Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bãi Tha Ma

(www.AloGam.com) – Nằm ngủ mà mơ thấy bãi tha ma tức điềm báo gì? Ý nghĩa của giấc mơ này như thế nào? Nên đánh con đề ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết giải mã giấc mơ này nhé.


Con người thường có tâm lý không tốt khi một ngày nào đó giấc mơ thấy bãi tha ma xảy ra đối với họ. Lo lắng và hoảng sợ không biết rằng giấc mơ này có phải là điềm báo dữ hay không khiến họ đứng ngồi không yên, trong lòng cứ thấp thỏm. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để phần nào hiểu rõ về những giấc mơ mà mình gặp phải trong cuộc sống thường ngày mà đặc biệt là mơ thấy bãi tha ma.

Giải mã giấc mơ thấy bãi tha ma

Mơ thấy bãi tha ma chứng tỏ bạn đã hiểu và tìm ra những khía cạnh không tốt trong chính con người của bạn, khi đã ý thức được điều đó bạn muốn thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Sự cố gắng thay đổi này sẽ giúp bạn được người khác yêu quý và thành công hơn trong công việc.

Giấc mơ của bạn là nhìn thấy chính mình đang bị lạc vào một bãi tha ma


Nếu như giấc mơ của bạn là nhìn thấy chính mình đang bị lạc vào một bãi tha ma nào đó, cho thấy rằng bạn đang vô định, không biết sẽ nên lựa chọn hay tìm cho mình một hướng đi như thế nào cho đúng, dần dà trong đầu bạn hiện lên những ý nghĩ tiêu cực. Đồng thời, giấc mơ này cũng cho thấy rằng trong cuộc sống của bạn, bạn đang bị một ai đó nghi oan, điều này thật tồi tệ đối với bạn, nhiều khi bạn rất muốn giải thích cho người khác hiểu nhưng lại bế tắc và không biết mình phải nên bắt đầu từ đâu mới đúng.

Mơ thấy mình đang khấn vái trong bãi tha ma

Người hỏi: Phạm Thanh Tâm

Email: tam_ntt@***.com.vn


Câu hỏi: Hôm trước mình nằm ngủ mơ thấy có đi cùng một người bạn vào bãi tha ma để khấn vái. Mình là người sợ ma mà không hiểu sao lúc đấy lại không có cảm giác sợ khi khấn vái.

Giải mã: Nếu mơ thấy mình đang khấn vái trong nghĩa trang tức là sắp có một người bạn đến nhờ vả bạn. Nếu như trong khả năng của mình thì bạn nên giúp họ vượt qua khó khăn này bởi sẽ có ngày bạn được trả ơn xứng đáng đấy.

Nằm mơ thấy mình trong nghĩa địa ngủ đêm

Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy mình trong nghĩa địa ngủ thì có thể thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được những may mắn và tài lộc.

Mơ thấy mình đi đào mộ trong bãi tha ma

Người hỏi: Đỗ Tuấn Vương

Email: vuong_tuan_do_donganh@***.com.vn

Câu hỏi: Dear AloGam.com, Mình gẫn đây nằm ngủ mơ thấy có đi một mình vào bãi tha ma rồi đào mộ ai đó. Mình nằm mơ thấy giấc mơ này lặp lai 4 lần rồi! Nếu có thể tìm lời giải mã thì mình xin cảm ơn!

Giải mã: Chào Vương, Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang gặp nhiều khó khăn lẫn bế tắc trong cuộc sống. Bạn luôn có tâm trạng không tốt, không muốn tiếp tục công việc và chỉ muốn buông xuôi. Lời khuyên tốt nhất là nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng…

Giấc mơ là thấy chính mình đang bị mắc kẹt trong bãi tha ma

Giấc chiêm bao này ngụ ý tức là bạn đang có một nỗi đau nào đó giữ trong lòng hay nỗi sợ hãi về quá khứ khiến bạn luôn lo sợ, cuộc sống buồn bã.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy bãi tha ma theo quan điểm dân gian

Nhắc đến nghĩa trang, nghĩa địa hay bãi tha ma là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nơi chôn cất người chết. Do đó chúng ta thường ngại mỗi khi phải đến nghĩa địa, nhất là đến bãi tha ma vào ban đêm thì chắc chẳng có mấy người dám đến. Bởi nơi này gợi đến bầu không khí u ám, những câu chuyện rợn người, nhan khói nghi ngút, cỏ dại um tùm…khiến ai cũng rợn tóc gáy mỗi khi tình cờ nằm mơ thấy điều này.

Qua lời kể của người lớn về các câu chuyện ở bãi tha ma mà khiến không ít ngươì giật mình tỉnh giấc khi nằm ngủ mà mơ thấy bãi tha ma. Thông thường, việc bạn mơ thấy bãi tha ma bao giờ cũng là một điều thật đáng sợ và khủng khiếp, sẽ không bao giờ bạn muốn nhắc đến hay phải trải qua một giấc mơ tương tự như thế thêm một lần nào nữa. Theo quan điểm của người Việt thì nghĩa địa chính là không gian sinh sống của những người ở thế giới bên kia, nó chứa đựng nhiều tà khí và mang đặc tính âm trong quan niệm âm dương ngũ hành của người Á Đông. Tuy nhiên mơ thấy bãi tha ma không thực sự quá khủng khiếp như vậy, tùy vào từng giấc mơ có liên quan đến nghĩa trang khác nhau mà sẽ tương ứng với những ý nghĩa hay điềm báo khác nhau.


Mơ thấy bãi tha ma thì nên đánh đề con số gì?

Một ngày nào đó bạn mơ thấy bãi tha ma và muốn thử vận may của mình như thế nào.  Thế nhưng không biết nằm mơ thấy bãi tha ma thì không biết nên đánh con số nào đây nhỉ? Theo sổ mơ xố đề:

Nếu chỉ đơn thuần là bạn ngủ và nằm mơ thấy bãi tha ma: con số may mắn dành cho bạn là 78-87


Nếu cụ thể hơn một tí, tức bạn nằm mơ thấy mình đứng giữa bãi tha ma: 12, 72, 92 chính là ba con số mà bạn nên tham khảo

Trên đây chỉ là những con số mang tính chất tham khảo, tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng để thử vận may của mình như thế nào. Đồng thời thông qua bài viết này, chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về những gì mà mình trải qua trong giấc mơ của mình, giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của giấc mơ, thật ra chúng cũng thật sự không quá đáng sợ như những gì mà mình nghĩ.

Chúc các bạn gặp may mắn với những con số trong giải mã giấc mơ về bãi tha ma nhé!

Bạn hãy dùng công cụ Search Bên Dưới để tìm kiếm lời Giải Mã Giấc Mơ Nhanh Nhất ! Nếu như bạn vẫn không tìm ra lời giải mã giấc mơ của mình thì hãy để lại Bình Luận cho những người có cùng giấc mơ với bạn có thể biết và AloGam sẽ tổng hợp lại những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy để tìm lời giải mã.

Add Comment