3 Bộ Phim Hoạt Hình Doremon Nobita Full hd Tieng Viet Hay Nhất

(www.AloGam.com) – Tuyển tập 3 Bộ Phim Hoạt Hình Doremon Nobita Full hd Tieng Viet Hay Nhất, Doremon Nobita và Lâu Đài Dưới Đáy Biển, Bí Mật Hành Tinh Màu Tím và Tên Độc Tài Vũ Trụ. Các ban có thể xem phim hoạt hình Doremon và Nobita Full HD nhanh nhất trên trình duyệt Điện Thoại và máy Tính. Chúc mọi người có những giờ phút vui vẻ, thoải mái khi xem phim hoạt hình thuyết minh tiếng việt Doraemon và Nobita.

Doraemon Nobita và lâu đài dưới đáy biển

Tóm tắt Phim Hoạt Hình Doremon Nobita – Lâu Đài Dưới Đáy Biển

Kì nghỉ hè đã tới,và nhóm bạn Nobita tranh luận,cãi vã nhau về nơi mình đi nghỉ,người thì đòi đi biển,người đòi đi núi.Và Doraemon đã nghĩ ra một kế: Du lịch ở đáy Thái Bình Dương,ở đó vừa có núi vừa có biển,nhưng cuối cùng bị phản đối.Rồi Doraemon lấy xe Baky ra thử nghiệm để xuống đáy biển,nhưng Nobita bám theo,và suýt chết đuối.Doraemon chiếu “Đèn thích nghi môi trường” cho Nobita.Dưới đáy biển có rất nhiều cảnh quan như vực,núi cao,…

show more

Về nhà,Nobita và Doraemon nghe thấy tin tức về con tàu có kho báu 1 tỉ USD.Jaian biết tin,định đến nhà Nobita để săn kho báu nhưng Suneo nói khi thấy thì người ta sẽ khai thác con tàu.Nobita xin phép đi du lịch nhưng bị mẹ bắt ở nhà làm sạch bài tập hè mới được đi.Thế là Nobita cố gắng làm bài,nhưng suốt 3 ngày chỉ làm vài bài,rồi còn đi ngủ.Nobita đã bi quan,bỏ cuộc,không đi du lịch nữa.TV phát bản tin con tàu kho báu biến mất,Suneo và Jaian tìm Doraemon để tìm nó.Doraemon nói cậu đi TBD chứ không đi Béc-mu-đa,rồi cũng đồng ý.

Shizuka đến,hỏi han tình hình Nobita,rồi cũng biết Nobita chỉ toàn ngủ suốt 3 ngày.Tất cả giúp Nobita làm bài.Sau 4 ngày,Nobita thanh toán hết bài tập,và được cho đi.Đến bữa tối,thời sự đưa tin tức về con tàu ma,nó cản đường tàu du lịch rồi biến mất trong tích tắc.Sáng hôm sau,tất cả vội vàng đi.Ở đáy biển,Doraemon chọn một dãy núi để cắm trại.Trưa,tất cả ăn cơm,Doraemon nói thức ăn mà các bạn đang ăn làm từ Flengton.Ăn no,tất cả lướt xe tham quan.Trên đường,Nobita bất chợt thấy bạch tuộc khổng lồ.Tất cả quay về,nơi cắm trại đã có tảo,san hô mọc lên chi chít,Doraemon quyết định tổ chức lửa trại,ăn thịt lợn “Flengton” nướng.Suneo kể chuyện ma về khu vực tam giác quỷ Bécmuđa,đề nghị cả nhóm tới đó nhưng bị Doraemon phản đối vì biết ý đồ.

Sáng hôm sau,Doraemon phát hiện Suneo và Jaian đã bỏ trốn để đến Bécmuđa,trong khi đó thời gian thích nghi của họ còn khá ngắn.Trên đường,Jaian và Suneo thấy khó thở,hỏi Baky thì nó trả lời rằng họ sắp chết vì ánh sáng thích nghi sắp hết tác dụng.Thời gian hết,nhóm Doraemon tuyệt vọng,nhưng Doraemon chợt nhớ đến Cánh cửa thần kì,rồi suýt bị Nobita cầm búa phang vào đầu.Nhóm Doraemon đến nơi mà Jaian và Suneo bị ngất,chợt thấy họ tỉnh,rồi đổ lỗi cho Baky mà cả hai suýt chết.Baky phản pháo lại,rồi bị Doraemon lật ngửa.Shizuka bắt Jaian và Suneo xin lỗi nó.Rồi sau đó,tất cả xuống vực,tìm thấy con tàu ma.Vào đó,Doraemon đọc nhật kí của thuyền trưởng,biết được con tàu này bị đánh đắm cách đây 400 năm.

Ở ngoài,Nobita thấy một phi thuyền cá khổng lồ,nên trốn dưới nền cát.Nhóm Doraemon tìm thấy Nobita,hỏi tại sao lại ở đó,thì lúc trả lời xong,cả đám cười hô hố.Trên đường về,Nobita lại nhìn thấy con bạch tuộc khổng lồ,nhưng lại không tin.Tất cả lên mặt biển ăn tối.Giờ ngủ,Baky gọi Shizuka dậy,nói cho cô biết về người đã cứu Suneo và Jaian.Baky chiếu phim lên vách đá,đó là thời điểm Jaian và Suneo bất tỉnh,lúc đó có hai người đáy biển đã chiếu đèn thích nghi vào họ,rồi bị quân địch truy đuổi.Đám Doraemon tìm thấy Shizuka,rồi tất cả chửi Baky vì không công bố bí mật ra.

Sau đó,Nobita phát hiện ra bạch tuộc ở gần đó,tất cả chạy vào lều.Nhưng không may,con bạch tuộc đã đập căn lều,bắt Nobita.Lúc sau,họ được người đáy biển cứu,nhưng bị đánh gục.Khi đang mơ,họ đang nói chuyện với người đáy biển.Tỉnh dậy,cả nhóm (trừ Jaian và Suneo) gặp quốc vương.Quốc vương yêu cầu cả nhóm không được về nhà,mà phải làm công dân đáy biển.Cả nhóm bị giam,rồi họ tìm Jaian và Suneo và trốn thoát.Ở bên ngoài,Doraemon lấy chiếc mũ ra làm chỗ trốn tạm ở lòng đất.Đến chân núi,cả nhóm ở lại theo dõi người đáy biển,họ bị đám quỷ bắn rơi đĩa bay.Cả nhóm ra ngoài,Doraemon chiếu đèn thu nhỏ vào con tàu của bọn quỷ.Sau đó,tất cả lại bị bắt.Cùng lúc,quốc vương biết tin bọn quỷ đang thử bom ở miệng núi lửa Bécmuđa,nên đã thương lượng với nhóm Doraemon để cứu vãn.Khi đến gần sào huyệt,tất cả phải ở trong mũ của Doraemon vì sắp đến khu vực phóng xạ cao.

Tất cả thoát nạn,rồi phóng xe Baky.Nhóm đã thấy các xác máy bay,tàu thuyền.Rồi tất cả thấy bọn quỷ,liền trốn trong mũ.Không may,Jaian lại hắt hơi nên chúng phát hiện ra họ.Doraemon lấy máy khoan chuột chũi đánh lạc hướng chúng.Tất cả thoát nạn,dùng Chong chóng tre bay đến sào huyệt quỷ.Shizuka đã nghĩ ra 1 kế là nộp mạng cho bọn quỷ để Doraemon dễ bề hành động.Cả nhóm bám theo.Đến sào huyệt,Doraemon và Nobita bị bắn.Doraemon đến chỗ Cô-chi,dọa cho nổ bom nhưng bị ngất.Trong túi thần,chiếc Baky bảo Shizuka mở túi.Chiếc Baky phóng nhanh,lao vào miệng Cô-chi rồi phát nổ.Sào huyệt bị sập.Cuối cùng cả nhóm chia tay vương quốc đáy biển,hứa hẹn sẽ gặp lại vào hè sau.

show less

Xem phim hoat hinh doremon nobita va bi mat hanh tinh tim

Tóm tắt nội dung phim DoRemon Nobita và Bí Mật Hành Tim màu Tím

Nội dung phim Bí mật hành tinh màu tím: Tình cờ, Nôbita và Đôrêmon gặp những người bạn ở Hành tinh Tím đang bị nạn qua cửa không gian dưới nền nhà và giúp họ trở về nhà an toàn. Qua những cuộc chuyện trò, cả hai biết được quá khứ của cư dân Hành tinh Tím và bọn người Hành tinh Đen độc ác.

show more

Vì sân bóng cũ của cả nhóm bị những học sinh lớp 6A ở trường trung học đến chiếm, Đôrêmon và Nôbita rủ các bạn đến sân bóng mới trên Hành tinh Tím. Do lực hấp dẫn trên Hành tinh Tím yếu hơn nhiều so với Trái Đất nên việc chơi bóng gặp nhiều khó khăn, cả nhóm lại bị bọn người Hành tinh Đen truy đuổi nên Xuka, Xêkô và Chaien bỏ về. Cũng chính vì sự khác nhau về lực hấp dẫn ấy mà Đôrêmon và Nôbita trở nên mạnh mẽ hơn khi ở Hành tinh Tím, cả hai đã nhiều lần cứu nguy cho những người bạn ở Hành tinh Tím.

Việc này khiến tên cầm đầu bọn Hành tinh Đen rất tức tối, hắn ta mời tên sát thủ Xôxi đầu bạc. Tên này đã đặt quả bom X hẹn giờ hòng phá hủy Hành tinh Tím. Hắn còn lập kế hoạch dùng mìn để trừ khử Đôrêmon và Nôbita nhưng không thành công. Thấy Rap quyết định đột nhập căn cứ của bọn chúng, Sami vội tìm đến Nôbita và Đôrêmon. Do quả mìn đã nổ trước đó nên cửa không gian trôi xa dần, nhưng cả hai vẫn đi đến Hành tinh Tím để cứu Rap và cùng nhau xâm nhập căn cứ kia.

Không may, bọn Hành tinh Đen phát hiện và truy đuổi khiến Đôrêmon mất bình tĩnh và lôi ra những món đồ linh tinh. Xuka, Xêkô và Chaien cũng đến ứng cứu. Kì lạ thay, quả bom X không nổ như dự kiến mà lại nguội dần. Thì ra trong số những món đồ linh tinh mà Đôrêmon lôi ra, chiếc khăn trùm thời gian đã theo gió và đến vướng vào quả bom khiến nó không phát nổ.

Bọn người Hành tinh Đen bị cảnh sát vũ trụ bắt giữ, cả nhóm Đôrêmon phải chia tay với những người bạn ở Hành tinh Tím để trở về nhà, cánh cửa không gian cũng vừa biến mất.

show less

Tên độc tài vũ trụ – Xem Phim hoạt hình Doremon Nobita – 1985 – Thuyết minh tiếng Việt – HD720p

Tóm tắt Phim Hoạt Hình Doremon Nobita và Tên Độc Tài Vũ Trụ – Thuyết minh Tiếng Việt – Phim HD

Câu truyện bắt đầu với việc Nobita bị đuổi khỏi đoàn phim của Suneo và Jaian bởi vì tính hậu đậu của mình. Nobita đã nhờ Doraemon làm giúp một bộ phim cho riêng mình, cậu đã tới nhờ Shizuka giúp đỡ nhưng trái với ý của Nobita, Shizuka lại muốn làm một bộ phim cổ tích và trong khi quay phim, con thỏ bông của Shizuka đã bị mất tích. Lúc trở về nhà, Nobita và Doraemon phát hiện ra con thỏ nằm trong sân nhà cậu, hai người rất ngạc nhiên và các cậu phát hiện ra con thỏ do Papi của hành tinh Parika-cưỡi.

show more

Sau khi nghe câu chuyện của Papi kể lại, Nobita đồng ý giúp đỡ người bạn mới quen. Ngày hôm sau, nhóm của Jaian đang quay lại cảnh phim bị hỏng thì xuất hiện một con tàu vũ trụ hình cá voi đến bắn phá. Cả nhóm đã ném đã hỏng con tàu và cho rằng đó là do Nobita đến phá đám và kéo nhau tới hỏi tội Nobita. Sau khi nghe rõ câu truyện, Jaian – Suneo và sau này còn có thêm cả Shizuka đã đồng ý giúp đỡ Papi lấy lại hành tinh của mình. Sau khi Shizuka bị bọn phản loạn bắt giữ và Papi buộc phải hi sinh để cứu cô bé thì nhóm bạn Nobita đã quyết định phải tới Parika để đánh đuổi Giru, một trận chiến quyết liệt diễn sau đó…Sau đó nhóm 3 người bị Giru bắt, 2 người bị quân của Giru bắn gãy ăng-ten của xe tăng đồ chơi (được Suneo phóng to và chỉnh sửa) và rơi xuống biển. Do đèn pin thu nhỏ hết tác dụng, nên nhóm bạn bị phóng lớn lại. Sau chiến thắng, nhóm bạn được về nhà.

show less

Ủng hộ AloGam.com

Bạn hãy dùng công cụ Search Bên Dưới để tìm kiếm lời giải mã cho những giấc mơ Nhanh Nhất ! Nếu như bạn vẫn không tìm ra lời giải mã giấc mơ của mình thì hãy để lại Bình Luận cho những người có cùng giấc mơ với bạn có thể biết và AloGam sẽ tổng hợp lại những giấc mơ mà nhiều người mơ thấy để tìm lời giải mã.