Ngủ năm mơ thấy trăng – Giải mã giấc mơ thấy trăng

(www.AloGam.com) – Nằm mơ thấy vầng trăng – Giải mã giấc mơ thấy vầng trăng. Nằm mơ thấy vầng trăng là điềm lành, sự thịnh vượng trong công việc và hạnh phúc no ấm trong gia đình.


Nằm mơ thấy trăng.

Giấc mơ này là điềm báo mọi sự thay đổi sẽ theo xu hướng tốt đẹp đang dần diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy trăng tròn.

Đây là một giấc mơ may mắn, nó hàm ý bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc. Nếu bạn đang kinh doanh thì việc làm ăn sẽ rất phát triển . Nếu mơ thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn.


Ngủ mơ thấy trăng khuyết.

Giấc chiêm bao này hàm ý sự nghiệp của bạn sắp sửa bắt đầu chuyển sang một thời ký mới rất tốt. Bên cạnh đó giấc mơ này còn là điềm báo gia đình bạn sẽ luôn no ấm và trong tương lai không xa bạn sẽ đạt được những dự định mà mình mong muốn.

Mơ thấy trăng mới mọc lên có ý nghĩa gì.

Là ngụ ý cho bạn biết về sự thắng lợi trong công việc sắp đến.

Chiêm bao mơ thấy trăng lặn.

Là điềm báo tốt lành liên quan đến con cái. Giấc mơ hàm ý báo cho bạn biết vể việc làm ăn phát đạt của con cái.

Mơ thấy trăng sáng tỏ cùng với rất nhiều ngôi sao là hàm ý gì.

Giấc mơ này chứng tỏ vinh quang và sự thanh công vang dội sẽ đến với bạn. Có thể bạn sẽ trở thành một người rất nổi tiếng và có được sự chú ý của mọi người.

Nằm mơ thấy trăng nhưng mây đen ùn ùn kéo theo.

Đây là một giấc mơ xấu. Nó là điềm báo chó bạn biết sắp có một chuyện hay tình huống rắc rối ào đó xảy đến với bạn. Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn cần bình tĩnh, không được nóng nảy và thiếu cân nhắc khi đưa ra bất cự một quyết định quan trọng nào.

Mơ thấy ánh trăng ở dưới mặt nước.

Giấc mơ này ngụ ý sẽ có một số chuyện viển vông, không thực tế xảy ra khiến bạn bị phiền não, bạn nên đề phòng.

ngủ mơ thấy măt trăng

Ngủ mơ thấy măt trăng

Giải mã theo quan điểm tâm lý của giấc Mơ thấy trăng tàn hoặc mặt trăng bị vỡ.

Đây cũng là một trong số những giấc mơ khá đặc biệt. Từ xa xưa, các nha chiêm tinh học quan niệm năng lượng từ mặt trăng có thể ảnh hưởng tới tâm lý của con người và nó cũng là hình ảnh đại diện cho sự cảm hoá trong nhân cách, ví dụ như sự cảm nhận nội tâm của phái nam hay trực giác nội tâm của nữ giới. Chính vì vậy giấc mơ thấy trăng cũng có thể liên quan đến tình yêu, sự lãng mạng của con người. Giấc mơ thấy mặt trăng bị vỡ hay trăng tàn cho thấy sự u ám và những suy nghĩ đen tối tồn tại trong tính cách của người đang nằm mơ.

Nam giới mơ thấy trăng là ngụ ý về lời cảnh báo nên dừng lại, không nên quá chìm đắm trong sự mê muội đối với nữ giới. Giấc mơ như một lời khuyên hãy từ bỏ tâm lý bị khủng hoảng trong sự chìm đằm với nữ giới.

Tuy nhiên, nếu nữ giới mơ thấy mặt trăng, thì thông thường lại là sự biểu thị của mối quan hệ giữa cô ta và người nữ khác.

th_536503e202zsffbk-gif Giải mã thêm giấc mơ thấy trăng của bạn đọc.

Người hỏi: Minh Nguyet

Email: bichnguyetpham88@***.com

Câu hỏi: Chào AloGam, Em nằm mơ thấy Mặt trời đang lặn xuống dần thì bỗng mặt trăng xuất hiện, rồi em thấy mình thả diều bi đứt dây. Nếu tìm được lời giải mã mong alogam cho em biết.

Giải đáp: Chào Nguyệt, Giấc chiêm bao này của bạn là điềm báo về sự kết thúc của một sự việc hay tình huống nào đó trong cuộc sống hiện tại của bạn. Thêm vào đó giấc mơ còn là lời cảnh báo về tình trạng sức khoẻ không được tốt của bạn và sẽ có những thay đổi khác thường trong tính cách của bạn. Giấc mơ là một lời nhắc nhở bạn cần dành thời gian cho mình nghỉ ngơi và tĩnh lặng hơn để tâm bạn có thể được bình an!

********************************

Người hỏi: Trần Ngọc Ánh

Email: anhtrancanh24@***.com

Câu hỏi: Chào các bạn ở AloGam. Đêm qua mình có nằm Mơ thấy hai mặt trăng máu (màu đỏ) rất tròn , bỗng nhiên sau đó có một con thuyền màu đỏ như máu rất lớn bay ngang qua. Mong các bạn tìm giúp mình lời giải đáp. Thanks AloGam

Giải đáp: Chào ánh, đây là một giấc mơ không tốt. Giấc mơ ngụ ý báo trước về những biến có và rở ngại có thể xảy ra trong công việc, tình yêu hay gia đình bạn. Dường như bạn đang cảm thấy không được hài lòng, bất mãn và mất niềm tin vào cuộc sống. Sự hoài nghi về chính bản thân có thể đã làm bạn thiếu đi sự định hướng mục tiêu trong cuộc sống hiện tại. Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn cần phải mạnh mẽ và tự tin hơn vào chính bản thân mình để có thể theo đuổi và đạt được những dự định mà bạn đề ra.

Các con số liên quan đến giấc mơ, chiêm bao mơ thấy mặt trăng đánh đề con số gì

Ngủ nằm mơ thấy mặt trăng là số: 18 – 81

27 Comments

 1. Ran
 2. thu hai
 3. dương
 4. Mi
 5. yến nguyễn
 6. lộc
 7. hungspdz
 8. phuonganh
 9. thanh ái
 10. lộc
 11. Nguyễn Đức Hoàng
 12. Min Tam siri
 13. Min Tam siri
 14. Mạnh Tùng
 15. Minerva
 16. hoa
 17. hoa
 18. Hồng Hạnh
 19. hậu
 20. LTNQ
 21. mo

Add Comment