Ngủ Nằm Mơ Thấy Súng, Giáo, Kiếm Là Điềm Báo Gì

(www.AloGam.com) – Giải mã giấc ngủ nằm mơ thấy súng, chiêm bao thấy giáo là điềm gì, ý nghĩa giấc mơ thấy kiếm. Mơ thấy khẩu súng đánh đề con số gì. Hôm nay chúng mình sẽ đi tìm hiểu lời giải mã những giấc chiêm bao này nhé.


Mơ thấy súng đạn

Giấc mơ này cho chúng ta thấy người năm mơ đang trong tâm trạng giận dữ, dường như đang trong tâm trạng của sự công kích và có xu hướng quyết tâm đạt được một việc gì đó bằng tất cả mọi giá, không còn quan tâm đến sự đúng sai nữa.

Trong một số lời giải mã giấc mơ thì hình ảnh đạn có thể là biểu tượng cho nhục dục, giấc mơ thấy súng bắn đạn giống như cho thấy người mơ đang có ham muốn về quan hệ tình dục.

gif-25Nhiều người quan tâm xem thêm:

Người hỏi: Tran Minh Đức
Email: ducminh25@***.com
Câu hỏi: Chào Alogam, mình gần đây cư hay mơ đi mơ lại giấc mơ thấy cầm súng đánh giặc. Không biết đây là đềm báo gì, mong các bạn tìm lời giải giúp mình nếu có thể. Thanks
Giải đáp: Chào Đức, Nhìn chung giấc mơ này của bạn cho thấy đang có sự rối loạn và hỗn loãn xảy ra trong cuộc sống ở thời điểm hiện tại của bạn. Dường như đang có một cuộc sung đột hay tranh cãi nội bộ hoặc chính bởi nội tâm của bạn. Có thứ gì đó bạn đang muốn cố gắng bảo vệ theo cách của mình mà khồng cần để ý xem nó có gây ảnh hưởng xấu đến người khác hay không. Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn cần bình tĩnh, không nên nóng vội đưa ra những quyết đính một cách nhanh chóng để chánh những điều rủi ro không đáng có.


Theo các nhà tâm lý học , ý nghĩa giấc mơ thấy súng nên được giải thích dựa vào thái độ của người nằm mơ đối với vật này.

Ngủ Nằm Mơ Thấy Súng, Giáo, Kiếm Là Điềm Báo Gì

Đối với những người không quan tâm đến sức mạnh mang tính ép buộc và quyền lực của khẩu súng, thì giấc mơ thấy sungs chỉ đơn giản cho thấy họ là người có tính cách phóng khoáng và đang muốn tìm kiếm sự mới mẻ trong cuộc sống. Đây có thể là khởi đầu của một chuyến du lịch hoặc công việc kinh doanh mới nào đó.

Tuy nhiên đối với những người coi súng là một biểu tượng cho sức mạnh quyền lực, giấc mơ thấy súng đạn lại mang một ý nghĩa khác. Như chúng ta biết khấu súng có thể gây thương tích có thể gây chết người, chính vì vậy ngườ mơ thấy súng nếu cảm thấy sợ hãi, thì giấc mơ này lại hàm ý về sự lung lanh của danh thế, địa vị… Ngược lại nếu người mơ lại cảm thấy thích thú thì đây lại là điềm báo về sự thành công trên con đường công danh, chức tước.

Mơ thấy súng đánh đề con số gì

Nằm ngủ mơ thấy bắn súng lục nên đánh: 61
Mơ thấy khẩu súng B40 là số: 18 – 64
Chiêm bao thấy khẩu súng ak: 86
Mơ thấy súng bắn dài nên đánh: 68
Ngủ mơ thấy súng hơi nên đánh: 00 – 97

Mơ thấy giáo là giấc mơ lành

Giấc mộng này hàm ý bạn sẽ được hưởng nhiều tài lộc. Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy người đang múa giáo thig đây là điềm bào về sự thăng tiến trong con đường công danh. Có thể bạn sẽ được thăng chức, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để đảm nhiệm vị trí mới này nhé.

Mơ thấy kiếm gối đầu giường

Là điềm báo cho thấy bạn sắp có nhiều lợi lộc từ các mối quan hệ và trong việc kinh doanh buôn bán.

Chiêm bao thấy mình đeo kiếm

Giấc mơ hàm ý trong khoảng thời gian tới ban sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường danh vọng.

Mơ thấy người khác đeo kiếm, mang võ phục

Là ngụ ý bạn sẽ nhận được chức chức vị mới.

Mơ thấy có người mài kiếm

Là hàm ý mọi điều tốt lành đang đến với bạn, những chuyện đang khiến bạn phải suy nghĩ ở thời điểm hiện tại sẽ dần được giải quyết một cách ổn thoả.

Mơ thấy mình trao kiếm cho người khác lại là điềm xấu

Giấc mơ này là điềm báo ngụ ý về sự hao hụt của cải, những gì bạn đã cống hiến và tài năng của bạn sẽ không còn được trong dụng như trước đây nữa. Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn không được ngủ quên trên chiến thắng, bạn cần khiếm tốn hơn nữa. Chính sự kiêu ngạo đang đưa bạn vào những tình huống bất lợi và tạo ra cho bạn nhiểu kẻ thù.

Add Comment