[Hỏi Đáp] Mơ thấy bát hương bốc cháy, đổ, bàn thờ là điềm gì và đánh đề con số gì

(www.AloGam.com) – Trả lời bạn đọc về giấc Mơ thấy bát hương bốc cháy, đổ, bàn thờ là điềm gì và đánh con gì. Giải mã tại sao tôi lại chiêm bao thấy bàn thờ. Tối ngủ mơ thấy bát nhang đang bốc cháy là ý nghĩa gì. Mơ thấy bàn thơ và bát hương bị đổ là đánh đề con số gì.


Nội Dung Bài Viết

Mơ thấy bát hương bị đổ là tốt hay xấu

Người hỏi: nguyen thanh tuan
Email: tuannguyenthanh@***.com
Câu hỏi: Em nằm mơ thấy mình đi vào đền thắp hương, bông dưng bát nhang bị đổ lung tung và lúc đó em rất sợ, không biết đây la điềm báo gì? Nếu được mong AloGam tìm lời giải giúp em.
Giải đáp: Chào Tuan, theo như những lời giải mã về giấc mơ thấy bát hương hay bát nhang bị đổ thì giấc mơ này của bạn ngụ ý về sự bất ổn và bất an bên trong con người bạn. Giấc chiêm bao cũng là điềm báo cho bạn biết về sự buồn phiền, thất bại và sẽ có sự kiện hay vấn đề lớn xảy ra trong gia đình (đây có thể là sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình) hoặc với cuộc sống cá nhân của bạn đó. Bên cạnh đó giấc mơ cũng đang muốn khuyên bạn nên cân bằng cuộc sống của mình hơn nhé!

Mơ thấy bát nhang bốc cháy, chiêm bao thấy bát hương bị đổ là dữ hay lành

Nếu bạn nằm ngủ mà mơ thấy bát hương nhang bị cháy, bị đổ hay bị di chuyển thì đây là điềm báo không tốt nhé. Giấc chiêm bao này ngụ ý sắp xảy ra một sự kiên hay vấn đề lớn trong gia đình. Bên cạnh đó, nếu bạn ngủ nằm mơ thấy bát hương hay bát nhang đang cháy một cách âm ỉ và bốc khói nghi ngút thì giấc mơ này lại là điềm dữ, nó là điềm báo liên quan đến vấn đề mồ mả và việc thờ cúng, đôi khi là sự giảm sút trong vấn đề tài chính hay sự nghiệp có chiều hướng đi xuống.

Nếu nằm chiêm bao mơ thấy hương nhang hay bát nhang bốc lửa cháy đùng đùng, giấc mộng này là điềm tốt bạn nhé. Nó có ý nghĩa về sự phát triển liên quan đến nhà cửa, cuộc sống gia đình, tiền bạc và công danh của bạn đó.

Nhìn chung những giấc ngủ mơ thấy hương khói, bàn thơ hay nhang đen cũng là một lời nhắc nhở gia chủ cần quan tâm và cận thận hơn trong các vấn đề tâm linh, mồ mà và dọn dẹp sạch sẽ xung quanh khu vực thờ cung đấy!


Mơ thấy bát hương của nhà bị nguội lạnh

Người hỏi: Hoa
Email: hoaghong1985@***.com
Câu hỏi: Tại sao tôi lại nằm ngủ mơ thấy bát hương của nhà bị nguội lạnh, đây có phải la sự trách mắng của tổ tiên không, mong AloGam giúp tìm lời giải đáp! Thanks
Giải đáp: Chào hoa, Giấc mơ này ám chỉ nhắc nhở bạn cần phải chú ý hơn tới một số vấn đề tâm linh trong gia đình, nói cách khác bạn cần phải quan tâm nhiều hơn tới vấn đề thờ cúng. Thêm vào đó, giấc chiêm bao này còn ngụ ý về sự thay đổi trong thái độ và hành vi không được tốt lắm của bạn trong cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì trong mơ, giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

mơ thấy bát hương

Chiêm bao Mơ thấy bàn thờ là điềm báo bạn sẽ đạt được thành công với những dự định đang theo đuổi. Nếu bạn mơ thấy những ngọn nến cháy lung linh trên bàn thơ thì có nghĩa là sự bảo đảm cho thành công nhân đôi. Giấc mơ này cũng ngụ ý rằng bạn là người có sự phát triển về tâm linh khá mạnh, chính Niềm tin sẽ đem lại cho bạn những thành công, sự may mắn và phước lanh sẽ đến bên bạn. Thêm vào đó, Nếu bạn ngủ nằm chiêm bao  thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ thì khả nằng thành công của bạn sẽ càng cao đấy!

Tuy nhiên cũng có 1 số tài liệu của người Hà Lan có giải mã giấc mơ thấy bàn thơ như sau: Trong giấc mộng bạn chiêm bao mơ thấy bàn thờ là hàm ý rằng bạn đang có một sự hy sinh cá nhân rất tuyệt vời. Cũng như những tài liệu giải mã giấc mơ khác, mơ thấy bàn thơ thể hiện bạn là một người có sự tin tưởng mang tính tâm linh khá mạnh. Tuy nhiên giấc mơ này đôi khi cũng là một lối chơi chữ nhu cầu của bạn để “thay đổi” một số hành động, thái độ hay khía cạnh công việc cũng như cuộc sống hiện tại của bạn.

Mơ thấy một linh mục tại bàn thờ trong giấc mơ của bạn là điềm xấu nhé!. Giấc chiêm bao này đang muốn ngụ ý báo cho bạn biết trươc về sự xung đột và bất hòa trong cả công việc và trong mối quan hệ gia đình của bạn. Ngoài ra, Giấc mơ này  cũng có thể đang hàm ý chỉ ra một số điều không hay mà bạn đang cố gắng che giấu và không chịu nhìn nhận.

Nếu bạn nằm mơ nhìn thấy mình đang quỳ gối ở trước bàn thờ, giấc mơ này hàm ý cho thấy những mong muốn của bạn chưa được hoàn thành.

gif-25 Nhiều người xem thêm:

Mơ thấy bàn thờ đánh con gì, chiêm bao thấy bàn thơ đánh đề số gì

Mơ thấy Bàn thờ bị đổ là số: 05 – 55

Mơ thấy Bàn thờ nghi ngút khói là số: 89 – 98

Mơ thấy Bàn thờ là số: 15 – 43 – 46 – 95

Mơ thấy hương, chiêm bao thấy bát hương cháy đánh con số gì

Mơ thấy hương cháy là số: 07, 20, 70, 57

Mơ thấy ngũ hương là số: 28, 92

Mơ thấy hương đèn là số: 06, 31, 63, 82

Mơ thấy Bát nhang là số 02 – 52 – 24

Mơ thấy tổ tiên là giấc mơ hàm ý gì

Giấc mơ này chỉ như một lời ngụ ý cho thấy bạn biết mình được thừa hưởng những đặc điểm di truyền và truyền thống. Có thể đây là năng khiếu hoặc khả năng kinh doanh..vvv Tuy nhiên bạn cần nỗ lực và cố gắng hết sức dể có thể giữ gìn và phát huy thế mạnh này.

Mơ thấy bó hương (bó nhăng) bỗng dưng bốc cháy khi đang khấn Quan Thế Âm Bồ Tát hoặc tượng Quan Công

Đây là một giấc mơ mang lại điềm báo tốt lành bạn nhé. Giấc chiêm bao hàm ý bạn đang được sự phù hộ và giúp đỡ. Nếu như bạn là người hay làm điều lành, làm từ thiện và hay giúp đỡ người khác thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ luôn bình an, bạn sẽ gắp nhiều may mắn trên con đường công danh và đặc biệt là đường học vấn.

Giải mã giấc Mơ thấy bát hương Thổ công bị biến mất là ngụ ý gì

Người hỏi: Đào Phú Hiển
Email: phuhien2784@***.com
Câu hỏi: Tôi là người con trai thứ ba trong gia đình, tôi sinh năm 1963, cửa trước nha tôi quay theo hướng tây bắc, tuy nhiên Ban thờ lai quay về hướng tây nam. Trên bàn thờ nhà tôi có ba bát hương, thổ công( giữa) và bát hương hai bên là bát hương gia tiên và tổ cô ông mãnh… Đêm qua Tôi ngủ mơ thấy bát hương thổ công ở giữa biến mất, mong có được lời giải đáp, tôi rất chân thành cảm ơn AloGam!!
Giải đáp: Chào Hiển, giấc chiêm bao này hàm ý về một thông điệp tam linh muốn truyền đạt tới bạn. Theo như sách về tâm linh cổ xưa ghi chép lại, Thổ công là vị thần quan trọng, ngài có trọng trách cai quản và trông coi đất đai, nhà cửa và ngài cũng có thể định đoạn họa phúc cho gia chủ. Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy bát hương của thổ công bị biến mất thì là điềm báo không tốt. Giấc mơ ngụ ý cảnh báo cho bạn biết trước về vấn đề lớn hoặc sự không may mắn, thất thiệt sẽ có thể sảy ra trong gia đình bạn. Vấn đề này có thể liên quan đến đất đai, tiền tài, mồ mả hoặc sự nghiệp của bạn..vv AloGam khuyên bạn nên xem xét lại vị trí đặt của bàn thơ và các bát hương. Thêm một chú ý nữa cho bạn đó là: Bát hương thờ Thổ Côn phải được đặt cao và to hơn 2 bát hương kia nhé. Ngoài ra bạn cũng cần phải cận thận và chú ý hơn đến việc thờ cúng và dọn dẹp khu vực thơ cúng chu đáo hơn!

Mơ thấy nhang cắm trong bát hương nằm nghiêng ngã và bốc cháy là điềm báo gì

Người hỏi: Phạm Thị Luyến
Email: luyenlanpham289@***.yahoo.com
Câu hỏi: Gửi AloGam.com. Đêm tôi ngủ mơ thấy cắm nhang, những sau khi tôi cắm thì các que nhang trên bát nhang nằm nghiêng ngã, sau đó tôi rất hoảng sợ vì các nén nhang lại tự bốc cháy, giấc mơ này là điềm báo gì ạ? Mong AloGam giúp tôi tìm lời giải mã cụ thể.
Giải đáp: Giấc mơ này hám ý về một điềm báo xấu. Bạn cần chú ý cẩn thận, nhất là vào dịp gần cuối năm nhé! Không có tài liệu nào nói chính xác điềm xấu xảy ra sẽ là gì, tuy nhiên bạn cần phải đề phòng cẩn thận những việc sau đây: Sức khỏe có thể sẽ không tốt, tiền bạc mất mát hoặc công việc kinh doanh bị gắp khó khăn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng đang muốn nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận và chú ý lưu tâm hơn trong việc thờ cúng. Tốt nhất bạn nên hóa chân nhang bàn thờ vào ngày 23 tháng Chạp sắp tới. Bạn chú ý: Trước khi muốn hóa chân nhang bát hương bạn hãy thắ mỗi một bát hương một nén nhăng đề kính báo lên các vị bề trên cho phép mình hóa chân nhang (hương). Sau đó bạn đợi cho nén nhang vừa thắp cháy hết thì bạn mới bắt đầu nhấc hết chân nhâng ở mỗi bát hương ra để đem đi đốt. Bạn cần lưu ý thêm: Mỗi bát hương để lại 3 chân nhang. Cuối cùng, bạn phải dọn dẹp bàn thờ và khu vực thờ tự thật sạch sẽ và có thể đặt lên trái cây, thức ăn để thờ cúng!

Mơ thấy bát hương của quan thổ địa bị trôi sông, giải mã giấc chiêm bao mơ thấy bát nhang trôi sông

Người hỏi: Minh Nguyệt
Email: Tytyminh289@***.com
Câu hỏi: Chào alogam.com, không hiểu sao đêm qua tôi nằm mơ thấy bát hương thổ địa trôi trên sông, tôi sợ đây là điềm báo không lành, mong alogam tìm lời giải đáp giúp tôi.
Hồi đáp: Chào Nguyệt! Giấc mơ này liên đất đai và sự thờ cúng. Giấc chiêm bao này ngụ ý muốn nhắc nhở bạn cần phải xem xét xem bàn thở ngài thổ địa có bị ẩm ướt không, bạn có đặt bàn thờ gần nơi có mạch nước hay không? Tốt nhất bạn nên dời nơi thờ cúng ngài thổ công đến chỗ khác sạch sẽ và khô thoáng hơn. Ngoài ra giấc mơ cùng hàm ý báo trước sẽ có một sự kện hay vấn đề lớn có thể sắp sảy ra trong gia đình bạn đấy. Sau khi nằm ngủ mơ thấy giấc mơ này bạn nên cố gắng lau chùi và dọn dẹp nơi thờ cúng đàng hoàng hơn nhé.

Mơ thấy nén hương tự bốc cháy giữa đường là điềm báo gì

Người hỏi: Minh Loan
Email: loankieu98@***.com
Câu hỏi: Chào Alogam, mình nằm mơ thấy nén hương tự dưng bôc cháy giữa đường, sau đẫy bỗng nhiền mình thấy mình đang ở trog bệnh viện và tìm đường đi lên nóc nhà, không biết đây là điềm báo gì.
Trả lời: Chào loan, Giấc chiêm bao nàu của bạn là điềm báo về điềm xui, sẽ có chuyện gì đó sảy ra khiến tinh thần và sức khoẻ của bạn bị giảm sút. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho thấy bạn đang bị mất cân bằng và thiều kiểm soát trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì sự căng thẳng và bất ổn trong tâm lý, cho nên bạn đang muốn tìm kiếm sự giúp đỡ. Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn cẩn phải chu ý thận trong trong việc đi lại và dành thời gian chăm sóc sức khoẻ của chính bản thân mình nhiều hơn.

Mơ thấy nhiều bàn thờ và chỉ thắp hương có 2 bàn thờ là ý nghĩa gì

Người hỏi: Tony Nguyen
Email: tony_nguyen_japan25@***.com
Câu hỏi: Mình nằm mơ thấy có rất nhiều bàn thơ, nhưng mình chỉ thắp nhang 2 bàn thờ, mình đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, không biết đây là điềm báo gì?
Giải đáp: Chào bạn, Giấc mơ ngụ ý cho thấy sự bất an và lo lắng trong tâm của bạn, có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải một số sự bất ổn trong cuộc sống. Ngoài ra, giấc chiêm bao còn như một lời nhắc nhở bạn và gia đình cần phải lưu tâm hơn trong việc thờ cúng. Bạn cũng cần có them thời gian nghỉ ngơi thư giãn trong khoảng thời gian này để được tĩnh tẫm hơn.

Ngủ mơ thấy bát hương bị di chuyển xuống là điềm báo gì

Người hỏi: Minh Hoàng
Email: Hoangminh347@***.com
Câu hỏi: Mình ngủ mơ thấy bát nhang bị di chuyển xuống là điềm báo gì
Giải đáp: Chào hoàng, Giấc mơ này nếu xét theo khía cạnh tâm linh, thì ngụ ý có người trên đang muốn báo mộng cho bạn biết rằng họ muốn thay đổi chỗ để bàn thờ hoặc không muốn ở nhà bạn nữa. Trong trường hợp này bạn nên tìm và mời một thầy tâm linh về nhà đê xem liệu vị trí hay cách thờ cúng của bạn có gì chưa đúng không.

Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thơ nhà mình bị xịt nước

Người hỏi: An Thanh
Email: phamanthanh@***.com
Câu hỏi: Gửi alogam,  các bạn giúp mình giải mã giấc mơ : mình nằm mơ thấy bát hương trên bàn thơ nhà mình bị người thân dùng vòi nước xịt mất gần hết tro và lõi , đây là điềm xấu hay tốt? Thank alogam
Giải đáp: Chào Thanh, Giấc chiêm bao này là một điềm báo không tốt. Nó ngụ ý nhắc nhở bạn cần cận trọng, có thể sẽ có tai ương, sự mâu thuẫn hay một biến động nào đó sẽ xảy đến với gia đình bạn. Giấc mơ này có sự liên quan đến việc thờ cúng và mồ mả. Bạn nên chú ý hơn đến những việc này, bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra thử xem bát hương có đầy chân hương hoặc trông không được sạch sẽ hay không? Nếu có thì bạn cần dọn dẹp, hoá chân nhang để xua đi những điềm không may mắn nhé.

Ngủ mơ thấy cầm 2 cây hương đang thắp vào bát hương đặt trên giường mình đang nằm cùng mẹ và con gái

Người hỏi: Minh Hoa
Email: hoa_nguyen_minh26@***.com
Câu hỏi: Gửi alogam, mình có một giấc mơ rất lạ, mình mơ thấy cầm 2 nén hương và thắp vào bát hương đặt ngay trên đầu giường, lúc đó mẹ mình và con gái mình đang nằm trên đó, sau đó mẹ mình nói mình không được cắm hương trên giường mà phải mang ra ngoài bàn thờ.  Giấc mơ này có ý nghĩa gì?
Giải đáp: Chào Hoa, giấc mơ này hàm ý lời nhắc nhở bạn cần phải xem xét và chú ý đến vấn đề thờ cúng. Có thể trong thực tế các bát hương của bạn đang bị đặt ở những vị trí chưa thích hợp hoặc có một sự sai xót nào đó như: bát hương bị vật gì đó che lấp, đặt không đúng hướng, bị đặt ở nơi ẩm ướt hoặc chân nhang đã đầy mà vẫn chưa được hoá chân nhang..vv, điều này có thể đem đến sự không may về sức khoẻ hoặc sự bất ổn trong gia đình bạn. Bạn nên dành thời gian kiểm tra lại cẩn thận bát hương và khu vực thờ cúng nhé!

Mơ thấy một con chim bay vào bàn thờ rồi sau đó lại bay ra là điềm gì

Người hỏi: Phạm Phương Thuỷ
Email: thuy2p@***.com
Câu hỏi: Gửi AloGam.com! Đêm hôm trước thuỷ có nằm mơ thấy có một con chim bay từ cửa sổ vào bàn thờ, nó đậu ở đó một lát rồi sau đó lại bay đi, mình không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì, đây có phải điềm báo xấu không? Alogam tìm hiểu giúp mình được không? Thank you alogam
Giải đáp: Chào thuỷ, Theo các tài liệu dân gian cổ xưa thì giấc mơ thấy chim bay vào bàn thơ là điềm báo tốt lành. Giấc mơ ngụ ý cho bạn biết rằng thời gian này gia đình bạn đang được phước lành của tổ tiên, mọi việc sẽ rất thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn. Nếu như trong gia đình bạn đanghuwp dự định hay kế hoạch gì thì có thể thắp nhang cầu khấn để được ông bà tổ tiên phù hộ sớm được như ý.

27 Comments

 1. Nguyễn thi thu
 2. Nguyễn Giang
 3. haiha
 4. haiha
 5. Ngo Tina
 6. Mai Thu
 7. Nguyễn thị khánh huyền
 8. Nguyễn thị khánh huyền
 9. Nga
 10. Van Anh
 11. Nguyentriduc
 12. Lethang
 13. Nguyễn Thị Lệ
 14. Sơn phạm
 15. Thuý Thanh
 16. Nguyệt
 17. Minh trọng
 18. huyền
 19. Tấn Biên
 20. Bùi linh
 21. nguyễn Hy
  • AloGam Members

Add Comment