Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chó Đuổi Chạy Xuống Ao Là Điềm Xấu Hay Tốt ?

(www.AloGam.com) – Mơ mình bị chó đuổi chạy xuống ao, có phải là điềm báo!?  Những hình ảnh không xuất hiện trong giấc mơ một cách vô tình mà nó là sự phản ánh của nội tâm, ước mơ và tương lai của bạn!

Giải mã giấc mơ thấy chó đuổi chạy xuống ao

Người hỏi: Đoàn Minh Trâm

Email: tram_ielts_bc@***.com.vn

Câu hỏi: Chào AloGam.com, mình nằm mơ thấy bị chố đuổi và chay xuống ao, lúc đó thật sự mình đang rất hoảng loạn nên cứ cắm đầu cắm cổ mà chạy không cần nhìn thấy đường

Giải mã: Chào Trâm, Trong khi bạn rất yêu thích vật nuôi, đặc biệt là những chú chó con. Nhưng đến với giấc mơ của bạn lại là con chó hung dữ đuổi cắn bạn cho bằng được.

– Điều này thường đại diện cho một phần của tinh thần của bạn liên quan tới thiên nhiên và sự sống còn. Trong giấc mơ bạn thấy mình bị săn đuổi bởi một động vật ăn thịt, cho thấy bạn đang cố gắng giữ lại những cảm xúc bị kìm nén như sợ hãi hay gây hấn.

– Mơ thấy chó rượt đuổi và bỏ chạy xuống ao. Bạn đang thấy mình thiếu tự tin trước những cơ hội cũng như những thách thức. Nói lên địa vị của bạn không lọt vào mắt của người khác. Chức danh của bạn quá mờ nhạt, khả năng lãnh đạo của bạn còn nhiều điểm cần thay đổi.

Bạn mơ thấy chó, xem những điềm báo khi mơ thấy động vật này nhé:

– Được người nâng đỡ nếu nhiêm bao thấy chó.

– May mắn gần kề khi bạn mơ thấy chó cò.

– Phải đề phòng bị lừa gạt khi mơ thấy chó mực.

Xem thêm:

– Thấy chó cái là sắp được thỏa mãn ân tình.

– Bạn sẽ bị phá khuấy làm bực mình nếu mơ thấy chó cắn nhau.

– Nên cẩn thận đề phòng mất của khi thấy bị chó sủa.

– Chó điên cắn nhầm mình dự báo điềm gỡ không may mắn, có thể bạn sẽ bị mang tiếng thị phi.

– Công cuộc làm ăn gặp hồi thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến là những điềm mà chó săn mang đến.

Nguồn gốc về điềm báo của những giấc chiêm bao.

– Người Trung Hoa lấy từ Chiêm để chiết tự : Chiêm là nhìn vào, là hỏi. Chiêm mộng là nói ra những gì thấy trong giấc chiêm bao, tức nói điều họa phúc ẩn chứa trong đó. Chiêm mộng và thuật giải đoán bắt đầu thịnh hành từ đời nhà Tần nhưng trước đó đã phổ biến sâu rộng trong dân chúng từ những thế kỷ trước.

Giải mộng dựa vào điều gì.

– Thời gian từ thời kỳ đồ đá đến thời kỳ văn minh, con người đã có trí óc phân tích, có chữ để viết, qua những hiện tượng đã tự suy luận và kiểm chứng, thấy chúng rất huyền bí báo trước cho biết một thứ tin tức hung kiết. Dần dần với kinh nghiệm đã đúc kết thành sách và các nhà đoán điềm giải mộng ra đời

– Giải mộng phải biết tuổi tác, giới tính từng người, để phân định cho 6 loại mộng:

 • Chính mộng.
 • Quái mộng.
 • Tư mộng
 • Tẩm mộng.
 • Hỷ mộng.
 • Cự mộng.

Chiêm bao thấy nước.

– Mạnh Tử nói: “Không có lửa và nước, con người không thể sống được”.

– Vào thời kỳ man khai, con người họp thành bộ tộc và luôn di chuyển đến những nơi có nước để sinh sống. Không có lửa có thể ăn sống, nhưng không có nước con người sẽ khô héo mà chết.

– Nước thuộc khảm, ngũ hành là Thủy chủ về sự êm đềm, yên ấm. Còn trong tín ngưỡng dân gian con người luôn sùng bái Nước. Các bốc sư thường giải đoán nước trong các giấc mộng như sau :

 • Thấy ở trong nước, điềm đại cát.
 • Rơi xuống nước gặp đại họa.
 • Thấy uống nước, chủ về kiện thưa.
 • Đi trên nước là đại cát.
 • Thấy nước chảy mênh mông (đường ông nước bị bê), có hỉ sự.
 • Nhưng nước trong vắt soi gương được là đại hung.
 • Thấy nước sông, biển, ao hồ là đại cát.
 • Thấy đi đường gặp mưa xối xả vào mặt, sẽ có cãi nhau sinh tiếng thị phi.

Chiêm bao thấy bị rượt đuổi.

– Mơ bị đuổi bắt là dấu hiệu của sự lo lắng, sợ hãi trong lòng bạn. Nó cho thấy bạn là người nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

– Trong giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy một người nào đó tấn công hay đánh đập mình thì điều này chỉ ra rằng bạn đang có cảm giác căng thẳng và bất lực, hay nghi ngờ một ai đó ở xung quanh, bạn cần phải bảo vệ chính mình. Giấc mơ này cũng báo hiệu rằng bạn có thể phải đối mặt với những thay đổi khó khăn trong cuộc sống thực tại, tuy nhiên bạn cần phải biết cách đối mặt với những tình huống một cách tích cực hơn.

– Nếu bạn mơ thấy mình bị động vật tấn công thì đây là một lời cảnh báo phải cẩn thận với những người xung quanh bạn. Họ sẽ có những hành động và ứng xử một cách thú tính với bạn.

Bạn mơ thấy ao hồ:

– Nếu bạn chiêm bao thấy hồ nước có thể bạn sẽ bị phỉ báng.

– Có chuyện xao xuyến trong đầu óc bạn sẽ mơ thấy lọt chân vào hồ.

Con số liên quan đến giấc mơ thấy bạn bị chó đuổi chạy xuống ao.

– Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình bị chó đuổi chạy xuống ao và bạn muốn giải mã con số để đánh đề, giấc mơ này đang báo mộng con số nào cho bạn, theo sổ mơ số đề bạn có thể thử vận may với những con số dưới đây

– Xét riêng từng phần trong giấc mơ của bạn:

 • Thấy chó: là 11
 • Bị vây đuổi: là 38 – 83
 • Mình bị đuổi: là 85 – 94
 • Ao hồ: là 42
 • Bị rượt đuổi chạy xuống ao: là 68
Ủng hộ AloGam.com

Bạn hãy dùng công cụ Search Bên Dưới để tìm kiếm lời Giải Mã Giấc Mơ Nhanh Nhất ! Nếu như bạn vẫn không tìm ra lời giải mã giấc mơ của mình thì hãy để lại Bình Luận cho những người có cùng giấc mơ với bạn có thể biết và AloGam sẽ tổng hợp lại những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy để tìm lời giải mã.