Câu Hỏi Giải Mã Giấc Mơ Từ Bạn Đọc Ngày 25-05-2017

Dương Hiền
duonghien0510@gmail.com
Chào bạn!
Hôm nay, mình mới mơ thấy một con rắn hổ mang màu đen nhỏ mà dài lắm! Mình là người thấy con rắn đó từ đầu đến cuối và đọc được suy nghĩ của con rắn đó! Lúc đó ko có ai ở xung quanh cả, chỉ có một mình mình!
Rắn trườn bò tìm chỗ núp và cuối cùng rắn chui vào trong một cái thùng tài liệu! Ở yên trong đó, mình sợ mai mọi người đi làm lấy tài liệu sẽ nguy hiểm, lúc này ở đâu xuất hiện một Anh đang ngồi làm việc gần cái thùng mà rắn núp, mình chạy đến chỉ cho Anh ấy biết trong thùng có rắn! Anh ấy lại xem và đang loay quay đi tìm cái để đập nó, mình nhớ là mình đã chạy đi rồi nhưng sao lại mơ thấy khúc mình ngồi nhìn chăm chăm vào cái thùng và vô tình rắn ngó lên thấy mình đang nhìn nó thế là nó lao ra cắn mình! Lúc đó cảm giác mình chết rồi ấy! Một lúc sau mình lại mơ thấy mình tỉnh dậy và sực nhớ đến con rắn mà lại ko biết là người mà mình nhờ giúp đỡ đó đã đập được con rắn đó chưa? không thấy con rắn đó nữa và mình thì đang còn sống! Sau đó mình tỉnh dậy!
Nhờ bạn giải mã giúp mình với!
Mình cảm ơn bạn trước nhé!

Thủy hồng
thuyhong10a16@gmail.com
Hôm trước mình mơ thấy Phật Thích Ca bảo với 1 vị thầy nói với mình là đọc kinh Diệu pháp liên hoa vì mình còn mắc phải những điều trong 5 giới ( điều cấm khi quy y), nhưng mình chưa đi quy y. Và mình còn nhớ Phật còn nói tên của 1 vị thầy, mình không hiểu điều Phật bảo có ý nghĩa gì? Trong lúc đó mình còn niệm Phật và rất sợ, nhưng khi nghe lời Phật bảo như vậy mình không còn sợ nữa. Như vậy thì có ý nghĩa gì ạ?

Yến
nhokkute_nm2k@yahoo.com
Mình thì mơ thấy răng bị lung lay.. Hôm qua mình mơ lung lay tận 3 cái răng hàm dưới liền.. Lung lay chứ không gãy.. Nhiều lúc còn có cảm giác nó sắp rơi ra khỏi miệng luôn.. Nhưng kết quả vẫn không rơi ra hẳn, cũng không thấy máu.. Có ai bị như vậy không?? Và đó là điềm báo gì vậy ạ??

Đưc anh
Kachinavip.inf0@yahoo.com
Em mơ thấy đuổi bắt con rắn hổ mang chúa, rất to, phía sau đuôi nó có hình bức tượng pharaoh nữa là j vậy nhỉ

Duyên
kieuduyenxdct@gmail.com
Chào alogam, hôm qua mình có mơ thấy cảnh 1 người bị rắn cắn, cả người con rắn thẳng tắp như 1 thanh sắt xuyên qua đầu của người đó, rồi có 1 người chạy tới vô tình dẵm chết 1 con rắn nhỏ đang yếu rồi người đó biến thành 1 con rắn xanh nhỏ. Sau đó mình phát hiện con rắn xanh nhỏ đó đang bị 1 con rắn đen rất to, dài như con trăn đang muốn giết nó ngay trong phòng tắm nhà mình, mình vội vàng lấy 1 cái chậu to đậy lên và chưa kịp đi gọi người thì con rắn đen đó đã lao ra và đuổi theo mình, lúc đó không hiểu sao cơ thể mình không có 1 tí sức nào để chạy, rồi con rắn há miệng to ra ngặm vào chân mình thì mình giật mình tỉnh dậy. thật sự rất sợ, và gần đây mình cũng liên tục mơ thấy bị rắn đuổi theo và cắn, ad giải đáp dùm mình với, cảm ơn nhiều ạ

Kim Lien
Kimlen290192@gmail.com
Hôm nay mình mơ thấy đánh nhau, thấy nhiều máu chảy lắm.. Nhưng mình đc chứng kiến thôi.. K biết điềm xấu hay điềm lành ạ?

Tuyến
tuyenlebn@gmail.com
chào AloGam!
cách đây khoảng 4-5 hôm mình có mơ ngủ về rắn như sau: Mình ở trong nhà có đông người, thì có 1 con rắn vàng to, có sừng ở đâu quấn vào tay mình, mình không sợ, mình vân đi bình thường, mọi người thì rất hoảng loạn. sau có ai đó làm mình giật mình khiến con rắn giật mình theo và cắn vào tay mình làm tay tím bầm luôn. Con rắn đó trườn xuống đất thì có 1 con rắn y như vậy trườn ra cùng con rắn kia, mọi người đuổi đánh nhưng 2 con trốn thoát. Mọi người xem tay mình rồi tìm cách chữa cho mình. Chỉ như vậy rồi mình tỉnh dậy.
Mong Alogam giải mã giúp mình với. Xin cám ơn.

Trần Trung
Trantrung301984@gmail.com
Tôi thấy được con Rồng ngoài đời thật sự
Nam nay la nam Thân
Toi tuoi Ti
Dung voi Tam Hap, toi tuoi Ti, con toi tuoi Than ( no vua chao doi nam nay)
Va con Thìn….muon gap duoc Thin phai co duyen va su giac ngo ra duoc Thin thi moi thay dc con Rồng that su
* va cai dieu do thanh hien that, cai duyen Tam Hop, va su giac ngo cua toi da giup toi thay dc con Rồng that su
Toi bit do la Phuc Duc cua toi co duoc. Nhung toi ko bit phai lam sao de co the bac con Rồng do duoc…?

TIEN
PHAMTIENDN1980@GMAIL.COM
116.98.220.108 Trả lời tới AloGam Members.
ALOGAM GIUP MINH VOI MJNH VUA NAM MO MINH THAY CO 1 CO GAI RAT XINH DEP DUNG TRUOC MAT MINH MA CUOI TUOI VOI MINH . VAY I NGHIA CUA NO LA GI

Trinh
heokonxynh@gmail.com
Chào alogam, mình mới thuê một căn nhà để buôn bán. Nhưng mình luôn có linh cảm k tốt, luôn bất an và lo sợ khi ở nhà một mình, những ngày đầu tiên ngủ tại đây mình đã nằm mơ thấy những đám mây xếp thành nhiều hình khác nhau trong đó một đám mây to nhất, đẹp nhất xếp thành hình bồ tát đang đứng giang tay và mỉm cười, trong giấc mơ người rất đẹp và toả ánh hào quang. Mong alogam giải đáp giúp mình, mình cảm ơn.

Nguyễn Hoàng Ngọc Ánh
ngocanh998@gmail.com
Em nằm mơ thấy có 2 con vịt bị người ta cột lại bằng dây thừng lúc đó em thấy tội nên thả nó ra thì hình như con đầu tiên em thả thì biến thành người đàn ôngko biết có ý nghĩa gì ko?

Ủng hộ AloGam.com

Bạn hãy dùng công cụ Search Bên Dưới để tìm kiếm lời giải mã cho những giấc mơ Nhanh Nhất ! Nếu như bạn vẫn không tìm ra lời giải mã giấc mơ của mình thì hãy để lại Bình Luận cho những người có cùng giấc mơ với bạn có thể biết và AloGam sẽ tổng hợp lại những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy để tìm lời giải mã.