Nằm Mơ Thấy Ma Quỷ, Lành hay Dữ ?

(www.AloGam.com) – Nằm Mơ Thấy Ma có phải là điềm báo rất xấu không? Giải mã tất cả các giấc ngủ nằm chiêm bao mơ thấy ma. Hôm nay chúng mình hãy cùng đi tìm hiểu giấc mơ thấy ma là điềm báo gì nhé.


Chắc hẳn ai cũng đều đã từng nằm mơ thấy ma quỷ hay là những thứ gì đó đại loại thế. Bạn có sợ khi mơ thấy ma quỷ ? Nhưng bạn yên tâm , chuyện bạn gặp ma quỷ trong mơ không hẳn là ” điềm dữ ” đâu , trái lại nó còn báo hiệu vận may cho bạn đó.

Mơ bị ma quỷ đuổi

Chứng tỏ con người bạn rất thuần khiết, nên dễ bị lừa gạt, dễ đi sai đường. Vì vậy, trước khi hành sự, bạn nên suy xét cẩn thận.

Nằm mơ thấy ma xuất hiện trong gương


Người hỏi: Trần Ngọc Tuấn Anh

Email: tuananh_ngoc_287@***.com

Câu hỏi: Gửi AloGam.com, Mình nằm mơ thấy có một con ma nữ ở trong gương, lúc đó mình đang ở nhà một mình nên đã rất sợ và cầm lửa đốt tờ báo rồi ấn vào hình ma nữ trong gương. Lúc đó mình thấy nó gào thét trong gương và mình tỉnh giấc. Mình cảm thấy sợ vì giấc mơ kỳ lạ này. Mong alogam tìm hiểu giúp mình lời giải mã. Thanks!!!

Giải đáp: Chào Tuấn Anh, giấc mơ thấy ma này của bạn là điềm báo nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận khi đưa ra nhưng quyết định quan trọng trong thời điểm này. Dường như đang có một mối nguy hiểm nào đó tiềm ẩn, có một người nào đó đang có ý định chống phá bạn trong công việc.


Theo các nhà tâm lình học thì giấc mơ thấy ma trong gương ngụ ý liên quan đến cõi âm, giấc mộng như một lời khuyên bạn nên xem lại vị trí đặt gương trong nhà của mình, không nên đặt gương ở trong phòng ngủ và thường xuyên soi gương sau 12h đêm.

Mơ biến thành ma hay quỷ

Đây là giấc mơ cực tốt, báo hiệu tài vận của bạn thời gian gần đây rất sáng sủa. Trước kia, tài vận của bạn vốn đã dồi dào, giờ càng tăng tiến.

Mơ thấy mình đi vào cõi âm và bị bóng đè

Người hỏi: Bùi Tiến Linh

Email: linhmapu279@***com

Câu hỏi: Hi AloGam.com!, Mình nằm mơ thấy một giấc mơ rất kỳ lạ, mình có cảm giác như thật ý. Mình có cảm giác bị ai đó chèn ép, cơ thể cảm giác rất năng và sau đó mình đã nhảy từ trên một toà nhà cao tầng xuống, sau đó mình đi vào thế giới người chết, khi đi đến một dòng sông có rất nhiều linh hồn đang bay lơ lửng thì cả cơ thể mình cảm giác đau như có kim đâm, nhất là phần thắt lưng. Giấc mơ này có ý nghĩa gì?

Giải đáp: Theo như tình huống bạn mô tả ở trên thì bạn có lẽ đã bị bóng đè trong khi ngủ. Theo khía cạnh tâm lý học, thì giấc chiêm bao này của bạn là do tình trạng sức khoẻ không được tốt, dường như đang có chuyện gì đó trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy bất an và tinh thần căng thẳng. Hình ảnh đi vào cõi âm sau khi nhảy từ toa nhà xuống hàm ý nhắc nhở bạn trong khoảng thời gian này cần thận trọng hơn với một số mối quan hệ mới. Có thể đang có một ai đó có ý định lợi dụng uy tín của bạn để làm một việc gì đó không đúng đắn.

Mơ thấy ma đang thương lượng với mình

Mơ Thấy Ma Quỷ, Lành hay Dữ ?

Hình minh hoạ: Mơ thấy Ma

Trong giấc chiêm bao bạn thấy mình đang thương lượng điều gì đó với ma quỷ, thì giấc mơ này hàm ý muốn cảnh báo bạn sẽ dễ bị dụ dỗ than gia vào một số việc làm xấu.

Mơ thấy ma đang cố gắng muốn giết hoặc bốp cổ bạn

Giấc mơ ngụ ý sẽ có một người nào đó đang muốn ngăn cản bạn hoặc sự dự tính về kế hoạch hay công việc mới của bạn có thể sẽ bị cản trở.

Mơ thấy vong hồn của  bạn bè

Chứng tỏ bạn bè khiến bạn không hài lòng nên muốn họ rời xa mình.

Mơ thấy quỷ nói chuyện

Đây là điềm báo dữ, chứng tỏ bạn đã bị người khác lừa gạt. Hãy mau tỉnh táo, kẻo hối không kịp.

Mơ đánh ma

Chứng tỏ sức khỏe của bạn rất tốt, có khả năng trường thọ.

Mơ chơi bài với ma

Bạn hãy cẩn thận, bởi giấc mơ này cảnh báo xung quanh bạn đầy rẫy kẻ tiểu nhân. Họ sẽ giở trò “chơi khăm” khiến công việc của bạn gặp trắc trở lớn.

Mơ bị ma đánh mắng

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ mắc bệnh nặng.

Mơ thấy ma ăn cơm

Là giấc mơ báo hiệu sức khỏe của bạn đang gặp trục trặc. Dù là bệnh nhẹ, bạn cũng nên chú ý, kẻo bệnh tình ngày càng trầm trọng.

Mơ chinh phục, “át vía” được hồn ma, bóng quỷ

Chứng tỏ bạn sẽ công thành danh toại và có những bước tiến lớn trong tương lai.

Các con số liên quan đến giấc mơ thấy ma, Mơ thấy ma đánh đề con số gì

Ngủ nằm mơ thấy ma là con số: 02 – 37

Mơ thấy Bóng ma là con số 72 – 85


Trong giấc mơ bạn cảm thấy mình rất Sợ ma mà lại không nhìn thấy ma là con số 75 – 23 – 96

Mơ thấy Ném vào ma là con số 65 – 66

Nằm mơ thấy Người nhà ma nhập là con số 67 – 87 – 97


Chiêm bao mơ thấy Bãi tha ma là con số 78 – 87

Ngủ mơ thấy Ma đuổi là con  số 33 – 34 – 35

Nằm mơ thấy Ma hiện hình là số 37

Bạn hãy dùng công cụ Search Bên Dưới để tìm kiếm lời Giải Mã Giấc Mơ Nhanh Nhất ! Nếu như bạn vẫn không tìm ra lời giải mã giấc mơ của mình thì hãy để lại Bình Luận cho những người có cùng giấc mơ với bạn có thể biết và AloGam sẽ tổng hợp lại những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy để tìm lời giải mã.

11 Comments

  1. Nguyễn Anh Quân
  2. nguyễn hữu long
  3. Minh
  4. Minh
  5. Quang Hiếu
  6. Trần Thị Như Ý
  7. Trà
  8. ngọc diệp
  9. Bui van ut sang

Add Comment