[Hỏi Đáp] – Mơ thấy con rắn màu đen, bị đánh và rắn cắn, bí ẩn giấc mơ thấy chó đen

(www.AloGam.com) – Trong bài viết này chúng mình sẽ đi tìm hiểu và trả lời bạn đọc về giấc mơ liên quan đến: Mơ thấy con rắn màu đen, bị đánh và rắn cắn, bí ẩn giấc mơ thấy chó đen nhé.


Mơ thấy 2 con rắn màu đen nằm im ở ruộng lúa là điềm báo gì, tốt hay xấu

Người hỏi: nguyễn chí công
Email: congsice@***
Câu hỏi: Tôi nằm mơ thấy hai con rắn màu đen nằm ở ruộng lúa vừa mới cấy xong mỗi con nằm ở một thửa ruộng trên và thửa dưới màu đen quấn tròn to bằng cổ tay nhưng nó thấy tôi không đuổi và không cắn vẫn nằm im một chỗ vậy ý nghĩa thế nào hãy giải mã giúp tôi.tôi xin cảm ơn.
Giải đáp: Giấc mơ này của bạn là điềm báo trước của sự rủi ro, nó cho thấy những mối nguy hiểm và điều tiêu cực tiềm ẩn mà bạn không thể đoán trước hay lường trước được. Giấc mơ này cũng cảnh báo những mâu thuẫn không hay, những khó khăn hoặc bị cản trở, bị phá hoại sẽ xảy đến với bạn. Bạn cần thận trọng hơn trong công việc và một số mối quan hệ trong cuộc sống!

Giải mã giấc Mơ thấy mẹ bị người khác đánh & con gái bị rắn cắn

Người hỏi: Nguyễn Văn Giáp
Email: nguyengiap616433@***
Câu hỏi: Tôi nằm mơ thấy mẹ của mình bị người khác đánh và cũng trong giấc mơ đó tôi lại thấy con gái của mình bị rắn cắn, xin AloGam.com giúp tôi giải mã,xin cám ơn!
Giải đáp:  Giấc mơ này của bạn mang điềm báo xấu, nó báo trước sự bất ổn, mối nguy hiểm hay bị hãm hại. Đây là thời gian mà cuộc sống của bạn hoặc người thân thích của bạn sẽ bị mất cân bằng và gặp nhiều khó khăn. Hãy thận trọng!


Mơ thấy dắt 2 con chó đi tắm & thấy con chó đen bị chết

Người hỏi: Ngyễn thanh tuấn
Email: Nguyenhovanvo@***
Câu hỏi: Giải đáp giúp em là em mơ thấy em đang muốn dắt 2 con chó nhỏ đang bị xích để đi tắm thì cả 2 con dành để được em tắm tiếp theo đó em lại mơ thấy con chó đen của nhà em nuôi bị chết mà em lại rất thương nó
Giải đáp: Giấc mơ này của bạn là lời cảnh báo của sự mất mát trong một số mối quan hệ tình cảm và những mâu thuẫn không hay sẽ xảy đến với bạn. Điều này cũng báo trước sự khó khăn trong việc tìm lối thoát ra khỏi một tình huống hoặc vấn đề gì đó mà bạn sẽ phải đối mặt.

Add Comment