Nằm Ngủ Mơ Thấy Cứt & Chiêm Bao Thấy Phân Bám Người, Đi Tiểu là điềm gì, Đánh Số Gì

(www.AloGam.com) – Giải mã tất cả bí ẩn Nằm Ngủ Mơ Thấy Cứt & Chiêm Bao Thấy Phân Bám Lên Người, Mơ thấy Đi Tiểu là điềm gì và Đánh Số Gì. Đa phần khi mơ thấy giấc mơ này mọi người thường nghĩ là điềm báo xấu, tuy nhiên không phải vậy đâu nhé, hãy cùng bọn mình đi tìm hiểu và giải mã giấc mơ này nha!


Mơ thấy mình bị ngã vào một hầm toàn cứt (phân).

Người hỏi: Trần Thu Lan

Email: lan_tee@***.com

Câu hỏi: Xin chào Alogam, mình có một giấc mơ thấy cứt rất lạ. Mình đã nằm mơ thấy giấc mơ này 3 hôm liên tiếp. Đó là mình bị ngã vào hầm toàn cứt, nhưng không hiểu sao lại không thấy thối. Lúc bị ngã vào mình sợ chết ngạt nên đã cố hét lên để mọi người biết. Không biết đây là điềm báo gì ?


Giải đáp: Chào Lan, Đây cũng là một giấc mơ mà nhiều người mơ thấy gần đây. Giấc mơ này là một điềm báo rất tốt, nó hàm ý bạn sắp trở nên cực giàu có. Có thể bạn sẽ may mắn trúng độc đắc hoặc dự án lớn bạn đang dự tính sẽ thành công mỹ mãn.

Ngủ nằm mơ thấy cứt dính đầy trên giường là điềm báo gì, Giải mã giấc chiêm bao mơ thấy cứt hay chất thải xuất hiện đầy giường ngủ

Người hỏi: Phạm Thanh Tuấn

Email: Tuan_digitalmarketer9@***.com


Câu hỏi: Mình ngủ mơ thấy đang nằm ngủ khi tỉnh dậy thì xung quanh bị dính rất nhều cứt, sorry các bạn vì dùng từ hơi mất vệ sinh ^^, nhưng giấc mơ của mình như vậy, mình nằm mơ thấy 2 đêm liên tiếp nên không biết liệu đây có phải ám chỉ một ý nghĩa gì không?

Giải mã:  Chào Tuấn, Giấc mơ này là một điềm báo xấu, nó báo hiệu sắp có những điều không hay (tiêu cực) xảy đến với bạn. Giấc chiêm bao này cung cho thấy trong lòng bạn đang có những cảm xúc bị dồn nén, bạn không muốn mọi người nghĩ bạn yếu đuối nên bạn đang có gắng kìm nén. AloGam khuyên bạn cần chia sẻ và bầy tỏ những cảm đó ra để có thể cảm thấy nhẹ nhàng và dẽ chịu hơn

Mơ thấy mình ngồi ăn bên đống cứt là sao.

Người hỏi: Đỗ Thanh Hằng

Email: hang_st234@***.com

Câu hỏi: Alogam ơi, thật sự mình cảm thấy lo lắng lắm vì mình tự nhiên nằm mơ thấy đang ngồi ăn bên đống phân, mà thực sự mình là một người sach sẽ nên tự nhiên mơ thấy giấc mơ này thi lại cảm thấy lo lắng không hiểu nó có ngụ ý gì xấu không?

Giải mã: Chào Hằng, bạn đừng quá lo lắng nhé vì giấc mơ này là điềm báo tốt. Giấc mơ cũng là điềm báo về con đường tài vận của bạn sẽ khởi sắc, kiếm được nhiều tiền. Những công việc kiếm được nhiều tiền này là do có người rủ ban làm, nó là trái với pháp đạo đức và pháp luật.

Nằm mơ thấy cứt (phân) tràn vào nhà rất nhiều là lành hay dữ ?

Giấc mông này hàm ý bạn sẽ có rất nhiều tiền, tuy nhiên bạn cần phải chú ý và giữ gìn sức khỏe đó!

Ngủ Nằm Mơ thấy phân (cứt) lá số gì, Chiêm bao thấy phân đánh đề con gì.

  • Mơ thấy phân (cứt) là số: 31 , 63 , 36
  • Mơ thấy bị dính cứt đầy ống quần và phải đi thay là đánh đề số: 91 , 92
  • Nằm Mơ thấy mình đi đổ cứt là số: 15 , 16 , 61
  • Ngủ Mơ thấy cứt dính bê bếp khi đi trong trời mưa là đánh đề số: 14 , 45
  • Chiêm bao thấy ngón tay bị dính cứt là số: 00 , 55
  • Mơ thấy cứt (phân) dính lên mặt là số: 03 , 07

Mơ thấy dẫm vào cứt (phân).

Giấc chiêm bao này là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc, có thể bạn sẽ nhặt được tiền đấy

Mơ thấy đi đái, Chiêm bao nằm ngủ mơ thấy mình đi tiểu tiện là điềm báo gì.

Theo lời giải mã giấc mơ, nếu bạn nằm ngủ mơ thấy mình đang đi tè thì có nghĩa là trong bạn đang có những cảm xúc bị ức chế, gây tiêu cực cho bạn. Nó làm lòng bạn cảm thấy bị bí bách và bạn dưỡng như đang trong tình trạng thiếu kiểm soát trong cuốc sống hiện tại. Bạn muốn giải tỏa stress những cảm thấy rất bực mình và không điều khiển được chính bản thân mình theo một hướng tích cực hơn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đứng đi tiểu ngay trước mặt của rất nhiều người

Thì giấc mơ này hàm ý bạn đang thiếu sự riêng tư trong một vài vấn đề liên quan đến cá nhân bạn. Giấc mơ này cũng có hàm ý rằng bạn đang cố gắng để tạo ra một không gian riêng, bạn muốn mình một mình ở đó một cách biệt lập.

Mơ thấy mình đi tiểu và vô ý làm ướt hết quần có ý nghĩa gì


Người gửi: Trần Doãn Thanh Trúc

Email: thanhtruc_baoloc@***.com

Câu hỏi: Chào alogam, mình nằm mơ thấy 1 giấc mơ khá tế nhị ^^, đó là đi vệ sinh và vô tình làm ướt hết cả quần. Kỳ lạ là mình mơ thấy giấc mơ này 3 ngày liên tiếp. Mình cảm thấy giấc mơ này có ẩn ý gì đó, mong alogam tìm hiểu hộ mình nếu có lời giải. Thanks


Trả lời: Chào Trúc, Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn, bạn không biết chế tiết chúng như nào, có thể trong thời gian tới bạn sẽ phải đối mặt với sự bùng nổ cảm xúc bên trong bạn đó. Bạn đang cảm thấy tuyệt vọng trong việc tìm ra một cách nào đó để giải tỏa tất cả cảm xúc bạn đang dồn nén bây lâu nay trong lòng mình.

Mơ thấy một người nào đó đi tiểu trước mặt bạn.

Cũng có nhiều người lại mơ thấy giấc mơ buồn cười này ^^, nếu bạn nằm chiêm bao thấy bị ai đó đi tiểu tiện vào người thì có giấc mơ này có nghĩa là bạn đang có cảm xúc không tốt về một người nào đó trong cuộc sống. Chính điều này đã làm bạn cảm thấy khó chịu và nặng nề mỗi khi gặp người này. Bên cạnh đó, giấc mộng này cũng ngụ ý bạn đang đánh mặt một vài giá trị tốt của bản thân

Bạn hãy dùng công cụ Search Bên Dưới để tìm kiếm lời Giải Mã Giấc Mơ Nhanh Nhất ! Nếu như bạn vẫn không tìm ra lời giải mã giấc mơ của mình thì hãy để lại Bình Luận cho những người có cùng giấc mơ với bạn có thể biết và AloGam sẽ tổng hợp lại những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy để tìm lời giải mã.

One Response

  1. phat

Add Comment