#13 Cách Giải Mã Giấc Mơ Của Bạn, Điềm Báo Những Giấc Mơ Hay Gặp Của Con Người

(www.AloGam.com) – Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng đều đã có những giấc mơ và nhiều lần đã tự hỏi cách giải mã giấc mơ của mình hay liệu giấc mơ này là điềm báo gì? Cha ông ta từ xưa đã có câu “có kiêng ắt có lành”, chính vì vậy đôi khi biết được ý nghĩa điềm báo về một giấc mơ mà mình cảm thấy kỳ lạ nào đó đôi khi sẽ có thể giúp bạn tránh được những điều không may mắn. Con người chúng ta tồn tại giữa 2 thế giới, một là thế giới hiện thực và hai là thế giới của những giấc mơ (nơi mà những điều phi thường có thể xảy ra). Nói chung có rất nhiều tài liệu trên khắp thế giới nói về các cách giải mã giấc mơ của bạn, tuy nhiên để có một cái nhìn chính xác thì chúng ta còn phải đánh giá về tình huống xảy ra trong giấc mơ đó nữa. Nói cách khác, vì tình huống xảy ra trong mỗi giấc mơ của mọi người thường khác nhau, cho nên không hẳn 2 người có một giấc mơ lại mang đến điềm báo giống nhau.


Tại sao lại có Giấc mơ, giấc mơ là gì

Tất cả chúng ta đều đa phần đều sẽ trải qua những giấc mơ, theo lý luận khoa học thì giấc mơ là những trải nghiệm cảu bộ não, nó có thể là sự phản ánh của những câu chuyện, hình ảnh hay sự vật… xảy ra ngoài thực tại được hình tượng lại trong trí tưởng tượng của bạn khi nằm mơ. Giấc mơ không phải lúc nào cũng là những điều có thể xảy ra đúng với đời thực, đôi khi nó là những điều mà không thể nào có thể thực hiện được ở hiện tại, chính vì vậy có thể nói đến ngày nay các nhà khoa học vẫn coi nhiều sự việc xảy ra trong giấc mơ nằm ngoài sự kiểm soát của não bộ. Bạn có thể nằm ngủ chiêm bao mơ thấy người chết hoặc người thân của mình chết đi sống lai, hay lại mơ thấy một con hổ biết bay, mơ thấy sói… nói chúng tất cả đều có thể xảy ra trong giấc mơ. Khi một người nằm mơ sẽ có thể trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, đôi khi rất mãnh liệt khi đang chìm trong giấc mơ.

Khoảng từ đầu thế kỷ 20, đã có rất nhiều các nhà tâm linh học bắt đầu đổ xô đi khám phá và tìm lời giải mã giấc mơ khác nhau của mọi người. Nếu như phải nói đến người có nhiều công nhất trong công việc đi nghiên cứu và tìm lời giải mã cho những giấc mơ của con người thì chúng ta phải nhắc đến nhà thân học Ngài Sigmund Freud.  Theo quan điểm của ông thì tất cả các giấc mơ của con người đều xuất phát từ chính những điều sâu tận trong tâm thức, trí óc của con người bạn. Gần như thông qua những giấc mơ chúng ta có thể đưa ra được những đánh giá về suy nghĩ của người nằm mơ.  Sigmund Freud thường nói với mọi người về ngụ ý trong những giấc mơ giống như một cách để có thể giúp họ giải quyết được những vấn đề hay để hiểu được thêm về các mối lo lắng của họ. Ví dụ, Freud giải thích rằng: Nếu như một người ngủ mơ thấy mình đang bay thì dường như họ đang muốn được tự do như thời thơ ấu, cuộc sống hiện tại đang tạo nên quá nhiều áp lực khiến người nằm mơ muốn được tự giải phóng bản thân mình sâu thẳm từ trong tiềm thức. Còn nếu một người mơ thấy cha mẹ hay anh chị em của mình chết thì giấc mơ này đôi khi hàm ý cho thấy người này đang che giấu cảm xúc ghét một ai đó hoặc mong muốn những thứ mà một một người nào đó đang có và nó khiến ngươi năm mơ cảm thấy ghen tỵ

Các bạn thấy đấy, giấc mơ có thể được coi là những sự trải nghiệm huyền bí nhất của con người. Đôi khi chúng ta tưởng giấc chiêm bao dường như vô thường, tuy nhiên đôi khi chúng lại hàm ý từ tiềm thức những sự phản chiếu của những gì đã, đang và có thể là sắp xảy ra trong cuộc sống của chúng ta.

Giải mã những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy nhất

#1 Giải mã giấc mơ thấy rắn

Nhìn chung giấc mơ thấy rắn là một trong số những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy nhất, ngủ mơ thấy rắn chứa đựng rất nhiều điều kỳ bí và hàm ý cả tốt lẫn xấu tuỳ thuộc vào hoàn cảnh xảy ra trong giấc mơ.


Giấc mơ thấy rắn trong nhà là điềm báo bạn sắp phát về đường tài vận. Doanh nhân mơ thấy rắn ngậm ngọc vàng là điềm báo công việc làm ăn sẽ ngày càng trở nên thuận lợi, phát tài phát lộc. Phụ nữ mới cưới chồng nằm mơ thấy rắn là điềm báo sắp sửa mang thai. Thường thì giấc mơ thấy rắn đen hàm ý về những vấn đề liên quan đến kiện tụng này nọ. Giấc mơ thấy cả đàn rắn đi theo mình là điềm báo không tốt, nó ám chỉ bạn sẽ bị lôi kéo vào con đường gặp nhiều kẻ xấu.

#2 Giải mã giấc mơ thấy trúng số

Sổ mơ lô đề Online của AloGam.com tông hợp đầy đủ lời giải mã giấc mơ thấy số trong hầu hết tất cả các giấc mơ trên toàn thế giới. Mọi người có thể xem thêm bên dưới:

#3 Bí ẩn giấc mơ thấy cá và cá chép

Tại sao bọn mình lại chia ra là giấc mơ thấy cá và cá chép? Vì giấc mơ thấy cá chép là một giấc mơ khá đặc biệt mà rất nhiều người mơ thấy. Mọi người xem chi tiết:

#4 Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy nước

Nước có mặt khắp mọi nơi trên trái đấy, theo các sách giải mã giấc mơ thì nước được coi như là biểu tượng của sự sống, ươm mầm của vạn vật. Đa phần các giấc mơ thấy nước thường mang đến điềm lành, tuy nhiên giấc mơ thấy nước đục lại chưa hẳn đã là điềm báo tốt. Mọi người xem chi tiết lời

#5 Giải mã giấc chiêm bao mơ ăn uống

Ăn uống là một một việc hạnh phúc của mọi người, nhìn chung giấc mơ thấy ăn uống thường là sự biểu hiện của sung túc và phú quý. Tuy nhiên giấc mơ thấy có ai đó đổ đồ ăn của mình đi thì lại là điềm báo không may mắn. Mơ thấy cả nhà cùng ngồi ăn cơm vui vẻ là ngụ ý bạn sắp đón tin tốt của một người thân nào đó trong gia đình hoặc một người thân mà ở xa.

#6 Giải mã giấc mơ thấy rụng răng

Có thể nói đứng sau rất mơ thấy rắn thì ngủ nằm mơ thấy răng cũng là một trong số những giấc mơ mà nhiều người gửi về chao AloGam.com. Giấc mơ thấy răng thường liên quan đến việc rụng răng hay gãy răng, chính điều này đã làm cho những người mơ thấy giấc mơ này thường cảm thấy bất an và lo ngại. Theo các chuyên gia thì giấc mơ này mang đến cả điềm báo xấu và tốt. Nó có thể là điềm báo về sức khoẻ. Có một điều thú vì theo các nhà tâm lý học thì những người có độ tuổi trung niên lại hay mơ thấy giấc mơ này vì nó thường như một sự chỉ báo về sự chuyển biến hay bược ngoạt nào đó lớn trong cuộc sống. Mọi người xem thêm chi tiết:

#7 Giải mã giấc mơ thấy mình khoả thân

Những người nằm mơ thấy giấc mơ này thường là đang thấy chính bản thân mình đang ở giữa một sự kiện, đang thuyết trình, trong một đám đông hay trong nơi làm việc… bật chợ nhận ra là mình khồn mặc gì trên người. Theo các sách giải mã giấc mơ thì giấc chiêm bao này thể hiện cho sự tổn thương sâu sắc hay một điều gì đó đang khiến người nằm mơ cảm thấy thực sự xấu hổ. Dường như người có giấc mơ này đang cảm thấy lo lăng nếu như một sự việc nào đó bị phơi bày. Bên cạnh đó thì giấc mơ thấy mình không mặc gì đôi khi còn phản ánh sự thiếu tự tin, tỏ ra ngờ vực về chính bản thân của mình.

#8 Giải mã giấc mơ thấy mình đang rơi

Gần như đa phần chúng ta đều từng 1 lần mơ thấy giấc mơ này. Giấc mơ này thường xuất hiện khi trong cuộc sống bạn gặp phải những việc khó khăn mà vượt khỏi tầm kiểm soát. Đôi khi giấc chiêm bao này xuất hiện khi bạn mất đi một thứ gì đó trong cuộc sống và giấc mơ này cực kỳ phổ biến ở những người đang bị mắc bệnh trầm cảm.

#9 Giải mã giấc mơ thấy mình không thể chạy

Người nằm mơ thấy giấc mơ này thường cảm thấy mình đang có gắng hết sức mà không thể bỏ chạy được. Dường như đang có một dào cản vô hình nào đó mà bạn không thể vượt qua được. Có nhiều người nằm mơ thấy giấc chiêm bao này vì chính bản thân họ đang cảm thấy đau khổ về sự thiếu tự tin hay tự trọng của bản thân, đôi khí bạn cảm thấy bất lực trong một hoàn cảnh nào đó xảy ra trong cuộc sống. Giấc mơ hàm ý như một lời khuyên bạn nên dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi thư giãn và phải tự nhủ mình sẽ cố gắng tự tin vào chính bản thân nhiều hơn nữa để có thể vược qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

#10 Giải mã giấc mơ thấy quay lại trường học & chiêm bao thấy thi trượt

Không phải là chi khi vẫn còn đi học thì bạn mới mơ thấy giấc mơ này, có rất nhiều người gửi email về alogam.com khi mơ thấy giấc mơ quay lại trường học ngay cả khi ở hiện tại họ đã ra trường cả mấy chục năm rồi. Nhiều người đã tốt nghiệp nhưng có lúc lại nằm mơ thấy mình quay lại trường học và cảm thấy lo sợ mình sẽ không thể nào ra khỏi trường được.

Đa phần những giấc mơ kiểu này thường có sự liên quan đến công việc ở hiện tại của bạn. Hình ảnh trường học trong giấc chiêm bao này là sự thể hiện cho nghề nghiệp của bạn, chính vì vậy trong giấc mơ nếu bạn cảm thấy lo sợ mình không tốt nghiệp ra được trường thì đây chính là sự ngụ ý cho thấy bạn đang có nỗi sợ hãi từ sâu thẳm trong tiềm thức có điều gì đó không hay có thể xảy ra ở nơi làm việc.

#11 Ngủ nằm mơ thấy bị đuổi là điềm báo gì

Giấc mơ thấy bị rượt đuổi thường ngụ ý cho thấy bạn đang cảm thấy khó chịu và dường như ban đang phải cố gắng để đối đầu với tình huống hay một ai đó trong cuộc sống hiện tại.

#12 Giải mã giấc mơ thấy mình đang bay

Phần lớn các giấc mơ thấy mình đang bay thường mang đến cho người năm mơ một cảm giấc hạnh phúc, dễ chịu, và phấn khích. Đây được sếp vào loại giấc mơ tỉnh. Giấc mơ tỉnh nghĩa là giấc mơ mà bạn biết được là mình đang mơ. Đây là một kiểu loại giấc mơ rất đặc biệt, thường thì người nằm mơ sẽ có thể kiểm soát và thay đổi được tình huống xảy ra trong giấc mơ. Một điều thú vị là nhiều người đã tận dụng giấc mơ này để làm những việc mà trong thực tế họ không thể làm như bay lượn và nhào lộn trên bầu trời.

#14 Chiêm bao nằm mơ thấy mình đi tiểu

Mọi người xem thêm lời Giải mã giấc mơ thấy đi tiểu

#14 Giải mã giấc mơ thấy thức giấc mặc dù vẫn đang ngủ

Cũng có khá nhiều người mơ thấy giấc mơ kỳ lạ này, giấc mơ này đôi khi sẽ xảy ra khi bạn đang có việc gì đó rất lo lắng ở thời điểm hiện tại, nó khiến bạn bị lưu giữ sự kiên hay tình huống của một sự việc vào trong tiềm thức và trong giấc mơ bản cảm giấc như mình đã thức giấc và bắt đầu một ngày mới như bình thường, rồi sau đó bông dưng giật mình tỉnh giấc và phát hiện ra mình mới chỉ vừa nằm mơ.

4 Comments

  1. Dale Sơn
  2. Nguyễn tuấn kiệt

Add Comment