(www.AloGam.com) – Nằm ngủ mơ thấy vợ chồng – Giải mã giấc chiêm bao mơ thấy vợ chồng. Giải mã tất cả những giấc mơ hay chiêm bao mơ thấy vợ hoặc chồng. Ngủ mơ thấy vợ hay chồng trong giấc mơ có ý nghĩa gì. Tại sao tôi lại nằm ngủ mơ thấy vợ hay chồng mình. 

Nằm mơ thấy khi mình đàng trò chuyện với chồng thì bỗng dưng chồng lại im bặt và không nói một câu nào

Người hỏi: Trần Thu Minh

Email: minh_thu_vn19@***.com.vn

Câu hỏi: Chào Alogam.com mình không hiểu sao gần đây mình lại nằm mơ thấy khi mình đàng trò chuyện với chồng thì bỗng dưng chồng lại im bặt và không nói một câu nào, sau đó anh đi ra chỗ khác ngồi một cách rất kỳ lạ. Mình nằm mơ thấy giấc mơ này đã 3 lần nên không hiểu đây là điềm báo gì. Mong các bạn alogam.com tìm hiểu giúp mình nếu có thể! Mình cảm ơn nhìu

Trả lời: Giấc mơ này như một sự tượng trưng cho những vết nứt đã hằn sâu trong tâm lý của hai vợ chồng từ những việc đã xảy ra ở hiện tại. Đây là một lời nhắc nhở hai bạn nên bày tỏ cho người kia biết về những chuyện khiến cả hai không thoải mái để có thể cùng nhau tìm cách tháo gỡ. Việc này sẽ giúp hai bạn hàn gắn sự rạn nứt về mặt tâm lý đang ngầm xảy ra đối với hai bạn và làm tình cảm vợ chồng lại trở nên tốt đẹp như xưa.

Ngủ nằm mơ thấy chồng cũ hay vợ cũ là điềm báo gì

Người hỏi: Đỗ Nhật Linh

Email: linh_Do_nhat_hpo@***.com.vn

Câu hỏi: Mình ngủ mơ thấy chồng cũ đi xe máy đến gặp mình, lúc đó mình chỉ khóc và đi vào nhà rồi anh ấy thì cứ đứng bên ngoài cửa

Trả lời: Chào Linh, Giấc mơ hàm ý cho ta thấy giường như bạn đang trải qua một mối quan hệ tương tự và bạn đang bị lưỡng lự không biết mình có nên tiếp tục không, dường như những kỷ niệm về chuyện tình trong quá khứ vẫn còn khiến bạn bị bận tâm. Giấc mơ cũng là một lời nhắc nhở bạn không nên cho qua những gì đã xảy ra vì cuộc sống đôi khi gặp nhau là một cái duyên, ở với nhau là nợ. Bạn đững nên để những ký ức không vui đó khiến bản thâ mình đóng lại những cánh cửa tình cảm mới đang mở ra.

Chiêm bao mơ thấy vợ hoặc chồng mình ngủ cùng người lạ

Nhiều người mơ thấy giấc mơ này thường cảm thấy lo lắng, tuy nhiên giấc mơ này hoàn toàn khổng phải sẽ trở thành hiện thực như vậy đâu nhé. Có 2 trường phái đưa ra lời giải mã giấc mơ này:

 • Theo quen điểm của người la mã, giấc mơ này là điềm báo trong thời gian tới sẽ có một người nào đó nảy sinh ý định theo đuổi vợ hoặc chồng của bạn
 • Ngược lại với quan điểm giải mã giấc mơ trên, theo các nhà tâm lý học thì giấc mơ thấy vợ hoặc chồng của mình ngủ với người lạ là điềm báo cho thấy bạn đang thiếu sự tin tưởng vào vợ hoặc chồng của mình, dường như có một chuyện gì đó khiến bạn trở nên hoài nghi hơn với vợ hoặc chồng của mình

Ngủ mơ thấy vợ chồng cãi nhau lời qua tiếng lại và có chim bồ câu bay vào nhà

Ngược lại với suy nghĩ của mọi người vì đây lại là một giấc mơ tốt. Giấc mơ này là điềm báo gia đình hoà thuận, hạnh phúc và có một cuộc sống êm ấm.

Mơ thấy vợ chồng cùng tắm

Giấc mộng hàm ý báo hiệu sự nghiệp mà vợ chồng bạn đang gây dựng sẽ ngày càng phát triển, nhiều tài sản và danh tiếng khiến nhiều người biết đến.

Ngủ nằm mơ thấy hai vợ chồng ngồi cạnh nhau trò chuyện vui vẻ

Giấc chiêm bao là điềm báo ngụ ý gia đình bạn sẽ hoà thuận và có một cuộc sống nhàn hạ.

Chiêm bao mơ thấy vợ chồng tức giận nhau và thấy có người dội nước vào nhà

Giấc mơ này là điềm báo trong thời gian tới có thể sẽ có chuyện gì đó xảy ra khiến hai vợ chồng phải tranh luận, tuy nhiên sau đó mọi việc sẽ được giải quyết ổn thoả

Chiêm bao mơ thấy vợ chồng cùng nằm trên giường

Giấc mơ báo hiệm điềm tốt, vợ chồng bạn sẽ ngày càng có nhiều tài sản như đất đai và gặp nhiều niềm vui, Niềm vui này có thể là kết quả học tập tốt của con cái.

Ngủ mơ thấy vợ chồng cùng vào phòng tắm hoặc hồ bơi

Là điềm báo bạn sắp gặp được cơ hội tốt để được thăng chức.

Nằm mơ thấy vợ chồng cùng đi chợ

Giấc mơ này hàm ý báo trước những dự định của hai vợ chồng sẽ sớm trở thành hiện thực.

Nằm mơ chồng hoặc vợ mặt mày nhợt nhạt và trông rất mệt mỏi như đang bệnh nặng

Giấc mơ này không phải trực tiếp là điềm báo rằng vợ hoặc chồng bạn sẽ bị bệnh. Đây là một lời cảnh váo trước sẽ có thể sắp có một chuyện gì đó xảy ra gây nhiều phiền phức cho gia đình bạn.

Các con số liên quan đến giấc mơ chiêm bao mơ thấy vợ chồng

Theo sổ mơ số đề thì các con số liên quan đến giấc thấy vợ chồng là

Nằm mơ thấy áo của chồng là số: 07 – 70

Mơ thấy hai vợ chồng đang cười nói vui vẻ là số: 14 – 41

Mơ thấy vợ chồng cãi nhau: 01 – 02 – 52

Vợ nằm mơ thấy mình buồn vì chồng là số: 01 – 07

Mơ thấy vợ chồng đánh nhau là số: 07 – 57 – 17

Chiêm bao thấy chồng ngoại tình là số: 90 – 87

4 thoughts on “Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vợ Chồng – Nằm Ngủ Chiêm Bao Thấy Vợ Chồng

 1. Đặng Thị Niên says:

  – chiều nay em có mơ một giấc mơ trong giấc mơ đó xoay quanh một người đàn ông. Người đàn ông này yêu đơn phương bạn thân của em còn em thì yêu đơn phương người đó (em chỉ nhớ được như vậy thôi còn không thể nhớ được mặt của người bạn thân và người đàn ông này). Người bạn thân trong giấc mơ của em lấy chồng (lấy người cô bạn thân này yêu chứ không phải cái người đàn ông mà em yêu đơn phương kia) em có đi dự đám cưới của cô bạn thân đó, rồi em thấy mình đang đứng ở trên vỉa hè thì anh đó đi oto màu trắng tới và tỏ thái độ như cũng đang yêu em(mọi người biết cái cảm xúc khi người mình yêu yêu lại mình hạnh phúc như nào rồi đó). Rồi em về nhà của người đàn ông này(nhà người đàn ông này rất giàu) người đàn ông này nói với mẹ là muốn cưới em làm vợ và mẹ người này cũng rất quý em. Em có cảm giác em và người đàn ông này đã rất hạnh phúc… Cho em hỏi giấc mơ này có ý ngĩa gì ạ? Là điềm xấu hay điềm tốt?

  • AloGam Members says:

   Chào Niên, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về alogam, bọn mình cũng đã nhận được câu hỏi tương tự từ nhiều bạn đọc khác. Theo khía cạnh tâm lý thì giấc mơ này là một sự phản ánh về tình cảm từ sâu thẳm trong tiềm thức của bạn Giấc mơ như một sự thoả mãn về sự mong đợi mà bạn đang khao khát. Ban dường như đang muốn người đàn ông mà mình yêu hiểu được tình cảm của mình và mong muốn nhận được sự đáp lại tình cảm tử người đó. Hình ảnh anh ý đến tỏ thái độ yêu bạn cho thấy trong lòng bạn đang muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền chặt với người đàn ông này. Nói chúng giấc mơ này không phải điềm gì cả mà nó chỉ là sự phản ánh từ những ao ước thực tế của bạn vào tiềm thức. Alogam chúc bạn một ngày tốt lành và gặp nhiều may mắn!
   Bạn có thể xem thêm:

 2. TRAN THI KIM NGAN says:

  Cho em hỏi add với ạ. Em nằm mơ thấy vợ chồng em đang vừa nói chuyện vừa ân ái với nhau. Và em là người chủ động, chồng nói với em là em đừng làm gì cho mệt, kiểu gì anh cũng sẽ có bồ. Roi song hành bên đó người mà bị em phát hiện là người tình hiện tại có thực lại đưa ra chứng cứ người mà chồng em ngoại tình là người khác. Em hoang mang quá nên tỉnh giấc. Vậy là sao ạ

 3. Thịnh says:

  Cho em hỏi là em nằm mơ thấy một cặp vợ chồng lạ không quen mà em thấy em chạy xe may tốc độ cao đến những 2 lần trong giấc mơ đến nhà họ và họ có một cố con gái nhỏ tầm 4-5 tuổi gì đó mà họ từ chối gặp lần đầu,lần sau em lại chạy xe lại đó thì kết thúc giấc mơ vậy là có điềm báo gì ạ,mong được giải mã ạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.