Nằm Ngủ Mơ Thấy Rắn Cắn Gót Chân là điềm Xấu hay Tốt ?

(www.AloGam.com) – Tiếp nối bài viết chi tiết giải mã giấc mơ thấy rắn, thì ở bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những lời giải mã giấc mơ thấy rắn cắn gót chân. Mơ thấy rắn cắn gót chân có ý nghĩa như thế nào hay giấc mơ này mang lại điềm báo gì ?


Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn gót chân người lạ

Ngưởi hỏi: Phạm Thanh Hoa

Email: hoa-thanh-vt@***.com.vn

Câu hỏi: mình nằm mơ thấy một vài lần giấc mơ trong đó có một con rắn cắn vào gót chân một người nào đó mà mình thực sự không quen biết.


Giải mã: Chào Hoa, Bỗng nhiên một ngày trong giấc mơ của bạn là thấy rắn cắn gót chân người lạ chứng tỏ rằng trong đầu bạn đang có những suy nghĩ cũng như mục đích không tốt đối với người khác.

Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân mình

Người hỏi: Lê Thu Thảo

Email: thaole_tangmy-Ha@***.com


Câu hỏi: Chào alogam.com, mình gần đây khi nằm ngủ trưa ở cơ quan thì mơ thấy rắn cắn gót chân, lúc đấy mình đã rất hoảng sợ vì khi bị cắn mình mới biết. Các bạn xem hộ mình lời giải mã với. Thank you!

Giải mã: Chào Thảo, Ngủ mơ thấy rắn cắn gót chân của mình một cách bất ngờ là điềm báo có người đang chơi xấu sau lưng bạn, do đó bạn nên xem xét cũng như nên thận trọng với các mối quan hệ của mình, nhiều khi chính sự rộng rãi của bạn chỉ khiến cho người ta có thể lợi dụng nó mà thôi.

Chiêm bao mơ thấy rắn cắn vào gót chân của một người quen

– Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào gót chân của một người quen của bạn thì giấc mơ này có ý nghĩa rằng người đó có thể bị một người khác chơi xấu và giấc mơ nhắc nhở bạn hãy cảnh báo và giúp đỡ người đó.


Mơ thấy rắn cắn gót chân của một con vật

– Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy rắn cắn gót chân của một con vật nào khác thì giấc mơ này muốn ám chỉ bạn sẽ có được sự thành công nào đó trước đối thủ của mình.

Mơ thấy rắn cắn vào gót chân của mình

– Còn nếu như bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào gót chân của mình mà con rắn đó bị gãy răng nanh là điềm báo bạn có thể gặp phải chuyện không vui trong thời gian sắp đến.

Mơ thấy rắn cắn vào gót chân bị chảy máu

– Mơ thấy rắn cắn vào gót chân bị chảy máu điều này có ý nghĩa là gặp dữ hóa lành, gặp nạn mà không chết.

Giấc mơ thấy rắn hổ măng quấn quanh gót chân

– Chiêm bao thấy có con rắn hổ mang quấn quanh chân tức là có điềm lành, có lộc to, có số được hưởng phú quý.

Mơ thấy rắn bò theo chân

– Còn nếu bạn nằm mơ thấy rắn bò theo chân mình là có lợi về đường thăng quan tiến chức, được quý nhân phù trợ.


Theo sổ mơ số đề những con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy rắn cắn gót chân là

– Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân đánh cặp số: 57, 75

– Mơ thấy rắn cắn là số: 14, 59, 95


– Mơ thấy rắn cắn người là số: 43, 73

Bạn có biết biết rằng trên thế giới có tới khoảng 3.400-3.550 loài rắn khác nhau, và mỗi một loài lại có tới hàng triệu con, riêng tại Việt Nam ước tính có tới hơn 200 loài rắn khác nhau được biết đến trong đó có tới 53 loài rắn có nọc độc có thể giết chết con người ngay tức khắc.

Sự nguy hiểm của những sinh vật đủ để người ta thấy sự đáng sợ của chúng. Không chỉ đối với riêng con người mà ngay cả đến những loài vật khác cũng có thể trở thành những con mồi của chúng. Do đó rắn là một trong những loài vật dễ mang lại cảm giác sợ hãi cho con người đặc biệt là lúc vô tình bị rắn tấn công, đặc biệt là các loài rắn độc. Chúng thường hay ẩn nấp trong màn đêm, bóng tối do đó đây là mối nguy hiểm luôn rình rập của con người khi phải đi tới những địa điểm hay có sự xuất hiện của loài rắn.


Hơn nữa với đặc tính máu lạnh chúng không phân biệt đối với bất cứ động vật nào lọt vào mắt chúng, chúng sãn sàng làm tê liệt đối phương ngay lập tức. Và nếu bạn vô tình đung đưa chân trước mặt loài rắn, nó sẽ không ngần ngại cho một miếng cắn vào gót chân bạn.

Tùy thuộc vào những nền văn hóa cũng như các phong tục khác nhau của mỗi vùng miền, mỗi quốc gia trên thế giới mà có những cách lý giải khác nhau về giấc mơ thấy rắn cắn gót chân. Nếu như những đất nước phương Tây họ cho rằng giấc mơ thấy rắn là điềm báo xấu, điềm dữ thì với đối với người phương Đông họ lại có các quan điểm hoàn toàn khác biệt. Từ xa xưa, ngay trong nền văn hóa Á Đông cổ đại, rắn chính là loài vật biểu tượng của sức mạnh, quyền lực vua chúa, sự bí mật và bảo vệ của cải. Ngoài ra, người ta cũng đã tìm thấy rất nhiều sổ sách, tài liệu cổ tại đất nước Trung Quốc có ghi chép về những giấc mơ thấy rắn,  thế nhưng người ta lý giải rằng hầu hết đều là những quan điểm mang tính tôn kính, linh thiêng cho loài rắn này.

Từ những phân tích về giải mã giấc mơ thấy bị rắn cắn vào gót chân ở trên, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho mình về giấc mơ này. Có một điều quan trọng đó là để biết được chính xác ý nghĩa của từng giấc mơ mà bạn đã trải qua, bạn phải nhớ được một cách chi tiết hình ảnh cũng như chính xác từng dữ kiện của giấc mơ đó. Ngoài ra, nếu bỗng một ngày nào đó bạn ngủ và nằm mơ thấy mình bị rắn cắn thì cũng đừng nên quá lo lắng và hoang mang, bởi không phải giấc mơ thấy rắn nào cũng mang lại điềm xui xẻo và không may cả, có những giấc mơ mang lại sự may mắn thực sự, hoặc ít nhất nó cũng  có thể là một lời nhắc nhở, lời cảnh báo để bạn cẩn trọng hơn trong cuộc sống.

Bạn hãy dùng công cụ Search Bên Dưới để tìm kiếm lời Giải Mã Giấc Mơ Nhanh Nhất ! Nếu như bạn vẫn không tìm ra lời giải mã giấc mơ của mình thì hãy để lại Bình Luận cho những người có cùng giấc mơ với bạn có thể biết và AloGam sẽ tổng hợp lại những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy để tìm lời giải mã.

Add Comment