn. Con rắn quăng người nhảy lên giường thì em hét lên. Con rắn chú ý tới em thế là nó lại bò tới chỗ tủ em đang trèo. Em thì sợ mà trèo ko lên đc nóc tủ nên cứ bám ở đó. Con rắn quăng người 1 phát nó vắt được 1 chỗ gần nóc tủ chứ chưa lên đc hẳn nóc tủ, em sợ quá nhảy xuống chạy đi chỗ khác thì tỉnh giấc ạ. Mong nhận đc câu trả lời ạ. Em cảm ơn!

 147. Minnie says:

  Chào anh/chị, em cảm ơn trc và mong anh/chị giải đáp cho giấc mơ của em là: em và em gái em đang ở nhà và ngồi trên ghế thì 1 con rắn màu đen xuất hiện chui vào gầm ghế. Em gái em nhảy lên giường, còn em bám vào tủ định nhảy lên nóc tủ. Sau đó em quay lại thấy con rắn chui ra khỏi gầm ghế rồi trườn tới giường, em nói em gái em chạy đi nhưng nó cứ ngồi trên giường trùm chăn và hở mặt ra nhìn. Con rắn quăng người nhảy lên giường thì em hét lên. Con rắn chú ý tới em thế là nó lại bò tới chỗ tủ em đang trèo. Em thì sợ mà trèo ko lên đc nóc tủ nên cứ bám ở đó. Con rắn quăng người 1 phát nó vắt được 1 chỗ gần nóc tủ chứ chưa lên đc hẳn nóc tủ, em sợ quá nhảy xuống chạy đi chỗ khác thì tỉnh giấc ạ. Mong nhận đc câu trả lời ạ. Em cảm ơn!

 148. Kiều Oanh says:

  Chào AloGam ạ.
  Em có một giấc mơ mong được giải đáp giúp ạ.
  Em đang chuẩn bị để đi Nhật theo diện thực tập sinh. Nhưng giấc mơ của em lạ lắm, trong mơ em tham gia xét tuyển để đi và trong cuộc thi phải biến thân về bản thể động vật và em biến thành một con rắn màu vàng chấm đen, nhưng lạ ở chỗ khi đi lên là 15 người lúc bảo biến thân thì chỉ còn lại em với một bạn nam nằm sát nhau, và tự nhiên lúc ấy em lại đẻ trứng và được báo là mang thai một tuần, theo quy định là có thai thì không được đi, lúc sau có một chị bên phía tổ chức nói em cần liên lạc nhờ những người cùng tham gia với mình giữ bí mật nếu còn muốn đi và em đã rất khó khăn để tìm được những người đó mong họ không nói với ai và họ đã đồng ý.
  Cho em hỏi như thế là sao ạ, có gì cần cẩn thận không ạ?
  Rất mong được giải đáp
  Em cảm ơn AloGam.

 149. Nga says:

  Sáng nay tôi ngủ mơ thấy một con rắn hổ mang đen và rất to bò vào giường nơi tôi đang ngủ .tôi sợ hãi nhảy lên bám xà nhà.con rắn đuổi theo và cũng nhảy lên suýt cắn chân tôi mấy lần.lần cuối nó nhảy lên gần tới chỗ tôi thì tôi hét lên và tỉnh dậy. Mong Alogam giải đáp giúp tôi..

 150. Hà thị thủy says:

  Cho e hỏi ạ.e ngủ nằm mơ e và bố mẹ đi làm về e và mẹ vào hái rau bố đi về trước.mẹ e đi vào trước e đi sau.e đang chui qua bức rào (rào bằng cây)vào hái rau thì e thấy 1 con rắn màu xám rắn độc quấn tròn mình nhìn thấy em nó chui vào chân em.em kêu lên và sau đó đi ra chỗ có người nó vẫn ở chân e mà không cắn em sau e sợ rồi có 1 người lôi con rắn từ chân e ra ném qua đường nó bị choáng.1 lúc sau con răn tỉnh dậy lùa theo em chạy vào lớp học em nhảy lên bàn học thì có người đã giết chết nó và giết thành 3 khúc.người giết nó e không nhìn thấy bị cắn nhưng khi giết nó ra 3 khúc thì vứt 2 khúc ra chỗ khác còn 1 khúc vẫn để đấy và lấy lấy ngón tay cho vào miệng hút máu ra và sau đó nói chuyện sau đó e tỉnh.cho e hỏi e mơ thấy vậy nói lên điều gì ạ

 151. Phạm Cường says:

  Giấc mơ của em kì lạ lắm ad ạ
  Tối qua em mới mơ cái ruộng ao muống trước nhà tự nhiên đầy nước xong có 1 con rắn màu bạc bạc rất rất to và bác ruột em đã cản em giết nó nhưng em vẫn cố tình lấy cái cành câu có lưỡi câu dật 1 phát trúng thẳng cổ nó xong nó quay ra đuổi em thì em nhẩy qua tường hàng xóm 1 lúc sau tự nhiên thấy nó chết và trong xuất hiện vài khúc thân thể con người xuất hiện ngay tại chỗ con rắn là như thế nào ạ
  Mong ad sớm duyệt dùm em với ạ

 152. Nguyễn Linh says:

  Chào ad alogam.! Hôm qua em mơ thấy 2 chú chó đen nổi phềnh trên mặt nước. 1 to 1 bé nổi cách nhau 1 đoạn. Lúc tỉnh dậy e thấy bình thường. K sợ hay gì cả. Alogam giải đáp giúp em với ạ.

 153. Thiên Yến says:

  Chào AloGam!
  T thường mơ thay rắn, nhưng khoản thời gian trước t chỉ thấy một con nhưng gần đây t thường mơ thấy 2 con rắn nhưng không xuất hien cùng lúc mà lại xuát hiện trước và sau.
  Trong giấc mơ lần này, t thay mình đang ăn nhung bị mot nguoi lấy mất dĩa ăn nen tâm trạng đang bực tức di láy dĩa khac, xong khi đang di quay lại chổ thi nghe moi nguoi la len là co rắn (rắn xanh lá, vừa, cở hon 2 ngón tay) nhung cach xa tôi khoản 20 buoc thi co anh đang bắt lay nó (t sợ nen đang định di hướng khác) nhưng nó lại phóng vào người t, t khong dám nhìn no nhưng nó đang nằm trên vai t, toi dùng dĩa đê chặn cho no ở tại vị trí đo và co ý làm vay để cho no k cắn t,sau do co nguoi láy no ra khỏi người tôi ròi lại đua cho chị t cần nó, chị t cứ có ý cầm đưa rắn cho t nhung t sọ chay vao nhà thi lại thây them một con rắn y vay đang nằm quấn trên tay cầm xe may của t, lúc dó t sợ vừa chay vưa la len rắn rắn cho m.n nghe rồi giậc mình tĩnh giấc. không biet là điềm gi mong được AloGam giải giúm, cám ơn AloGam!

 154. Thúy Quyên says:

  Thân chào AloGam!

  Cháu bình thường cũng hay mơ linh tinh, nhưng giấc mơ này có nhiều rắn lắm. Kiểu như cháu tham gia một lớp học về rắn vậy và người dạy (cháu không nhớ rõ là ai) sẽ biến ra từng loại rắn mà người ấy giới thiệu. Do đó xung quanh cháu là rất nhiều rắn. Có nhiều chi tiết cháu mơ hồ nhưng chi tiết nhớ nhất là người ấy nhắc đến rắn dây đi theo cặp và biến ra rất nhiều đôi rắn giống nhau xung quanh cháu, cháu sợ lắm nên cứ nhìn chỗ nào trống là nhảy lung tung hết lên, có chỗ còn nhảy dẫm cả vào con rắn (nó nhỏ lắm).

  Không biết giấc mơ này của cháu có ý nghĩa gì không, thực sự cả giấc mơ thì cháu không sợ lắm, mặc dù cháu là chúa sợ rắn. Mong AloGam sớm phàn hồi cháu ạ. Cháu cảm ơn rất nhiều.

 155. An Thương says:

  Xin chào Alogam. Tối qua mình thấy một giấc mơ về rắn rất kỳ lạ. Mình thấy nhân vật Gia Cát Lượng trong Tam Quốc hóa thân thành rắn hổ mang, sau đó chuẩn bị lao về phía mình. Sau đó Tào Tháo ( dường như đứng về phe mình), nhay chóng lao về con rắn nắm lấy và cắn vào cổ nó khiến nó gần như sắp chết. Trong giấc mơ như kiểu mình và ông Tào ấy chung một phe vậy. Đó thật sự là những gì mình mơ. Alogam giải mã cho mình biết được không.

 156. Thái says:

  Chào alogam !
  Em có một giấc mơ lạ lắm
  Có thể chia giấc mơ làm 2 phân khúc
  Khúc thứ nhất e khôg nhớ rõ nhưng lúc ấy e có nhìn thấy một con đại mãng xà cực to((phải nói là cực to hình như là màu xanh lục)) đối diện e ….
  Khúc thứ 2 e thấy một cậu bé đang cầm đuôi và cố lôi con đại mãng xà từ một cái miệng lên..đến lúc cậu bé lôi lên hết thì con mãng xà nhìn e..nhưng nó lại uy hiếp một số người thân thuộc của e hay gì đấy..nên lúc đấy e cố gây chú ý để đánh lạc hướng nó rồi nó đuổi em thì cậu bé bảo e nhảy xuống nước đi vi cạnh đấy là sông hay đại loại đấy..mãng xà đuổi theo e xuống sông một lúc lâu dồn e vào một góc ..e nhắm mắt lại và nín thở “””ma e k hiểi sao e nín thở lâu thế(( giống như có mang cá vậy :v)) như là nó cứ nhìn e một lúc đến khi e mở mắt thì nó biến mất..lúc sau e mở mắt trôi theo dòng nước thì được vào một văn quán ở dười nước ((mn sinh hoạt dưới đấy như bình thường trên mặt đất vậy)) e cảm nhận m sẽ định cư dưới này luôn
  Thực sự là cái kết nó hơi mông lung..nhưng e mong alogam giải đáp và phản hồi sớm cho e ạ.
  Em cảm ơn.

 157. Dung says:

  Mình nằm mơ thấy đang đi đường, 1 con đường rất hẹp thì gặp rất nhiều con rắn màu hổ mang màu vàng có 1 chút màu trắng! Mình nghe nói mơ thấy rắn rất độc. Ad cho mình hỏi với giấc mơ của mình có ý nghĩa j ạ. Mình cảm ơn ạ

 158. trangnguyen says:

  Gửi Alogramm, đêm qua mình có mơ thấy rắn mẹ màu đen ở trên giường đẻ ra rắn con mau đen, giấc mơ có ý nghĩa gì vậy ạ? Mình xin cảm ơn.

 159. Trần Hồng says:

  Xin chào AloGam !
  Em có mơ thấy 1 con rắn khúc trắng khúc đen 2 lần vào sáng sớm.
  Lần 1 là chỉ nhìn thấy thôi rồi biến mất
  Lần 2 thì bò vào nhà em với tốc độ rất rất nhanh ( giống như bay ý ) , em k biết là nó xuất hiện từ chỗ nào chỉ biết là con rắn đó bò quanh bát hương của Ông nội em ( Ông nội mới mất đc mấy tháng nên thờ Ông bên dưới, chưa đưa Ông lên cùng các Cụ ah ) sau đó lao vào buồng ngủ của bố mẹ em sau đó lao ra và đi vào khu vực bếp, lúc đó con gái em ( hơn 2 tuổi ) có xuất hiện đi từ bếp ra nhưng con rắn không cắn mà lại tránh đường cho bé đi , kì lạ là con rắn này xua đuổi tất cả những con chuột , thằn lằn, và có duy nhất 1 con chim ( nhưng con chim này lạ lắm nó khá cao và nhỏ ) dồn lại khu vực chân cầu thang. Sau đó lao lên trên gác sép, nó quấn khung cầu thang nhanh nhanh ý…, sau giấc mơ đó em rất sợ , cũng có cả lo lắng, ngạc nhiên và thắc mắc. Mong AloGam giải đáp giúp em với ạ

 160. Nguyễn Thuy says:

  Xin chào alogam
  Admin gúp mình giải mã giấc mơ kì lạ. Mình ngủ mơ thấy rất nhiều rắn con trên đường mình hay đi chợ về, mình đi bộ. Mình không biết rắn gì, mình chỉ nhớ loại rắn này nhỏ, không to. Trên đường mình đi về nhà cứ cách 1m – 2m lại có 1 con, 2 con rắn ở trên đường và cũng có những con chuột, mình rất sợ, nhưng những con rắn đó không tấn công mình vì có những con chuột nên chúng tấn công con chuột. khi không có con chuột nào mình rất sợ và lo lắng nó sẽ tấn công mình thì lại chợt có con chuột bò qua hoặc bò trên tường, con rắn nhìn thấy lại lao đến con chuột luôn không để ý đến mình nữa. cứ như vậy mình cố gắng dần đi về nhà, khi đi gần về đến nhà thì mình tỉnh giấc.

 161. Monday says:

  Tối nay mình mơ gặp 1 con rắn hổ mang chúa rất to cuộn tròn trước mặt mình mà trên người nó cắm một bông hoa rất đẹp. Mình cứ đứng nhìn nó mình không chút sợ hãy và nó cũng vậy. Nên nhờ các bác giải đáp đấy là điềm gì hộ e ạ

 162. Đinh xuân hòa says:

  Chào ALogame
  Cho mình hỏi. Mình có giấc mơ kỳ lạ. Thấy 3 con rắn. 1 con mẹ va 2 con rắn con. 2 con rắn con đang lột xác thì mình lại lột giúp. Kỳ lạ là cả 2 con rắn sau khi lột lại biết nói. Và đòi cắn mình để biến thành người. Lúc đầu mình củng sợ đau. Nhưng mình củng đồng ý và cả 2 con cùng cắn rồi biến thành 2 cô gái. 1 trong 2 cô gái sau đó chung sống với mình như vợ chồng. Cho mình hỏi giấc mơ này có ý nghĩa gì ah.

 163. Tam says:

  Chao ad, em nằm mơ thấy một con rắn rất dài màu vàng chấm đen bơi trong nước và lao tới cắn vào của quý của em trai em , ad giải mã giấc mơ đó giùm em với ạ !. Em cảm ơn!

 164. Xuân Trần says:

  Mình mơ thấy rắn chuẩn bị cắn nhiều người, sau đó lại có tiếng của một người nói hãy đưa chân ra cho nó cắn thì kg sao cả, rồi ai cũng đưa chân ra nó cắn. Xong rồi cảm giác kg có sợ nó nữa. Rồi quay sang thấy con rắn khắc rất nhiều màu. Khi thấy xong rồi mình tỉnh giấc luôn. Nhưng trong giấc mơ mình kg có nỗi sợ gì cả.
  Mong hãy cho tôi biết sẽ có điềm báo gì?!?

 165. Hoàng Bích Ngọc says:

  Em nằm mơ rằng em và một số ng đang đi trong vườn đột nhiên thấy rắn. Em hoảng sợ bỏ chạy thì gặp 2 con rắn khác 1 con màu vàng loang và 1 con màu xám đen đang đánh nhau, sợ quá e chạy đg khác thì lại gặp mấy con khác cũng đang đánh nhau. Có rất rất nhiều rắn ở đó. Đột nhiên có 1 con rắn lao tới mẹ nắm tay em chạy, chạy bán sống bán chết. Chạy thoát ra đến ngoài 1 đoạn e bất giác quay lại thì thấy bà em bị 2 con rắn cắn ở cái cửa ra vào vườn. Lúc đó trong ng em có cái j rất khó chịu, 1 con rắn con bò trên người em, e cố gắng xua đuổi và bắt nó. Đến lúc bắt được thì nó bị gãy xong chết. Xong mẹ e nói cái j đó rắn theo e ko nhớ rõ, đến lúc em vừa mở cửa bước vào nhà thì có 1 con rắn hình như màu đỏ nhờ nhờ lao tới em liền đóng chặt cửa, nó cố tìm đường vào những không thành. Sau đó em đi rửa tay và mong con rắn nó bỏ đi, lúc e rửa tay xong ra ngoài xem con rắn ntn thì cx là lúc tỉnh dậy. Mong ad giải mã giúp em với ạ.

 166. Hoa says:

  Xin chào Alogam.
  Em nằm mơ thấy đang chạy về cùng bạn qua đoạn vũng nước thì thấy rắn đuổi theo có 5 đứa 2 đứa chạy trước còn 3đứa trong đó có em vẫn bị hết con này tới con khác đuổi em tránh được mấy lần đến lúc cuối có con rắn ngay đằng sau đứa bạn em nó bị rắn quấn em đi trước nó nên nó giữ chặp không bỏ em ra em còn cảm giác mình bị xiết chặt giẫy giụa và chết. Như vậy là sao ạ, em cảm ơn.

 167. Bích Trân says:

  Xin chào alogam.com, em mơ thấy một con rắn rất to màu xanh nuốt một con rắn nhỏ hơn màu cũng hơi xanh xanh và lúc đó trong giấc mơ người nào đó nói với em là tụi nó đang hôn nhau. Con rắn tó cứ nuốt con rắn nhỏ rồi nhả ra rồi lại nuốt vào nhả ra như vậy vài lần ạ…

 168. Ngô Thị Kim Ngân says:

  Xin chào Alogam
  Hôm kia mình có một giấc mơ rất lạ. Trong giấc mơ là mình đang ngủ thì tự nhiên mình thấy có đôi rắn màu xám đang quấn vào nhau đang cử động sát bên cạnh sườn mình, nó quấn theo kiểu tròn tròn, nó không tấn công mình nhưng mình sợ liền lừa lừa rời khỏi vị trí đó. Khi mình rời khỏi đi ra chỗ khác gọi bố mình, thì cảm nhận là đôi rắn đó rời đi, nhưng lạ thay khi mình chỉ cho bố mình đánh nó thì nhìn ra thấy một con rắn rất to đang bò đi rất từ từ, bò đi ra hướng rời xa mình chứ không bò vào phía mình đang đứng , mình nó có hoa văn màu vàng, viền hoa văn màu đen, mình đang chỉ bố mình là nên đánh nó thì đã thấy nó đang bị ai đó ngoài kia đánh nó rồi, mình thấy là nó bị đánh vô đầu. nó đang giãy giụa vì bị khống chế. Khi 2 bố con đang đứng nhìn con rắn to bị đánh thì bỗng nhiên có một đôi rắn cuộn tròn ở đâu đó được bay cái vèo lọt vô cái túi áo khoác của mình đang mặc, túi áo rất to. Mình nhớ là đôi rắn cuộn tròn rất tròn bay ở đâu rơi cái bịch vô túi áo mình luôn, mình giật mình và sợ, đôi rắn màu sáng nhưng ko nhớ màu gì, ko phải màu xám như lúc đầu. Sau đó mình ko mơ nữa
  Mong alogam giải đáp giúp mình. mình cảm ơn rất nhiều.

 169. trần thu thủy says:

  em muốn hỏi : có một hôm em mơ thấy rắn đen trắng rất to bò trên cây ở 1 cái nhà cổ , nó lườn xuống chỗ em đi và em khá là sợ . Em không dám chạy bởi rất sợ nó đuổi theo cắn . Em bị nó bắt kịp , con rắn là là lướt quanh mấy người ở đó trong đó có em .Nó chọn người bị hại đầu tiên và sau 1 hồi thì em là người bị chọn. Em ko nhớ rõ sau đó chỉ biết cuối cùng là không ai làm sao cả , con rắn thì trở lại trên cây . Khi em nhìn lên nó lại như 1 bức tượng tạc và kiểu như tất cả những gì xảy ra trước đó là do em tưởng tượng ra . Mong add lý giải giúp em ạ vì em khá là lo ai cũng nói mơ thấy rắn là điềm xấu , không những thế năm nay em còn phải thi lên 10 ạ. Không biết chúng có liên quan gì đến nhau ko

 170. Quê says:

  Minh nam mo thay co 1con ran to nam ngoai ngõ va no dag nhin thag vao ngoi nha cua c minh , mih chay ngang ma no ko them nhin minh va no cung ko bo chay ma cu nam do nhin vao ngoi nha , cho minh hoi la co dem bao j

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.