Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bị Đám Thuyền: Là Điềm Báo Xấu hay Tốt ?

(www.AloGam.com) – Mơ thấy thuyền bị đắm, có phải điềm báo xấu? Nằm chiêm bao cũng là “điềm” dự báo đến mọi người. Ý nghĩa giấc mơ này mang đến điềm Tốt hay xấu ?


Đắm thuyền cơn ác mộng của thủy thủ: Điềm thấy trong lúc ngủ còn gọi là chiêm bao, nó cho chúng ta dự đoán được tính xấu tốt sắp xảy ra hoặc báo cả chuyện đã xảy ra.

Trong đời ai cũng từng có những giấc mơ dù đẹp hay những cơn ác mộng. Mơ là sự ảo tưởng của trí não khi ngủ. Cảm xúc hành động trong khi mơ không ai có thể kiềm chế được khi thấy điều gì đó. Khi nằm mơ con người thường thấy các hoạt động diễn ra ban ngày, khi ngủ thì các hoạt động đó lại tiếp diễn với muôn vàng điều mà không thể nắm bắt được.

Chẳng có gì bất ngờ hay ngạc nhiên về điều này. Bởi khi chìm vào giấc ngủ bộ não của bạn cũng ngủ theo, không thể kiểm soát những tình huống khi mơ thấy. Giấc mơ là nơi của những điều bạn không hề nghĩ đến khi tỉnh táo, và những điều này mang đến những điềm báo, nói lên điều gì đó về tương lai.

Như khi ta mơ thấy đắm thuyền, giấc mơ này được giải mã theo nhiều cách.


– Theo giải mã giấc mơ, nước là điềm báo về những thay đổi nội tâm mà bạn đang trải qua. Thấy những đợt sóng vỗ ào ạt vào chân hay đang bị nhấn chìm trong nước cho thấy bạn đang bị rối loạn bạn. Bạn sẽ mơ thấy dòng nước phẳng lặng khi cuộc sống của bạn êm ả, hài hòa, thú vị.

Mơ thấy thuyền đắm và sau đó có nhiều thuyền đi lại trên sông

Người hỏi: Đỗ Nữ Quỳnh Hoa

Email: hoa_dalat@***.com


Câu hỏi: chào mọi người ở alogam.com, mình mấy đêm nay nằm ngủ mơ thấy thuyền bị đắm, rồi sau đấy thì lại có rất nhều thuyền di chuyển trên sông, liệu giấc mơ này có ý nghĩa gì không? Cảm ơn alogam

Giải mã: Chào Hoa, Đa số mọi người đều đã từng nhìn thầy thuyền bè, ngồi trên tàu thuyền để qua lại di chuyển trên sông, hồ, biển. Nếu như một ngày bạn thấy tàu thuyền xuất hiện trong giấc mơ của mình điều đó cũng không có gì lạ. Trong lòng bạn đang có mâu thuẫn về tình cảm hoặc đang gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình bạn sẽ mơ thấy giấc mơ này. Một số vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tại của bạn và đây là lời nhắc bạn nên sẵn sàng để đối mặt với nó, vượt qua được trở ngại đang đến một cách an toàn nếu bạn có sự nỗ lực và chủ động và tai họa sẽ ập đến nếu bạn thụ động.

Những giấc mơ liên quan tới tàu thuyền hoặc thuyền bè đều mang nhiều ý nghĩa:

– Thuyền: Đi trên dòng nước trong veo là cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng, gặp rắc rối lôi thôi khi thấy đi trên dòng nước đục, té khỏi thuyền là nguy hiểm to.

– Thuyền buồm: Cuộc sống thành công khi thấy đi trong dòng nước êm. Nếu gặp bão biển thì thuyền này mang ý nghĩa ngược lại.

– Thuyền cứu sinh: Báo trước thành công vào phút chót khi mơ thấy thuyền cứu sinh.

– Thuyền lật: Thuyền bị lật là điềm xấu.

– Thuyền nhỏ: Sự giàu có đột xuất được báo hiệu bằng một con thuyền nhỏ, chiêm bao thấy tàu chạy lên cồn là có sự ngăn cản trong công việc.

– Có điềm thành đạt trong cuộc sống khi bạn mơ thấy tàu thuyền chạy trên sông.

– Bạn sẽ có những niềm vui tới tấp nếu thấy mình được đi trên tàu thuyền.

– Tự nhiên tàu thuyền thủng ở nhiều nơi, nước tràn vào khi tàu thuyền đang chạy là điềm báo sự thành đạt và trở nên giàu có.

– Lợi lộc vào nhiều khi mơ thấy tàu thuyền phát cháy.

– Thấy đi trên tàu gặp sóng to hoặc giông bão là có nguy hiểm,biến cố.

– Cửa nhà sa sút, túng quẫn khi mơ thấy chìm thuyền, đắm tàu.

– Đàn bà bị mê hoặc, bỏ chồng con đi theo tiếng gọi của dục vọng sẽ có thể ngủ mơ thấy tàu thuyền bị chìm.

– Làm ăn thất bại là điềm mà giấc chiêm bao đắm thuyền bè mang đến cho bạn.

– Thoát khỏi và sống sót trong một cuộc đắm thuyền được xem là điềm báo bạn sẽ thoát khỏi tai nạn nguy hiểm trong hiện tại.

Nếu nằm mơ thấy tàu thuyền các con số có thể ra như:

Tàu thuyền: 33 – 38

Đi tàu thuyền: 23 – 39 – 59 – 93

Đắm thuyền trong ao: 38 – 54

Thuyền bị đắm: 08 – 10 – 64

Những người nghiên cứu về thế giới thần bí, văn hóa tâm linh, cho rằng hiện tượng nằm chiêm bao rất khó lý luận:

– Nằm chiêm bao là một thứ không thể tách rời trong cuộc sống thường nhật.

– Ai cũng có những giấc chiêm bao liên quan đến mọi thứ trong cuộc sống.

– Nằm chiêm bao mang tính sáng tạo và dự báo.


– Các nhà khoa học, giới văn nghệ sĩ, các nhà kinh doanh… đều cần sự giúp đỡ của những giấc chiêm bao.

Thời xa xưa, con người chỉ tin Thượng đế và các vị thần, khi trong thân thể phát sinh một số hiện tượng mà bản thân con người không thể tự khống chế hay chủ động và thấy chúng không xảy ra theo đúng một chu kỳ nhất định nào, như nằm chiêm bao, nháy mắt, ù tai, nốt ruồi v.v… nên cho đó là điềm được thần linh báo chuyện lành dữ.

Chuyện giải mộng không có quy luật cụ thể nhưng các bốc sư lâu ngày đã nghiệm đến thuyết Âm Dương, Ngũ Hành, Can Chi họ phối hợp chúng vào việc giải mộng, vào những hiện tượng bộc phát bất ngờ như ù tai, máy mắt, hắt hơi v.v… để giải đoán điềm lành dữ.

Bạn hãy dùng công cụ Search Bên Dưới để tìm kiếm lời Giải Mã Giấc Mơ Nhanh Nhất ! Nếu như bạn vẫn không tìm ra lời giải mã giấc mơ của mình thì hãy để lại Bình Luận cho những người có cùng giấc mơ với bạn có thể biết và AloGam sẽ tổng hợp lại những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy để tìm lời giải mã.

Add Comment