Câu Hỏi Giải Mã Giấc Mơ Của Bạn Đọc Gửi Về Ngày 18-05-2017

Dương
thanhduongsxd@gmail.com
Chào chuyên mục. Cháu mơ thấy mình mang thai (con của người làm cùng cơ quan của mẹ cháu) hộ mẹ cháu và sinh đc con trai
Nó có ý nghĩa gì ạ?

Bùi Thị Loan
loan01632219459@gmail.com
tôi mơ thấy hai con cá khổng lồ đag ở dưới nc bỗng bay khỏi mặt nc và đuổi theo tôi

Mackenzie
miphu97@yahoo.com
Chào Alogam!
Hôm nay mình có hai giấc mơ.
1 là: Mình thấy có một đôi giày thể thao màu xanh dạ quan. Khi mình bước đến đôi giày ấy thì nó di chuyển trong khi không có ai mang.
2 là: mình mơ thấy một vụ bắt cóc giết người. Lớn lắm nha. Mà bắt phụ nữa với trẻ em. Trong đó mình là một trong những đối tượng mà tên trùm muốn bắt. Thì mình được bảo vệ bởi một chàng trai lạ mặt.
Lần đầu hỏi, mong alogam giải đáp giúp mình nha. Cám ơn các bạn!!

Cam thi nhan
Camnhan988@gmail.com
171.255.33.73
Mo minh tu cat canh tay phai cua minh

Linh
bacbonglinh77@gmail.com
Ad ơi giảp đáp giúp em vs. Em mơ thấy mình cùng các bạn đang ngồi ở quán nước, thì có 1 người con trai đi qua, anh là người ấy giống hệt vs ca sĩ nước ngoài em thích, ảnh còn mặc áo in tên ca sĩ đó. Em liền chạy theo và làm quen, rồi ảnh qua chỗ bọn em nói chuyện vs mọi người vô cùng tự nhiên và rất ít nói chuyện vs em. Nhưng ảnh vẫn ko nói gì vs em về cách liên lạc giữa em và ảnh, em chỉ ngồi và nhìn ảnh thôi.

Thủy
thuykt121890@gmail.com
Chào alogam. Hôm qua mình mơ thấy một chú chó khoang đen đẻ. Thấy rất nhiều máu và rận ở bungk. Mình còn bắt rận cho chó. Sau đấy con chó đẻ được 3 chú chó con

Ngannguyen
knguyen47@go.pasadena.edu
Xin chào anh chị,
Đêm qua em nằm mơ thấy đi từ ngoài cửa ra vườn bắt gặp 3 con rắn, 1 con màu đỏ, 1 con màu cam, một con màu đen sọc trắng/vàng. Cả 3 tiến về phía em trong khi em sợ quá đi lùi, thì có người khác đến đập cả 3 con cứu em, nhưng người đó bị cắn.
Lát sau đi vòng về cũng lại thấy 3 con rắn chờ phía cửa và người trước đó cũng lại xuất hiện đánh rắn cứu em.
Xin hỏi như thế là sao ạ. Mong được giải đáp 😀
Cách đây khá lâu em còn mơ thấy 1 lần tương tự nữa. Là em bị rắn cắn, nhưng đang ở trên núi gặp 2 vị tiên mặc đồ trắng hiện ra cho thuốc chữa @@
Cảm ơn rất nhiều ạ 😀

Minh Phương
Buithaiphu-210@yahoo.com.vn
xin giải giấc mơ giúp e…e nằm mơ thấy mình đang trên xe và nhìn thấy tai nạn giao thông oto đâm chết người,đi qua đó e ko dám nhìn vào????1 lúc sau e đi đến bờ sông hai vc ngồi trên chiếc thuyền bé vừa nên đi đâm vào đám bèo và nước tràn vào thuyền 2 vợ chồng lại phải nên bờ..e đứng trên bờ thấy 2 con chó con màu vàng mập mạp đang đứng ở dươi nước đúng trên cái gì ấy e ko nhớ rõ,e định cứu 2 chó con thì có người lặn ở dưới nước đưa 2 chó con vào bờ và đưa e cầm bé hộ..người đoa rặn e ko đc giết chó mèo…xin giải giúp e ạ ????????????

Hoan
huyhoan0304@gmail.com
Tôi mơ thấy 3 con rắn màu trằng, vàng, đỏ cắn tôi và sau đó đánh chết 3 con rắn. Sáng ra thấy màu áo vợ và 2 con màu trắng vàng đỏ. AloGam giải thích giúp

Enny
ennyveo95@gmail.com
Chào Alogam. E có mơ thấy người mình yêu đơn phương 3 năm rồi nắm chặt tay em vượt qua những con sông ổn dữ, đến con sông dữ cuối em sợ không dám chạy tiếp nên dừng lại rồi có 1 toán người vây đánh bọn em, anh ấy đã bảo vệ em. tay anh ấy vẫn nắm chặt tay em nên khó đánh trả, em nói để em bỏ tay ra đối phó với họ cho dễ em cũng giúp cùng anh. Alogam giải em với ạ

Xuân Hương
Xuanhuong1796@gmail.com
Xin chào Alogam. Hôm trc, ng.iu e có kể là mơ thấy e bị 1ng ctrai lạ bắt đi. Nhưng chỉ là bắt hồn thôi. A ấy cố gọi và hét to. rồi ng đó thả hồn e ra. Nhưng hồn lại biến mất ạ. Xin Alogam giải mã cho e với. Chúng e đang rất hoang mang ạ.

Thanh nhan
Nhan22091996@gmail.com
Xin chao ALOGAM! Minh hom qua mo thay ba con ran vao nha trong do co mot con mau trang va hai con mau den,tuy chung khong tan cong minh nhung minh da danh vao dau ba con ran nhung k chet.xem giup minh nhu vay co sao không ai?

lam
lamlamk98@gmail.com
Em mơ thấy 1 cô gái ko hề quen biết cx chưa nhìn dk mặt cô ấy tại 1 điạ điểm lạ là sao vậy ad giai quyet di

Ủng hộ AloGam.com

Bạn hãy dùng công cụ Search Bên Dưới để tìm kiếm lời giải mã cho những giấc mơ Nhanh Nhất ! Nếu như bạn vẫn không tìm ra lời giải mã giấc mơ của mình thì hãy để lại Bình Luận cho những người có cùng giấc mơ với bạn có thể biết và AloGam sẽ tổng hợp lại những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy để tìm lời giải mã.